Cài đặt phần mềm Nox App Player để chơi game mobile trên máy tính

Do nhu cầu để chơi game mobile trên máy tính nhằm tránh các vấn đề về pin, tuổi thọ của điện thoại nên rất nhiều người đang quan tâm đến phần mềm giả lập điện thoại. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính như: BlueStacks, YouWave, Droid4X… Các phần mềm khá quen thuộc với rất nhiều người, nhưng theo bản thân tôi đã thử các phần mềm trên thì đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình cao mới có khả năng chạy mượt mà các ứng dụng trong phần mềm trên.

Ở bài viết này mình chia sẽ phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính để chơi game mobile trên máy tính như Võ lâm truyền kỳ mobile, Pokemon go, … Đó là phần mềm Nox App Player, đây là một phần mềm chạy rất mượt đối với các máy tính, laptop cấu hình thấp. Điều tuyệt vời của phần mềm giả lập điện thoại này là có thể chạy song song nhiều game để các bạn có thể chơi được nhiều nhân vật game tùy thích. Phần mềm này không hề thua kém các phần mềm khác.

Về chức năng có thể cài đặt bàn phím máy tính để thao tác bằng cách ấn Ctr + 1 sau đó cài nút bấm và bấm lưu lại.

Xem thêm  Các bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạo sân chơi cho game thủ

Về cách cài đặt phần mềm chơi game mobile trên máy tính

Mọi người có thể search google cú pháp: Nox App Player để vào trang chủ của phần mềm dowload về cài đặt. Hoặc mọi người vào link trang chủ của phần mềm: http://vn.bignox.com/

Sau khi tải về mọi người cài đặt như bình thường.

Để chơi game mobile nào đó, mọi người vào CH Play tải game về rồi chơi, phần mềm Nox App player giúp chúng ta trải nghiệm y như một điện thoại trên máy tính.

Chú ý: Khi mở phần mềm mọi người có thể nhìn thấy các hướng dẫn chạy phía dưới mọi người đọc và làm theo. Phần mềm tiếng việt nên rất dễ sử dụng

Để mở 2, 3 bộ giả lập mọi người vào biểu tượng Multi-Drive ở desk top sau đó ấn thêm bộ giả lập như hình:

chơi game mobile trên máy tính

Mọi người tham khảo Video hướng dẫn cách cài đặt phần mềm giả lập điện thoại Nox App Player:

Chúc mọi người vui vẻ !!!

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *