Cách tăng lực chiến nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Vào ngày 11/5 tới Võ Lâm Truyền Kỳ Web sẽ mở cửa phiên bản chính thức, không reset nhân vật. Qua bản Alpha test chắc có nhiều game thủ chưa có đầy đủ kiến thức hành trang cho việc bôn tẩu giang hồ của mình. Bài viết này sẽ trang bị cho mọi người cách tăng lực chiến nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web, giúp cho game thủ nghèo không có tiền nạp vẫn có lực chiến cao.

Sau vài ngày Alpha Test, vào 11/05 tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Web sẽ bước vào phiên bản chính thức không reset nhân vật. Với phiên bản này, chắc chắn những game thủ nghèo, game thủ sinh viên không nạp tiền, không lên kiếm hiệp cao sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cày cuốc đua top với các đại gia, nhân vật game của mình sẽ có lực chiến thấp không thể chiến đấu lại các đại gia. Do đó, Công nghệ 247 xin chia sẽ vài kinh nghiệm nho nhỏ cho người chơi để tăng lực chiến một số cách tăng lực chiến nhanh chóng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web chóng và tiết kiệm nhất:

Tiết kiệm Nguyên bảo và Bạc

Ở những level thấp, khi bạn làm nhiệm vụ bạn sẽ nhận được khá nhiều Bạc và Nguyên bảo khóa. Tuy nhiên bạn cần chú ý đừng nên sử dụng hết bạc với nguyên bảo khóa này như mua các vật phẩm trong Kỳ trân các không cần thiết hay Tinh luyện trang bị (mỗi lần tốn tới 50 vạn Bạc). Bạn chỉ nên dùng Bạc mua Kim sáng dược (Máu) và Ngưng thần đơn (Mana) trong Tiệm. Khi có dư giả bạc rồi có thể tinh luyện trang bị, để nâng cấp lực chiến.

Cày level trong VLTK web

Đối với game nào yếu tố Level là một thứ vô cùng quan trọng bởi lên cấp cao sẽ mở tính năng mới, lực chiến cũng sẽ tăng theo. Thông thường, nếu bạn siêng năng trong ngày đầu có thể đạt tới lever 5x, sang ngày thứ 2 có thể lên tới lever 6x, từ lever 6x trở đi thì có thể hơi lâu. Các bạn cần cố gắng lên cấp càng nhanh để mở nhiều tính năng hấp dẫn, như các phó bản, đánh boss, …

Từ level 50 trở lên, hãy chú ý làm các nhiệm vụ. Trước hết bạn phải gia nhập Bang hội càng sớm càng tốt để có 15 lượt làm nhiệm vụ Bang. Ngoài ra còn có 15 lượt làm nhiệm vụ Dã tẩu (hãy tích vào ô Nhận x2 (tốn 10 Nguyên bảo khóa) để gia tăng Exp, Bạc, Huyền tinh và Tiêu lệnh nhận được) và 5 lượt làm nhiệm vụ Sát thủ (trước khi nhận nhiệm vụ hãy làm đầy Sao (chỉ tốn 5 vạn Bạc)) mà bạn không nên bỏ qua mỗi ngày. Thời gian làm nhiệm vụ rất nhanh, không tốn nhiều thời gian. Đây là những cách tăng lever nhanh và cũng cách tăng lực chiến nhanh nhất trong Võ Lâm Web

Xem thêm  Tính năng kiếm hiệp trong game Võ Lâm Truyền kỳ web

Cách tăng lực chiến nhanh

Từ level 60 trở lên, Cần phải bỏ ra 2 tiếng train mỗi ngày trong khu vực Tần Lăng, nếu may mắn bạn có thể giết được quái Tinh anh để kiếm Đá tiến cấp và Nội đơn.

Ngoài ra, Cần tham gia đầy đủ các hoạt động mỗi ngày như Vận tiêu, Bảo vệ Biện KinhNgồi thiền, Phó bản tổ đội (bạn có thể đi 10 lần), truy nã Danh Tướng để kiếm rất nhiều EXP, giúp tăng cấp nhanh. Lưu ý sau mỗi đợt bảo vệ thành công Biện kinh và giết được Thủ lĩnh, hòm kho báu sẽ xuất hiện và bạn phải nhanh tay mở để kiếm phần thưởng to.

Cách tăng lực chiến nhanh 1

Khi không còn gì để làm, hãy train ở phụ bản treo máy (nhớ chọn Kênh vắng người). Khi train ở phụ bản này cẩn thận việc bị phá đám của các cao thủ, khi train có thể kiếm được Tâm pháp, vừa tích lũy điểm Nội công đơn để tăng lực chiến cho nhân vật sau này.

Trang bị Võ lâm truyền kỳ web

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Web, từ cấp 40 trở đi các game thủ có thể chế tạo trang bị Huyền tinh ở ô Rèn. Bạn hãy đi hoạt động Tàng kiếm để kiếm nguyên liệu rèn trang bị. Tuy nhiên, Tàng kiếm giới hạn đi chỉ 2 lần mỗi ngày, do đó đừng vội vàng đi Tàng kiếm khi vừa mới mở ải. Nguyên liệu để rèn trang bị cấp 50 trở đi sẽ phải kiếm thêm ở hoạt động Thái nhất tháp nhưng ải này không giới hạn số lần đi mà chỉ cần đạt đủ lực chiến nên bạn không cần phải quá bận tâm.

Cách tăng lực chiến nhanh 2

Ngoài ra có chức năng Dung Luyện và Cưỡng hóa trang bị để tăng lực chiến trong VLTK web. Dung luyện là ta dùng các trang bị không sử dụng để dung luyện cho các trang bị ở ô Rèn.

Thú cưỡi & Đồng hành

Trong game có các loại Thú cưỡi, Hiệp khách, Canh khí, Thần binh và Kỳ bảo, để nâng bậc cho các loại này hãy tham gia đầy đủ các hoạt động trong game sẽ nhặt được các loại đơn để nâng cấp. Nếu thiếu có thể dùng Nguyên Bảo khóa để mua, đổi lại lực chiến tăng thêm rất nhiều sau khi đột phá lên Bậc cao hơn. Do đó, hãy chú ý lên đồng đều Bậc 1->2, Bậc 2->3 chứ không nên dồn bậc cho một loại nào vì càng Bậc cao càng tốn kém mà lực chiến cộng lại không nhiều. Hãy tăng đồng đều các bậc của các loại trên là một cách tăng lực chiến nhanh hiệu quả.

Xem thêm  Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Nhận quà hàng ngày

Khi sever mới mở sex có rất nhiều quà hàng ngày, từ 7 ngày đăng nhập, Điểm danh đến Quà online (nhận 200 Nguyên bảo khóa sau 3 giờ online). Đây là nguồn cung quan trọng để bạn có Nguyên bảo khóa dùng hàng ngày. Ngoài ra, hãy nhớ nhặt tiền ở Cây rung tiền, khoảng 6 tiếng tiền sẽ tích trữ đủ để thu hoạch.

Cách tăng lực chiến nhanh 3

Bên cạnh đó, Máy chủ trong vòng 7 ngày đầu sẽ có hoạt động so Cấp độ, so Cường hóa và so Đá quý. Do đó hãy nhanh nhanh đạt cấp 6x cũng như cường hóa toàn bộ Trang bị lên +4 để nhận quà.

Hiệp nghĩa & Thiên mệnh

Thực tế đây là hai thứ cộng rất nhiều lực chiến. Với Thiên mệnh, chỉ cần hoàn thành các hoạt động trong ngày sẽ có điểm để tăng cấp. Với Hiệp nghĩa thì khó hơn vì điểm Hiệp nghĩa phần lớn chỉ kiếm được thông qua các hoạt động PvP, mà nhà nghèo thì không có lực chiến cao để đấu với các đại gia, nhưng đừng nản lòng, chơi tàn tàn cũng có lực chiến cao. Tuy nhiên, khi máy chủ vừa mới mở, hãy tranh thủ đi Lôi đài để đạt thứ hạng cao. Lưu ý bạn chỉ có 15 lần Lôi đài mỗi ngày do đó hãy chọn những đối thủ lực chiến thấp hơn để đánh lên hạng. Khi lên hạng cao sẽ được thưởng nhiều, và sẽ tăng danh hiệu Hiệp Nghĩa. Tăng danh hiệu Hiệp Nghĩa và Thiên Mệnh là một cách tăng lực chiến nhanh không thể thiếu trong game VLTK web.

Hi vọng qua bài viết chia sẽ cách tăng lực chiến nhanh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web này sẽ là hành trang cho các game thủ chơi. Chúc mọi người thành công.

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *