9 Webiste dowload tải phần mềm miễn phí về máy tính

Hiện nay để tải phần mềm miễn phí về máy tính là nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người. Mọi người khi search google sẽ lo lắng hay gặp các website phần mềm ứng dụng máy tính chứa mã độc, virus làm ảnh hưởng tới máy tính của bạn. Bài viết này sẽ chia sẽ cho các bạn những gợi ý website kho phần mềm máy tính miễn phí hàng đầu thế giới

Hiện nay khi search google ta có thể thấy rất nhiều trang web cho phép người dùng máy tính truy cập và tải về miễn phí các phần mềm tiện ích, ứng dụng máy tính miễn phí. Tuy nhiên, khi người dùng tải phần mềm ứng dụng từ những trang web này đặc biệt là các website nước ngoài đều dính phải virus, mã độc quảng cáo gây ảnh hưởng tới máy tính của bạn, nặng có thể máy tính của bạn phải cài win lại, rất là nguy hiểm.

tải phần mềm miễn phí về máy tính

Do đó, để tranh các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi dowload phần mềm miễn phí cho máy tính của bạn, bạn cần tìm những website uy tín hàng đầu thế giới thì việc bảo vệ máy tính của bạn mới được an toàn. Nếu bạn đọc đang phân vân không biết nên truy cập trang web cho phép dowload miễn phí các phần mềm tiện ích máy tính miễn phí dành cho Windows nào “an toàn” thì có thể tham khảo những gợi ý sau đây.

1. Ninite: https://ninite.com/

Đây là một website khá phổ biến trên thế giới và được rất nhiều người dùng máy tính tin tưởng để tải phần mềm miễn phí về máy tính. Ninite cung cấp cho người dùng một danh sách các phần mềm máy tính miễn phí phổ biến để lựa chọn một cách dễ dàng.

tải phần mềm miễn phí về máy tính Ninite

Khi đã chọn xong, bạn chỉ việc tải về rồi cài đặt trên máy tính hoặc laptop của mình một cách dễ dàng. Những phần mềm trên website Ninite rất an toàn và bảo mật không chứa mã độc hoặc virus gây ảnh hưởng tới máy tính nên người dùng không cần phải lo lắng.

2. Softpedia: http://www.softpedia.com/

tải phần mềm miễn phí về máy tính Softpedia

Nếu bạn hay search google để dowload tải phần mềm miễn phí về máy tính thì hẳn bạn sẽ không lạ gì với website Softpedia phải không nào? Đây được xem là một trong những website cung cấp cho người dùng số lượng phần mềm ứng dụng miễn phí lớn nhất hiện nay. Với hơn 850.000 tập tin trong cơ sở dữ liệu và thường xuyên được cập nhật, cùng với số lượng người dùng truy cập hằng ngày thường xuyên lên đến hàng triệu thì chắc hẳn bạn sẽ không phải lo lắng gì về “chất lượng” các liên kết và phần mềm được cung cấp từ Softpedia rồi phải không?

Xem thêm  Laptop Xiaomi Mi Notebook Air 2017 được cải tiến rất đắt tiền

3. MajorGeeks: http://www.majorgeeks.com/

Mặc dù giao diện website có phần nhàm chán cho người dùng như ở thập niên 90 nhưng có thể bạn sẽ bất ngờ bởi MajorGeeks cũng là một trong những kho phần mềm cho phép tải phần mềm miễn phí cho máy tính an toàn uy tín trong 15 năm qua.

tải phần mềm miễn phí về máy tính MajorGeeks

So với các website cung cấp phần mềm máy tính khác thì MajorGeeks cũng không hề thua kém, cũng đón nhận vài ngàn lượt truy cập trực tuyến và sử dụng dịch vụ hằng ngày. Có thể thấy, việc lựa chọn truy cập vào website phần mềm MajorGeeks để tải miễn phí phần mềm hoàn toàn là một gợi ý rất tuyệt vời và an toàn.

4. FileHippo: http://filehippo.com/

Ở Việt Nam nhiều người sửa máy tính cài win dạo, thì việc vào website FileHippo là việc thường xuyên vì đây là một trang web nổi tiếng dễ sử dụng, dowload phần mềm nhanh với hơn 20.000 phần mềm, được phân loại thành 16 nhóm dành cho Windows, Mac và Web.

tải phần mềm miễn phí về máy tính FileHippo

Phần mềm trên FileHippo luôn được cập nhật khá thường xuyên và tất cả điều có thông tin từng phiên bản rõ ràng kèm theo, để cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, FileHippo còn cung cấp cho người dùng thêm công cụ Update Checker giúp quét, kiểm tra phiên bản mới của các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Đây là một lựa chọn quá tuyệt vời cho những tín đồ công nghệ.

5. FilePuma: http://www.filepuma.com/

Xét về giao diện và cách sử dụng thì FilePuma và FileHippo có khá nhiều điểm tương đồng. Có vẻ như chúng chỉ khác nhau ở mỗi cái tên mà thôi. Tuy nhiên, người dùng sử dụng FilePuma sẽ dễ dàng hơn, vì bố cục trên FilePuma phân bố rõ ràng hơn, giúp cho việc lựa chọn và tìm kiếm dễ dàng hơn.

tải phần mềm miễn phí về máy tính FilePuma

6. Download Crew: http://www.downloadcrew.com/

Xem thêm  Con chim facebook làm náo loạn cộng đồng mạng là gì?

Đây là website tải phần mềm miễn phí về máy tính cung cấp cho người dùng những ưu điểm nhược điểm của từng phiên bản phần mềm một cách ngắn gọn dễ hiểu. Tuy giao diện hơi khó nhìn nhưng mà khi sử dụng rất hiệu quả.

tải phần mềm miễn phí về máy tính Download Crew

Các phần mềm ở đây được sắp xem theo từng nhóm rất cụ thể, thêm vào đó bạn có thể tìm hiểu và tải về các ứng dụng hay phần mềm dành cho các hệ điều hành phổ biến như Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

7. FileHorse: http://www.filehorse.com/

Không có nhiều phần mềm như ở website tải phần mềm miễn phí về máy tính khác nhưng FileHorse cung cấp những phần mềm phổ biến, phần mềm tiện ích cho người dùng.

tải phần mềm miễn phí về máy tính FileHorse

Các phần mềm được cung cấp bởi FileHorse điều được đảm bảo “sạch sẽ” và không có phần mềm độc hại hay virus kèm theo. Nếu bạn đang tìm một website chỉ để tải những phần mềm phổ biến thì FileHorse là lựa chọn rất hoàn hảo.

8. SnapFiles: http://snapfiles.com/

Cũng như các website khác mọi người có thể truy cập SnapFiles để dowload phần mềm một cách dễ dàng miễn phí. Điều đặc biệt là ở SnapFiles có chuyên mục chính là “The Daily Freeware Pick”.

tải phần mềm miễn phí về máy tính SnapFiles

The Daily Freeware Pick là chuyên mục giới thiệu những phần mềm hữu ích hay miễn phí mà có thể bạn sẽ thích thú để tải về sử dụng trên máy tính của mình.

9. DonationCoder: http://www.donationcoder.com/

Cũng là một trong những website cho phép dowload tải phần mềm miễn phí về máy tính không thua kém các trang web khác. Những phần mềm trên DonationCoder đều đảm bảo an toàn không chứa virus, mã độc gây ảnh hưởng tới máy tính của người dùng.

tải phần mềm miễn phí về máy tính DonationCoder
 Hi vọng qua bài viết mọi người có thể lựa chọn cho mình trang web để tải phần mềm máy tính miễn phí cho máy tính của mình. Chúc mọi người thành công.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *