Cách tìm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Bạn là người seo website để kiếm traffic hoặc là những người đang kiếm tiền từ youtube thì việc lựa chọn từ khóa rất quan trọng để viết bài rất quan trọng. Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng hoặc trong ngày nó sẽ giúp bạn có rất nhiều trafic cho website hoặc youtube của mình. Bạn dùng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất này để viết bài hoặc đăng video cho nó, bạn sẽ thu về một khoảng tiền sẽ cao hơn nếu các bạn không biết dùng các từ khóa này.
Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng, trong ngày rất đơn giản từ google trends 2016 để các bạn lựa chọn từ khóa để viết bài nhé.

Đầu tiên mọi người truy cập vào Goole trends tại link sau: https://www.google.com/trends/hottrends sau khi vào bạn sẻ có giao diện như thế này:

từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất1

Như vậy chỉ cần dựa vào trang chủ Google trends là bạn có thể biết được từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, từ khóa nào xu thế sẽ được nhiều người quan tâm trong 1 giờ, trong 24 giờ, trong 7 ngày vừa qua. Các bạn có thể lấy các từ khóa này về sau đó viết bài, hoặc nếu chơi youtube thì chọn các từ khóa này. Có như vậy website hoặc video youtube của bạn sẽ có rất nhiều lượng traffic đổ về. Khi có từ khóa các bạn có thể tham khảo bài viết

Xem thêm  Cách chụp ảnh màn hình máy tính PC và chụp màn hình laptop

Cách tìm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất để chơi trên youtube:

Sau khi bạn vào trang chủ google trends thì bạn chọn qua tab bên trái rồi bạn chọn như hình:

từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Ngoài ra các bạn có thể đọc bài viết Danh sách website trends để có được những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Với việc nghiên cứu các từ khóa trên và công cụ KeywordPlanner bạn sẽ có nhiều ý tưởng từ khóa cho việc viết bài cũng như chiến youtube.
Chúc mọi người thành công kiếm được nhiều tiền từ website của mình hãy cố gắng sử dụng tốt những bí quyết trên để thành công.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *