Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook đơn giản nhất

Vào một hôm bạn muốn xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook để xem những thông tin cần thiết thì bạn nên đọc bài viết sau. Bài viết này Công nghệ 247 sẽ chia sẻ cho các bạn Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook một cách đơn giản nhất, dễ làm nhất.

Nếu chẳng may vào một hôm bạn lỡ tay xóa đi 1 tin nhắn facebook chứa thông tin quan trọng nào đó, hoặc xóa nguyên cuộc hội thoại với một người nào đó có chứa nhiều thông tin bạn cần thiết thì bạn vẫn có thể xem lại tin nhắn facebook đó bằng cách tải bản Backup facebook của bạn về máy tính. Trong file backup sẽ có tất cả thông tin của bạn như hình ảnh video…, đây cũng là cách để backup những dữ liệu này về máy tính tránh việc mất tài khoản.

Để backup dữ liệu facebook của nick facebook bạn vào phần thiết lập facebook ( hoặc có thể truy cập trực tiếp vào đường link sau: http://www.facebook.com/settings)

cách xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Sau đó bạn nhấn vào“Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.”  nó sẽ hiện như sau:

cách xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook 1

1 hộp thoại xác nhận hiện thị, bạn đánh mật khẩu đăng nhập facebook và chọn Gửi. Sau đó Nhấn vào “Bắt đầu sao lưu” sau đó facebook sẽ send cho bạn một email.

Xem thêm  Cách chụp ảnh màn hình máy tính PC và chụp màn hình laptop

cách xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook 2

Bạn vào email đăng kí facebook download phần lưu trữ đó về rồi mở nó lên bằng trình duyệt của bạn, lúc này bạn có thể xem toàn bộ tin nhắn đã bị xóa từ facebook. Như vậy cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook quá đơn giản phải không nào.

Như vậy với cách xem lại tin nhắn đã xóa trên facebook đơn giản như trên sẽ giúp cho mọi người lấy lại được những tin nhắn trên facebook cần thiết.

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *