Chia sẽ cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Hiện nay game Võ lâm truyền kỳ mobile đã ra bản Alpha test. Quá nhiều Anh Em chờ đợi mình sẽ làm 1 bài hướng dẫn cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile và up lực chiến cho anh em,đi BHD sao cho hiệu quả.. những cái sau mình sẽ chỉ sau.
Mình từng làm nhiều bài khác hướng dẫn anh e, từ bản TQ đến TW với nhiều người họ biết họ giấu 1 mình để ko ai vượt họ, nhưng mình thì chia sẽ hết.
Mong dc anh em nhiệt tình ủng hộ để làm tiếp các bài sau.
1. Cày lever nhanh trong game vltk mobile. Các bạn hãy vận dụng tối đa cái này.
Nguyên tắc cày : chính tuyến, phụ tuyến, dù bạn cấp 1 làm hay 50 làm cái đó thì củn sẽ ko tăng thêm exp.
Phó bản, đấu bảng võ, tu luyện châu… khi bạn đạt 1 mốc 5 cấp mới sẽ tăng lên 1 lượng exp nhất định nên càng lên cao làm càng sau càng nhiều exp.
Cách cày cho mấy ngày đầu.
Ngày 1: chạy hết chính tuyến,đên cấp 16 đứng câp, làm tạm 1 cái phụ tuyến sẽ lên cấp 16, chạy tiếp chính tuyến đến 19 đứng, làm phụ tuyến tiếp lên được 20, chạy chính tuyến lên 23, đi phó bản (chú ý phó bản hạng càng cao càng nhiều exp) đi phó bản 15 cố gắng 2 lần S bạn sẽ thấy dc 1 điều khác biệt hơn khoảng 120k kinh nghiệm cho 2 lần. Vì vậy để đi phó bản 15 nên là lên dc ff xuất trần 8k lực chiến trở lên hãy đi. Lên được lever 25 gần 26, chạy nốt các phụ tuyến khác cho hết lun, rồi bắt đầu đi train. Đi train quái thì đừng ham lửa quá, bãi nào nhiều quái là được, cú 1 xíu chưa thấy lửa đâu đã đổi bãi thì thua, kiếm bãi train nào nhiều quái mà train, giết quái nhanh thì ra boss nhanh thôi.
Lên dc 30 rồi hãy đi đấu bảng võ, vì dưới 30 chỉ dc có 32k cho 25 lần. Anh em nhân lên là được khoảng 800k exp nhưng lên 30 1 lần là 48k x25 khoảng 1000k (mình ko dùng máy tính ước lượng đại đừng thanh niên nào lắm chuyện nhé). 200k exp chênh lệch ở ngày đầu khoảng 1h train nếu nhiều lửa đó. Chắc có người hỏi tại sao lại 25, thì giải thích lun (tâm huyết quá mà) Vip2 dc mua thêm 5 lần, vip6 thêm 5 lần nữa, mình chỉ áp dụng cho anh em nghèo vip2 được rồi. 10 lần kia là do làm chính tuyến nó cho cái lệnh bài ăn vào. Chưa tính 3h được hồi 1 lần nữa.
Trước 19h15 ráng đạt 30 để lửa trại bang nhiều exp hơn.
Tham gia tât cả các hoạt động trong ngày và tiếp tục train ngày đầu các bạn có thể đạt ít nhất là 31.
Những ngày sau anh em làm tương tự với nguyên tắc tương tự.
Đây là bài viết dành cho ai quan tâm đến cách cày lever nhanh trong võ lâm truyền kỳ mobile.

Xem thêm  VLTK Mobile: Bảng xếp hạng top lực chiến, King vẫn bá chủ thiên hạ

Bài up lực chiến và đi BHD  trong game võ lâm truyền kỳ mobile sẽ làm sau.

Hi vọng với bài viết chia sẽ cách cày lever nhanh trong võ lâm truyền kỳ mobile này sẽ giúp cho mọi người có thể bôn tẩu giang hồ một cách dễ dàng nhất.
Cám ơn nhìu.

Nguồn bài viết do thành viên Mai Thành Đạt chia sẽ trên facebook.

Bình Luận

comments

Related Posts

2 thoughts on “Chia sẽ cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile

  1. Pingback: Kinh nghiệm chơi VLTK mobile do game thủ tâm huyết chia sẽ

  2. Pingback: Cách tăng lực chiến hiệu quả game VLTK Mobile cho nhà nghèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *