Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile khi đạt giới hạn cấp 99

Trước đây Công nghệ 247 đã chia sẽ Giới thiệu các skill kỹ năng phái Thiếu Lâm VLTK mobile. Hôm nay sẽ chia sẽ mọi người cách tăng kỹ năng thiếu lâm vltk mobile khi đạt giới hạn cấp 99

Khi mở giới hạn cấp 99 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các môn phái trên giang hồ sẽ dậy sóng lên bởi sẽ được lĩnh ngộ thêm một skill 9x, kỹ năng chiêu thức hoàn toàn mới, tăng mạnh khả năng tấn công, sinh lực của bản thân cũng như hiệu ứng sở trường mà môn phái sở hữu.

Thiếu Lâm là môn phái đứng đầu Võ Lâm Trung Nguyên, là môn phái thiên về sức mạnh và đỡ đòn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, vậy khi mở giới hạn cấp độ 99 chúng ta tăng kỹ năng Thiếu Lâm làm sao cho hiệu quả nhất?

Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile hiệu quả nhất

Thiếu Lâm Côn Pháp: [Thường] Võ công cơ bản của Thiếu Lâm Tự. Dùng trường côn, hai chiêu đầu tấn công mục tiêu phía trước, hai chiêu sau tấn công mục tiêu xung quanh. Max cấp 20/20, tăng thêm 80% tấn công cơ bản + 142 sát thương hệ Kim. Là chiêu thức được sử dụng thường xuyên và liên tục, vì thế ưu tiên hàng đầu.

Hàng Long Côn: Max cấp sẽ tăng thêm 240% sát thương cơ bản + 475 điểm sát thương cận chiến đồng thời có khả năng 60% gây ra 1.5S chịu sát thương và thời gian hồi chiêu trong 12s. Là chiêu thức gây sát thương rộng, khi trúng phải, kẻ địch sẽ không thể tung chiêu thức và có thể phá chiêu thức của kẻ địch. Mọi người có thể PK hay nhờ sử dụng skill này hợp lý

Xem thêm  Hoa sơn luận kiếm VLTK Mobile nơi các cao thủ phải mệt mỏi

tăng điểm kĩ năng Thiếu Lâm

Đại Lực Kim Cương Chỉ: [Chủ động] Nhanh chóng ngưng tụ Chỉ Kình, thi triển về phía mục tiêu, gây sát thương đơn kèm định thân. Max cấp sẽ tăng thêm 280% tấn công cơ bản + 760 sát thương hệ Kim, gây ra 2s hiệu ứng định thân, thời gian hồi chiêu 20s. Thời gian hồi dài, chỉ thích hợp với PK đơn lẻ.

Kim Cương Phục Ma: [Chủ động] Bản thân biến lớn trong thời gian nhất định, miễn dichj trạng thái dị thường và hóa giải sát thương. Biến lớn và đạt trạng thái miễn giảm sát thương. Max điểm kĩ năng sẽ đạt trạng thái miễn dịch sát thương 411 điểm, không thể vượt mức sát thương 50% liên tục trong 15s. Vừa có thể hoá giải tất cả sát thương, chiêu thức này cũng hồi phục sinh lực cho Thiếu Lâm sau khi trang bị thêm bí kíp.

Thập Nhị Cầm Long Thủ: [Chủ động] Kéo mục tiêu xung quanh đến phía trước, gây sát thương kèm định thân. Kĩ năng chủ động cao cấp của Thiếu Lâm, hút tất cả mục tiêu xung quanh đến trước mặt cùng gây ra hiệu ứng định thân. Max điểm kĩ năng sẽ làm tăng thêm 230% tấn công cơ bản + 760 điểm sát thương hệ Kim, 2s định thân trong khoảng cách 5m, thời gian hồi chiêu 30s. Chiêu thức solo mạnh của Thiếu Lâm.

Cũng giống như những môn phái khác trong game VLTKM, các skill bị động của phái Thiếu Lâm đều giúp ích rất nhiều nó tạo thêm sát thương, phòng thủ. Càng lên cấp cao khi có điểm nhiều tăng max các kỹ năng này, thì phái Thiếu Lâm thật sự trở nên vô đối. Tuy nhiên do bị hạn chế điểm kĩ năng tại cấp 99, trong 12 kĩ năng, người chơi chủ yếu lấy hoặc bỏ ở kĩ năng chủ động. Có hai kĩ năng Đại Lực Kim Cương Chỉ và Hàng Long Côn có thể nâng sau, ưu tiên max điểm kĩ năng cho các kĩ năng khác. Đây là cách tăng kỹ năng thiếu lâm vltk mobile hay nhất trong giai đoạn cấp 99, vì nó tối ưu điểm mạnh, điểm yếu của các skill, giúp cho nhân vật mạnh hơn, dễ dàng pk hơn trong các cuộc chiến.

Xem thêm  Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTK Mobile Việt Nam

Sau khi max điểm 2 skill này, có thể ưu tiên tăng skill Hàng Long Côn trước rồi mới đến skill Đại Lực Kim Cương Chỉ. Vì so với Đại Lực Kim Cương Chỉ, Hàng Long Côn tuy gây sát thương kém hơn, khoảng cách ảnh hưởng chiêu thức gần hơn nhưng Hàng Long Côn có thể tấn công được nhiều người hơn khi quần chiến, giúp cho giết được nhiều kẻ địch, dễ đi train hơn. Chưa kể đến, Hàng Long Côn còn tạo ra hiệu ứng khống chế tốt hơn khi vừa phá giải chiêu thức của kẻ địch vừa khiến kẻ địch không thể tung ra chiêu thức khi dính phải.

Hi vọng với bài viết Chia sẽ Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile giúp ích các game thủ VLTKM. Mời mọi người đọc thêm bài viết Cách tăng kỹ năng Võ Đang VLTK Mobile

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *