Cách kích hoạt tính năng gọi điện qua wifi cho iphone

Tính năng gọi điện qua wifi cho iphone là một tính năng mới trên điện thoại iPhone 5c và phiên bản điện thoại iphone sau đó cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi và tin nhắn của một điện thoại bất kỳ chỉ qua kết nối Wi-Fi.

Tính năng này rất đơn giản, thích hợp đối với hầu hết người dùng, nó giúp tiết kiệm một số tiền điện thoại lớn của bạn. Dưới đây là cách kích hoạt gọi điện qua wifi cho iphone, những hãng điện thoại nào sẽ hỗ trợ cho cách gọi điện qua wifi này:

  1. Để bật gọi điện thoại qua wifi từ điện thoại iphone của bạn, chạm Settings > Phone > Wi-Fi Calling. Như hìnhgọi điện qua wifi cho iphone
  2. Sau đó các bạn mở Wi-Fi Calling on This iPhonegọi điện qua wifi cho iphone 1
  3. Khi được bật, tính năng gọi điện qua wifi cho iphone sẽ tự động được kích hoạt thành công.gọi điện qua wifi cho iphone 2

Những nhà cung cấp dịch vụ mạng di động nào hỗ trợ cuộc gọi qua Wi-Fi?

Điều tuyệt vời về tính năng gọi điện qua wifi cho iphone là bạn không cần phải cài đặt một ứng dụng gì để kích hoạt tính năng này. Sau khi làm theo các bước trên, bạn chỉ cần kết nối wifi ở nhà hoặc tại nơi làm việc là ta có thể sử dụng tính năng này.

Xem thêm  Chia sẽ một số thủ thuật tăng tốc ipad cũ như ipad air, ipad mini

Nếu bạn đã làm đủ các bước như trên nhưng Wifi không hiển thị như đã nói bước 3 ở trên thì do nhà cung cấp mạng di động của bạn chưa được hỗ trợ tính năng này, các bạn cần phải chờ thêm một thời gian nữa.

Như vậy tính năng gọi điện qua Wifi thực sự rất hữu dụng với người dùng nhưng hiện tại nó vẫn còn rất nhiều hạn chế như phụ thuộc vào nhà cung cấp và hỗ trợ cho các dòng iPhone cao cấp, với người dùng Việt Nam các bạn phải chờ đợi thêm trong tương lai để có thể được sử dụng tính năng đặc biệt này.

 

Điện thoại IPhone nào hỗ trợ gọi điện thoại qua Wi-Fi?

Như đã đề cập trước đó, tính năng Gọi qua Wi-Fi là tính năng mới trên iPhone 5c, 5S, 6, 6 Plus và, tất nhiên cũng có trên điện thoại iPhone 6S và 6S Plus. Một số hãng (T-Mobile) cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi Wi-Fi trên iPad và iPod. Mọi người có thể tham khảo tại liên kết này: https://support.apple.com/en-us/HT203032 để nắm rõ về tính năng Wi-Fi calls

Nói tóm lại, gọi điện qua wifi cho iphone là một tính năng mới tuyệt vời cho những người trong chúng ta. Không chỉ nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền hàng tháng của bạn, nhưng nó cũng sẽ cung cấp chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

Xem thêm  Lộ diện ý tưởng iPhone 8 đỉnh nhất khiến ai cũng muốn sở hữu

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *