Các bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạo sân chơi cho game thủ

Hiện nay đi đâu cũng thấy người người chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, trong sức nóng của tựa game này thì nhiều bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lớn nhỏ đã tổ chức hàng loạt giải đấu PK cá nhân, tổ đội quy mô bang hội, với giải thưởng rất có giá trị khiến cho nhiều game thủ gắn bó hơn.

VLTK mobile hiện nay đang chuẩn bị chào đón máy chủ thứ 200, và chuẩn bị mở giới hạn cấp 90, cùng với sự gia tăng nhanh về lực chiến, kỹ năng. Khiến cho các máy chủ ra mắt sau này phải chạy đua tranh giành với nhau tạo ra các cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các bang hội vẫn đang diễn ra gay cấn.

bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile1

Do đó, nhằm tạo sân chơi, gắn kết tinh thần anh em trong bang hội, và để tạo sự hưng phấn cho các game thủ không ít bang hội tại các cụm máy chủ đã có sáng kiến mở ra các giải đấu tỷ thí, Pk quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy chỉ quy mô trong một bang hội nhưng nó mang ý nghĩa rất lớn, nó giúp cho người chơi đỡ nhàm chán, thỏa sức phô diễn sức mạnh của nhân vật game của mình. Đây là các hoạt động thiết thực cần tạo ra nhiều ở mỗi bang hội, vừa tạo sân chơi, giúp những người chơi thể hiện kỹ năng cá nhân, lại tăng thêm tình đoàn kết trong bang hội. Sau các cuộc tỷ thí sẽ là các buổi offline trong bang hội.

Xem thêm  Giới thiệu các skill kỹ năng phái Thúy Yên VLTK mobile

Thậm chí, tại máy chủ S190, bang hội Tàn Sát còn lập nguyên cả một website riêng, phân lực chiến thành 3 nhóm,… Với mục đích tạo sự chuyên nghiệp như Tàn Sát, Full House S6 thậm chí còn quy mô lớn hơn nhiều với tổng giải thưởng trong hoạt động PK 4vs4 lên tới hàng triệu đồng. Đây có thể nói là một sự tâm huyết của thủ lĩnh bang hội vltkm với các game thủ VLTKM

bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile2

Một giải đấu của một bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau nửa năm đưa sản phẩm đi vào hoạt động, ông Bùi Minh Phương – giám đốc phụ trách mảng game của VNG cho rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xác lập những kỷ lục mới ở thị trường Việt Nam. Cụ thể hơn, ông Phương cho biết đã có hơn 3 triệu người trải nghiệm chỉ trong vòng 6 tháng ra mắt của trò chơi này. Hiện nay, những máy chủ đầu tiên còn đông hơn hẳn các máy chủ sau này nhờ việc duy trì cạnh tranh bang hội Võ lâm truyền kỳ mobile, cùng các hoạt động mới liên tục mở ra.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *