Cách nâng lực chiến cho tân thủ Võ Lâm Truyền kỳ Web

Trong web game Võ Lâm Truyền Kì có thể nói điều quan trọng là tìm ra cách nâng lực chiến cho tân thủ vì lực chiến là một chỉ số khá quang trọng, gần như quyết định thắng thua trong các hoạt động boss, pvp ( đấu với người chơi ), pve ( đánh với các npc khác boss) nhưng không phải là tất cả chỉ là gần như thôi ( ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chiếm ưu thế 90% đối với đối thủ hơn 150.000 lực chiến nếu họ không đọc được và tìm ra cách khắc phục) và để train exp hiệu quả nhất chỉ số quyết định chính là lực chiến.

Cách nâng lực chiến cho tân thủ

Đối với bài hướng dẫn này lực chiến sẽ chiếm 40% hiệu suất train exp, sau đây sẽ là cách nâng lực chiến cho tân thủ Võ Lâm Truyền kỳ Web đó:
+ Ở các mốc cấp sẽ mở được phó bản ! Tất cả phó bản các bạn chỉ được vào 1 lần và chừa 1 lần lại. Riêng phó bản Kiếm Chủng vào 1 lần và chừa 9 lần lại.
+ Khi train các bạn cường hóa đồ đến cao nhất có thể, ưu tiên tăng những món tăng công trước : 2 cái Uyển và cái Trụy trước. Sau đó đến những món tăng sinh lực, rồi đến thủ. Vũ khí đã cường hóa +8 sẵn nên sài rất tốt không cần để ý. Sau đó là dung luyện đến cấp cao nhất tính theo cấp nhân vật. Ở phần dung luyện hãy xem các điều kiện mở của các món chưa được mở mà úp theo vd : tăng vũ khí đến cấp dung luyện 1 sẽ mở áo, tăng áo đến 2 sẽ mở món khác. Các bạn cứ làm như vậy đến lúc mở được tất cả trang bị trên người. Hãy chú ý bước này đây là cách nâng lực chiến cho tân thủ quyết định nhanh hay chậm.
+ Trước cấp 60 các bạn dùng ghép hết 1 bộ trang bị tím cấp 40, không ghép vũ khí. Mặc vào và qua ô thu thập kích hoạt tất cả các trang bị đó. Mặc đến cấp 60 các bạn ghép tất cả đá cấp, mảnh đồ công, mảnh đồ thủ 40 lên 50 rồi lên 60 hết. Tới đây ngừng và chế tạo trang bị cấp 60 bao gồm cả vũ khí rồi mặc lên người( tính năng mục rèn khung trang bị và đạo cụ) tất cả đồ tím 40 dư ra các bạn dung luyện hết, mặc đồ 60 vào rồi hãy dung luyện kẻo nhầm, khi dung luyện cần click vào ô trang bị tím sẽ tư động dung luyện 1 lần 5 trang bị. ( để tất cả trang bị phụ trợ ” phím D” vào kho tránh dung luyện nhầm)
+ Khi vượt các phó bản nguyên liệu lần đầu sẽ cho nguyên liệu để nâng phụ trợ lên cấp 2 các bạn cứ dùng nâng hết ( đến cấp 4 thì thôi) khi thiếu nguyên liệu không ưu tiên dùng knb khóa khi giá thành tất cả phải mua cho 1 món phụ trợ hơn 270 knb khóa 1 lần tăng cấp, vì các bạn nạp 20.000 nên hãy để dành knb khóa sẽ có 1 ngày các bạn được cưỡi những con thú thật ngầu sớm hơn dự định.

Xem thêm  Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Theo đúng hướng dẫn cách nâng lực chiến cho tân thủ này tôi dám chắc với các bạn là dưới 6 tiếng nhé. Nếu ai đến 5 tiếng 30 phút chưa lên được 59 thì hãy đi vận tiêu vào lúc 15h30phút lấy lệnh bài tạo mới ở nhiệm vụ khi làm ở cấp 58 tạo mới lượt đầu 1 lần lượt sau 2 lần vì chỉ có 3 cái. Sau 5phút vận tiêu và nhận thưởng tiêu x2 chắc chắn các bạn đã lên cấp hoặc còn dưới 2triệu8 exp , lúc này treo train exp như trên thì 30 tính sơ là 3 triệu exp, và hoàn thành mục tiêu. Nếu còn ở một mốc nào đó ở cấp 58 xin bạn vui lòng xem lại mình đã bỏ qua những bước gì trong bài.
Qua cấp 60 thì cứ làm theo hướng dẫn train cấp ở trên áp dụng vào cả tăng lực chiến cũng vậy. Ở mốc này các bạn nên tiết kiệm số lượng bạc (một loại tiền tệ khác trong game ) vì sau này sẽ rất rất rất và rất cần.
Một mẹo nhỏ ở cấp 60 : các bạn vào phó bản Đào Hoa Đảo chỉnh mốc độ lực chiến yêu cầu cho phép lên 200.000 lực chiến ( cái này mình vô tình phát hiện ra khi tạo pt hơn triệu lực chiến và treo 4 tiếng kô có ai vào) ở phó bản này nếu tất cả đều đánh quái thì 3 bạn 200.000lc và bạn đã đủ qua phó bản này 3sao và nhận thưởng cao nhất ( rất nhiều exp) sau đó thoát ra hoàn toàn khỏi bảng nhận thưởng tiếp tục làm hết 9 lần còn lại . Một lượng kinh nghiệm và lực chiến đạt mốc tối đa cho các bạn nạp 20.000vnđ chơi thử.
Đã thử đi thử lại rất nhiều lần ở các sever khác nhau, nên các bạn yên tâm về độ chính xác cách nâng lực chiến cho tân thủ Võ Lâm Truyền kỳ Web này. Chúc các bạn thành công.
Chào các bạn và chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời cùng Võ Lâm Truyền Kì Web. Hẹn gặp lại các bạn vào các bài hướng dẫn sau.

Xem thêm  Cách tăng lực chiến nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *