5 Điều mà Apple cần học hỏi từ sam sung để làm cho Apple tốt hơn

Hiện nay Samsung đang nổi lên chiếm ưu thế trong mảng điện thoại di động và hiện đang chuẩn bị tung ra Galaxy S8 và S8 Plus mới. Cho đến năm ngoái, số lượng điện thoại mà họ bán ra gấp 3 lần so với hãng Apple và đồng thời kiếm được nhiều lợi nhuận hơn Apple.

Dưới đây là tám điều mà Apple cần học hỏi từ Sam Sung làm để chống lại Samsung Galaxy S8 .

Apple cần học hỏi từ sam sung

Thiết kế mới

Apple đã được biết đến với thiết kế và hình thức của nó rất đẹp đẽ sang trọng, nổi bật và thậm chí cao hơn nhiều lần so với các chức năng nhưng theo một mẫu thiết kế tương tự với những thay đổi nhỏ trong hơn ba năm đã ảnh hưởng đến tác động của chúng.

Chuyển từ góc nhìn và thiết kế của iPhone5 sang một cái nhìn tinh tế cho iPhone6 ​​và giới thiệu các yếu tố thiết kế như một đường trắng mỏng và một máy ảnh cồng kềnh chỉ để làm cho điện thoại mỏng hơn.

Không chỉ điều này mà mang theo cùng một thiết kế cho iPhone7 và iPhone7 Plus là sự thất vọng lớn nhất.

Màn hình nhỏ gọn của Galaxy S8 và LG G6 là những xu hướng thời trang hiện tại là điều học hỏi đầu tiên mà Apple cần điều chỉnh thiết kế trong các phiên bản sắp tới.

Xem thêm  5 điện thoại smartphone cao cấp hệ điều hành android hiện nay

Màn hình cong lớn

Samsung đang có một màn hình cong 5,5 inch cho Sam sung galaxy S8 và 6,2 inch cho S8. Màn hình cong quanh thân máy, cung cấp cho chúng ta hình ảnh sắc nét, làm cho điện thoại dễ sử dụng hơn. Điều này khiến

Trong khi những hãng điện thoại khác đang cố gắng sử dụng các mặt của điện thoại làm màn hình và làm cho màn hình điện thoại lớn hơn, thì iPhone đã lãng phí rất nhiều không gian để làm viền. Bây giờ đã đến lúc họ bỏ các thứ cồng kềnh và tìm cách đưa nút home vào trong màn hình.

Dung lượng lưu trữ cao

Với bộ nhớ trong 64 GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 256 GB, Galaxy S8 đã đánh dấu sự có mặt của nó. Không ai thích những thông báo nói rằng bộ nhớ của bạn đã đầy, thời điểm bạn đang cố chụp hình, hoặc cài đặt một ứng dụng nào đó.

Trong khi iPhone 16 GB đang được người dùng ít chọn vì không đủ dung lượng lưu trữ hình ảnh, video.., 32 GB vẫn còn quá ít dung lượng. Apple chưa bao giờ thêm một khe cắm thẻ ngoài và chúng tôi tin rằng họ sẽ làm ngay bây giờ. Điều này sẽ khiến họ chuyển sang 64 GB làm giới hạn tối thiểu cho các dòng điện thoại của mình.

Xem thêm  Cách kích hoạt tính năng gọi điện qua wifi cho iphone

Sạc không dây

Tính năng này đã được Samsung đưa ra trong một thời gian dài và Galaxy S8 không có ngoại lệ. Chúng tôi đã nghe nói rằng Apple đã làm việc để mang lại một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sạc không dây. Khả năng của Apple trong việc cung cấp điện thoại trong tương lai của họ có thể là một điểm nổi bật.

Nhận diện khuôn mặt

Cảm biến vân tay là một thành tựu lớn và làm cho thiết bị điện thoại trở nên thuận tiện hơn. Điều này làm cho việc xử lý các ứng dụng trở nên dễ dàng hơn, nhưng bây giờ là thế hệ của máy quét mắt và nhận diện khuôn mặt của Apple cần học hỏi từ Sam sung ngay.

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *