Cái Bang VLTK Mobile và Ngũ Độc ai sẽ được nhiều người chơi hơn?

Phái Ngũ Độc VLTK Mobile và phái Cái Bang VLTK Mobile là hai môn phái sắp ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hiện đang được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ VLTKM thời gian gần đây.

Cái Bang VLTK Mobile khi nào ra mắt?

Kể từ lần cập nhật mới đây trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) với xuất hiện của hai môn phái Đường Môn và Côn Lôn. Trong thời gian lần cập nhật phiên bản tiếp theo sẽ xuất hiện thêm hai môn phái mới đó là Ngủ Độc và phái Cái Bang. Hiện tại Bản cập nhật sáng ngày hôm ngày 12/04 tại máy chủ Trung Quốc đã chính thức cho ra mắt 2 môn phái được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại là Cái Bang vltk mobile Trung Quốc và Ngũ Độc.

Cái bang vltk mobile hệ gì?

Xét về sự yêu thích từ xưa đến nay trong giới game thủ Võ Lâm thì, môn phái Cái Bang vẫn chiếm đa số đông đảo người chơi. Vì môn phái Cái Bang VLTK Mobile hệ Hỏa nổi tiếng với bộ Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp, nhà phát hành game kiếm hiệp luôn ưu ái trong các phiên bản game của mình.

Cái Bang VLTK Mobile 1

Nhiều game thủ cho biết chỉ hóng Cái Bang ra là luyện lại.

Tuy nhiên, vừa qua trong cuộc bình chọn môn phái yêu thích trong VLTK Mobile thì thấy một sự bất ngờ, ưu thế các game thủ lại chọn phái Ngũ độc hơn Cái Bang.

Xem thêm  Giới thiệu các skill kỹ năng phái Thiếu Lâm VLTK mobile

Cái Bang VLTK Mobile

Lượng bình chọn vượt trội dành cho Ngũ Độc VLTK Mobile.

Lý do nhiều game thủ chon phái Ngũ độc là do để khắc hệ với hệ Thổ bao gồm Võ Đang và Côn Lôn. Theo thiết kế game, nữ nhân Ngũ Độc mang hệ Mộc, cùng hệ với Tiêu Dao và Đường Môn, có khả năng khắc hệ Thổ bao gồm Võ Đang và Côn Lôn.

Phải nói thêm rằng hiện nay các phái hệ Thổ: Võ Đang và Côn Lôn đang được cho là có quá nhiều lợi thế so với các môn phái khác. Võ Đang thì công thủ toàn diện, vừa đánh xa, có khống chế, vừa có thuẫn hộ thể. Côn Lôn thì coi như max khống chế, tử thần của các phái đánh xa, là một đối thủ khó nhằn ngay cả khi đánh với đối thủ kị hệ.

Cái Bang VLTK Mobile 2

Trong tình thế này, sự xuất hiện của Ngũ Độc với khả năng triệu hồi độc trùng, gây độc cho các mục tiêu xung quanh sẽ khắc chế, chiếm lợi thế trong cuộc đối đầu với các phái hệ Thổ. Có lẽ số người bị các phái hệ Thổ hành hạ trong thời gian qua đã quá nhiều nên một lượng lớn game thủ quyết tâm đổi sang Ngũ Độc để “báo thù” hành hạ lại những người trước đây.

Xem thêm  Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTK Mobile Việt Nam

Khi bị Ngũ Độc khắc chế hành hạ các môn phái hệ Thổ thì các môn phái hệ Thủy như Thúy Yên rất vui mừng khi 2 môn phái này ra mắt, khi đã có người bảo kê.

Cái Bang VLTK Mobile 3

Một game thủ chơi Thúy Yên đang chờ ngày mà Võ Đang, Côn Lôn bị diệt.

Đối với những game thủ chơi Môn phái Thúy Yên là những người mong đợi ra Cái Bang nhất, bởi Cái Bang hệ Hỏa và kỵ những phái hệ Thủy như Thúy Yên. Từ đó có thể hành hạ Cái Bang được.

Cái Bang VLTK Mobile 4

Game thủ Thúy Yên hí hửng chờ đợi ngày Cái Bang ra mắt.

Trong khi đó, đối với các môn phái khác tỏ ra không có ý kiến gì khi được hỏi về nhu cầu chuyển phái. Đa phần các game thủ đợi chờ xem khi ra mắt hai môn phái này có đặc điểm gì thực sự nổi trội hơn trong thực chiến mới có ý định tính tiếp.

Nói tóm lại với sự góp mặt của Ngũ Độc và Cái Bang VLTK Mobile sẽ tạo nên một không khí mới trong các bang hội trọng việc chọn ra các đội khống chế và đội damage. Mặt khác tạo ra sự sôi nổi trong các cuộc chiến giữa các bang hội. Hãy cùng chờ xem những biến động chuẩn bị diễn ra sau đợt cập nhật lớn này của VLTK Mobile.

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Cái Bang VLTK Mobile và Ngũ Độc ai sẽ được nhiều người chơi hơn?

  1. Pingback: Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTK Mobile Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *