Cách sử dụng KNB hợp lý trong game Võ lâm truyền kỳ web

Ở bài viết này sẽ chia sẽ với mọi người cách sử dụng KNB hợp lý trong game Võ lâm truyền kỳ web, làm sao sử dụng KNB tiết kiệm nhất.

Ở mục này sẽ nói đến tổng giá trị thẻ nạp trong tuần đầu mở sever và cách tiêu knb hợp lí, không tính tới cái lợi tức hoàn trả 150% nhé ! (KH viết tắt từ kiếm hiệp)
Trước tiên điều nên làm là :
– Dùng 88 knb mua lợi tức bạch kim vĩnh viễn sau đó dùng 1 vàng mua túi quà hoàn trả thú cưỡi ( quá lời )
– Dùng 150 knb khóa mua max x2 thưởng 15 nhiệm vụ dã tẩu ! Vip cao đua sự kiên cấp nếu chưa có phúc lợi x3 thì mua 150knb để nhận x3 nhé .
– Cố train trong 1 ngày đến lv 59 nuốt viên tăng cấp trực tiếp lên 60 . Với vip cao các bác dùng một cơ số knb nhỏ để ăn exp đơn x1.5 khi treo máy train nhé.
– Các đặc quyền 88, 388, 1888 có điều kiện thì cứ mua hết nhé ! Kiếm hiệp 8 khỏi mua đặc quyền 1888.
Sau đó :
KH 1 : đây có thể nói là các bạn chơi cho vui một thời gian hoặc thật sự thách thức bản thân với 100knb trong tay điều các bạn cần làm :
– Sử dụng KNB hợp lý bằng cáchDùng số vàng còn lại mua túi thú cưỡi giá 88 knb rồi cố gắng kiếm thật nhiều đá thú cưỡi rồi úp lên làm sao cho ngày đầu thú cưỡi lên 3. Sau đó dành dụm tất cả số knb khóa dồn vào úp thú cưỡi 4 và đừng tiêu sài gì cả. Lên 4 để làm gì ? Lên để tăng lực chiến và mặc đồ hoàn trả trong hoạt động so cấp máy chủ, cũng có thể lên cho đẹp thôi vì KH1 đường nào mà không thọt, sau đó cố gắng cày đá tăng cấp để có lực chiến khuya khuya đi trộm boss lấy mảnh đồ cam bán kiếm vàng nhé :) ưu tiên những món phụ trợ có điểm cao nhất hoặc có vài món đồ mặc sẵn mà thiếu cấp ở ngoài ! Với KH1 chênh nhau vài nghìn lực chiến cũng là một vấn đề với nhau.
– Trái ngược với cách một không úp thú lên 4 ngay mà hãy nâng đều các phụ trợ dùng knb khóa để mua tất cả đồ úp phụ trợ lên lv2 ngay khi nhận được, sau đó cũng ráng train nguyên liệu tăng cấp và úp từ từ lên có cứ dùng vì chúc phúc phụ trợ 4 lên 5 mới tính thời gian cd, số knb khóa còn lại nếu muốn thì cái nào gần lên 4 mua úp lên hoặc để dành dồn nâng lên 5 nếu muốn chơi lâu dài. Với số knb không khóa mua max exp đơn x1.5 . Với vip 1 không thọt sẽ có tốc độ train ở phụ bản exp là 10vạn exp 1 phút từ cấp 60 ( lực đame 30k) thì với 10 knb các bạn sẽ nhận được 5vạn exp (1vạn = 10.000) cố găng úp cấp thật nhanh vì lên cấp thì lực chiến nhảy lên theo rất lực.
Max hoạt động + treo train cháy máy thì trung bình 1 ngày gần 500 vàng khóa ( có ngày ít ngày nhiều sever test 4 ngày vip 1 đã có 2000 vàng khóa )

Xem thêm  Cách nâng cấp Thú Cưỡi, Hiệp Khách, Thần khí... lên cấp 7 nhanh nhất

KH 2 : Tương tự như những gì KH 1 có thể làm :) các bạn hơn KH1 ở chỗ vừa có thể làm cách 1 và đi đôi với cách 2 của hướng dẫn KH1.
KH 3 : Mình xin nhắc lại là tính tổng giá trị nạp thẻ để lên mức KH trong một tuần, để sử dụng KNB hợp lý thì các bạn nên nạp 1 ngày 20k đến 5 ngày sẽ đạt mốc KH 3 và sẽ nhận max lợi tức quà nạp đầu tiên trong ngày ! Một cơ số lực chiến rất lớn.
– Hãy cố gắng nâng max thú cưỡi cao nhất bằng tất cả những gì mình có :) trong 5 ngày có thể các bạn sẽ lên được thú 5 ! Hãy dùng ngay tăng bậc đơn thú cưỡi để lên cấp 6. Cách này là dành cho các bạn nào nôn nóng và dùng lực chiến trung bình kém so với sever đi cướp boss của mấy bạn KH 1, 2 lén ăn vào lúc khuya , nên nhớ chỉ ăn nỗi K H 1 2 và các bạn không biết chơi … Sau đó thì vào seri cày đá tăng cấp và lv ! Cách này siêu thọt ( chỉ dùng hiệu quả với các bạn KH từ 5 trở lên )
– Dùng knb khóa lên tất cả các phụ trợ cấp 2 rồi còn dư bao nhiêu để dành khi các phụ trợ còn thiếu 1 ít tầm 3 đến 9 viên thì mua rồi úp lên ở thời gian cuối ngày, nó dùng để tăng lực chiến và tăng hiệu quả khi train rất có lợi. Vàng có được hãy trích cao từ 10 đến 35 % số knb bạn có vào việc mua EXP đơn. Còn lại hãy cố gắng tích góp nguyên liệu tăng cấp nhanh nhất có thể để tăng thú cưỡi lên 6 ( nhanh nhất có thể thôi chứ đừng nóng hư bột hư đường hết ) từ bậc 4 lên sẽ có thời gian reset nếu không đủ thì cứ để đó cẩn thận tính toán ! Những túi quà giá rẽ về thú cưỡi hãy mua hết và cất vào kho ! Để khi thiếu có thể mở ra và dùng luôn ! Sau khi lên 6 thì dùng tăng cấp đơn thú cưỡi để úp lên 7 tới đó rồi có thể coi như xong cứ cày cấp và nguyên liệu.
Cái tăng cấp đơn thú cưỡi có thời hạn là 3 ngày , nhưng có thể nhận lúc nào cũng được, nhớ sắp xếp thời gian nhận và dùng hợp lí ở đúng bậc để đỡ tốn và khỏi phí
KH4 + KH 5 : làm theo cách sử dụng KNB hợp lý của KH 3 với số vàng nhiều hơn thì dùng cách 2 của KH 3 trước rồi đến cách 1 . Có nghĩa là hãy hoàn thành xong hết các việc ở cách 2 KH 3 … Các bạn có thể hoàn thành nhanh hơn KH 3 1 đến 2.5 ngày. Lên đến thú 7 rồi thì làm những việc ai cũng phải làm là cày cấp và nguyên liêu (2 cái này đã bao gồm lực chiến rồi nhé) nhớ thừa tiền cứ mua quà thú cưỡi trong shop giới hạn nhé
Ở các mốc này quà HK đều là Tiến cấp đơn(TCĐ) Thú cưỡi nên cách cũng đa số giống nhau chỉ khác là số lượng knb và time hoàn thành nó

Xem thêm  Cách kiếm Nguyên Bảo khóa trong Võ lâm truyền kỳ web

KH 6 : chia đều KNB ra để ưu tiên úp thú 60% lượng knb nhớ mua các túi ưu đãi trước nhé, 5% cho việc train vì ở mốc này các bạn rất dễ dàng đua top cấp và lực chiến. Sử dụng KNB hợp lý bằng cách dùng KNB khóa chia đều ra úp các phụ trợ khác lên 3, trong thời gian nhanh nhất, có thể dùng 10 đến 20% số knb để hỗ trợ tăng tốc úp phụ trợ càng ít càng tốt. Tất cả KNB còn lại dùng vào những việc linh tinh và dự trù xác xuất rủi ro nếu lỡ tay lỡ đầu tính nhầm và mất vài trăm viên TCĐ . Lúc nay bạn cảm thấy thật thoải mái vì còn KNB dự trù … Rồi cố gắng đi bằng với lực chiến top sever ! Cố gắng thôi và cũng nên nhớ bạn đang ở mức KH nào :) trên bạn còn tới 6 mức KH nên đừng có dại dột càng thua càng đau mà càng đau thì lại càng mù quáng.
KH7 : ở mốc này bạn có dư số knb để làm các bước của KH trên ví dụ thú 7 trong ngày đầu tiên :) và hãy nhớ bạn còn có đối thủ ở trên để làm mục tiêu phấn đấu :) hãy nâng tất cả phụ trợ trước ngày hoàn trả lên cấp 4 để nhận quà hoàn trả và úp cấp trong thời gian sớm nhất .
KH8 : bạn còn độc đến đây sao ? Nhìn xem ở dưới bạn mọi người có bao nhiêu việc phải làm kìa riêng bạn chỉ có việc bán hành ( nhắc tới đây thương cho mấy bác vip 1 2 3 vào mấy cái hoạt động pvp [T.T]) bạn hãy củ hành người khác ở một mức độ hơi quá đáng tý xíu thôi nha ! Tý xíu thôi :) để người khác họ còn lấy bạn làm nỗi hận thù mà nạp vào chiến với bạn :) bạn mà củ hành quá đáng quá mấy bạn top nghĩ hết thì bạn củ hành mấy thanh niên KH 1234 cũng như treo máy đánh với quái vậy thì chán lắm !
Tặng các bạn KH8 và các bạn đang top câu này : ” Không ai hiểu ta bằng kẻ thù, và cũng không có bằng hữu nào bằng kỳ phùng địch thủ lâu năm, họ có thể đem cho ta tiếng cười, sự thỏa mãn hài lòng , cảm giác ức chế và đa cảm xúc khác”.
Có một kỳ phùng địch thủ trong game kô phải thú vị hơn rất nhiều sao :)

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *