Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile cho nhà nghèo

Trong Game VLTK mobile để có được lực chiến cao chắc hẳn các game thủ phải bỏ một số tiền thật lớn, nhưng đối với nhà nghèo hãy tham khảo bài viết này để biết được Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile sau đây

Đến thời điểm đã gần 6 tháng kể từ ngày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt, nhưng có ít game thủ biết tiết kiệm để lên lực chiến hiệu quả. Trong game VLTKM có nhiều cách để tăng lực chiến như cường hóa trang bị, khảm Đá Hồn hoặc tẩy luyện thuộc tính tốt cho trang bị, tăng Quân Hàm, tăng Kỹ Năng, đầu tư cho Đồng Hành, Bí Kíp… Tất cả những việc làm trên muốn nhanh đòi hỏi game thủ phải có vàng thật nhiều. Tuy nhiên việc sử dụng Nguyên Bảo để tăng lực chiến như thế nào là hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất đó là câu hỏi lớn cho những người game thủ nghèo, game thủ sinh viên.

Cày cấp

Đối với bất cứ game online hay game mobile nào, cày cấp là cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile. Tuy nhiên không ít người thắc mắc vì sao cùng một thời gian online, cùng làm nhiệm vụ chính tuyến, đánh quái nhưng vẫn có sự chênh lệch về kinh nghiệm cũng như cấp độ giữa những người chơi. Mọi người có thể tham khảo bài viết Chia sẽ cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Cách kiếm knb trong vltk mobile

Bạn cần phải siêng năng tham gia các hoạt động trong game như điểm danh hằng ngày, đạt mốc năng động, lợi tức đấu giá khi tham gia diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm, lì xì từ Bang hội… để sở hữu một số ít Nguyên Bảo, tuy ít ỏi nhưng tích lũy lâu dài vẫn là con số không phải nhỏ nhắn gì, phục vụ đáng kể cho việc tăng lực chiến nhân vật.

Ngoài ra, việc buôn bán trong game có thể kiếm ra rất nhiều Nguyên Bảo, các game thủ nên theo dõi kênh Bày Bán thường xuyên để mua được những món vật phẩm quý với giá cả thấp, sau đó có thể bán lại với giá cao hơn kiếm lời. Chỉ cần siêng năng online, tham khảo giá cả hằng ngày, mức độ quý giá của từng món đồ trong VLTKM để có thể buôn bán kiếm lời, tích lũy càng ngày sẽ có một số vốn thật to để kinh doanh kiếm lời.

Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile

Sử dụng Nguyên Bảo tiết kiệm có hiệu quả

Không nên sử dụng Nguyên Bảo để mua những vật phẩm không cần thiết. Các loại vật phẩm như Phụ Ma Thạch, Thủy Tinh cường hóa… Mua chỉ tốn Nguyên Bảo chẳng mang tăng lực chiến cho nhân vật bao nhiêu, game thủ chỉ nên mua nếu thật sự dư dả Nguyên Bảo. Như đã nói, Nguyên Bảo chỉ nên dùng để kinh doanh buôn bán, sinh lời hoặc sử dụng vào những việc có giá trị.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chuyển KNB VLTK Mobile từ acc clone sang acc chính

Trang bị và tẩy luyện

Trang bị nâng cao lực chiến và thuộc tính nhân vật. Hãy tìm và tẩy luyện dòng vàng. Chúng chỉ xuất hiện khi bạn sỡ hữu trang bị hiếm. Do đó, bạn hãy sưu tập tất cả đồ hiếm của các cấp thấp bằng cách chế tạo, mua trong chợ, tẩy lấy dòng vàng và trang bị cho nhân vật của mình, không nhất thiết là phải món đồ cùng cấp độ với trang bị. Vừa tiết kiệm được KNB, điểm cống hiến, vừa có những dòng thuộc tính cực khủng, lực chiến sẽ tăng vọt thôi.

Ở giai đoạn dưới cấp 50, hầu hết các trang bị thay đổi liên tục, vì vậy giai đoạn này chỉ nên thu thập là chính, sau đó chuyển các thuộc tính tốt ở trang bị mới là có thể dùng được. Trang bị nên tìm thông qua các cửa hàng Bang hội bằng cách đổi điểm cống hiến. Thời điểm trang bị hiếm đang được giá thì nên bán đi để tích lũy Nguyên Bảo, không nên sử dụng ngay.

Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile 1

Cường hóa là Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile

Cường hóa là cách tăng lực chiến võ lâm mobile, tuy nhiên càng lên cao thì tỉ lệ cường hóa thất bại càng nhiều, rất lãng phí nguyên liệu và Nguyên Bảo. Khi sever mới mở nên tranh thủ mua các nguyên liệu cường hóa như Thủy Tinh Trắng, Thủy Tinh Lục để Cường hóa từ cấp 1 đến 40 nhanh chóng, vì bây giờ giá cả các nguyên liệu không đắt lắm.

Từ cấp cường hóa 50 trở lên, nguyên liệu rất đắt nên tốt nhất nên dựa vào các hoạt động trong game. Để sở hữu đá cường hoá, có thể kiếm bằng cách: Đi phó bản Huyền Tinh, Đào kho báu, Mở rương, Mua bằng điểm hoạt động hàng ngày trong bang (các nguyên liệu nên mua ở cửa hàng Bang hội bằng điểm cống hiến sẽ hợp lý hơn là mua trực tiếp trong Kỳ Trân Các), Mua bằng vàng (nếu giàu). Cố gắng tham gia đầy đủ tất cả hoạt động, tích lũy thật nhiều nguyên liệu rồi mới tiến hành cường hóa.

Trong quá trình tăng đồ, người chơi nên chú ý phải tăng theo bộ, không tăng theo từng cái vì như vậy sẽ làm giảm thuộc tính bộ.

Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile 2

Khảm Đá Hồn trong VLTK Mobile

Ngoài tẩy luyện trang bị, khảm Đá Hồn cũng là Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile. Nó giúp trang bị có thêm những thuộc tính tốt. Đá Hồn tốt hầu hết đều khá đắt đỏ, vì vậy lúc vừa mở máy chủ chỉ nên sử dụng Đá Hồn nhận được từ hoạt động và cũng không cần chú tâm hết vào Đá Hồn.

Cách dễ nhất để có Đá hồn trong VLTK Mobile là tham gia đầy đủ các hoạt động trong game như săn Boss, đóng góp cống hiến và mua trong kho Trân Bảo của Bang Hội hoặc trên chợ. Khi Sở hữu 3 đá hồn cùng loại có thể ghép thành một đá hồn cấp cao, nên hãy tích càng nhiều càng tốt nhé.

Xem thêm  Chia sẽ kinh nghiệm kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile

Khi mua Đá Hồn thì ưu tiên tìm loại đúng hệ ngũ hành và cần thiết nhất, tranh thủ lúc Đá Hồn giảm giá trên thương trường để tiết kiệm Nguyên Bảo. Thông thường, Đá Hồn của y phục và đai sẽ nhanh chóng giảm giá, Đá Hồn của trang sức thường giảm giá chậm nhất và đắt nhất là Đá Hồn hiếm.

Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile 3

Quân Hàm

Việc tăng quân hàm rất là hữu hiệu, nó sẽ giúp tăng mạnh lực chiến và cả kháng tính, thuộc tính sát thương, sinh lực, né tránh… cho nhân vật. Các game thủ có thể thông qua các hoạt động diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm để có lệnh bài quân hàm … Càng về sau để tăng quân hàm rất cần các lệnh bài quân hàm này. Giá các loại lệnh bài này khá cao. Vì vậy, các game thủ cần tham gia siêng năng các hoạt động và nên tham khảo kĩ giá cả hoặc đợi đấu giá Bang hội để mua được lệnh bài với giá tốt hơn.

Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile 4

Đồng Hành

Đồng Hành chỉ giúp ở hoạt động Võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm, Cướp Đoạt Bạc. Do đó, không nên chú tâm nhiều việc chi tiêu Nguyên Bảo vào Đồng Hành vì nó không giúp tăng lực chiến so với các cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile khác.

Do đó chỉ nên tích lũy, chọn mua Đồng Hành tốt với giá rẻ ở các kênh đấu giá Bang hội hoặc Bày Bán. Giai đoạn đầu có thể dùng Đồng Hành A tạm thay cho các Đồng Hành S. Đồng Hành có lực chiến khoảng 4.000 – 5.000 là đủ dùng, không nên đầu tư nhiều hơn nữa trừ khi có nhiều Nguyên Bảo.

Yếu tố quan trọng để Đồng Hành có điểm lực chiến cao ngất trời là mọi người nên tăng thêm sức mạnh của Đồng Hành, hãy tận dụng Tẩy Tủy Đơn để tìm kiếm dòng Kỳ Tài, đồng thời sưu tập những kỹ năng màu Cam, Tím.

Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile 5

Điểm Kỹ Năng

Bí Kíp Võ Lâm (Quyển Thượng): Hãy tranh thủ khi có Nguyên Bảo nhiều hay mua bí kíp. Các loại Bí Kíp có thể nhận được ngẫu nhiên từ Rương ở các hoạt động hoặc mua từ giao diện Bày Bán. Sau khi sử dụng sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng. Mỗi nhân vật chỉ được học tối đa 5 Bí Kíp. 1 điểm kỹ năng khi được cộng vào chiêu có thể giúp tăng đến 800 lực chiến. Đây là cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile nhanh nhất

Tổng kết

Chỉ cần thực hiện các cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile ở trên là các game thủ có thể trở thành cao thủ võ lâm. Chúc mọi người thành công.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *