Chia sẽ cách tìm pokemon và thu phục pokemon nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều người chơi game Pokemon Go nhưng hầu như chưa ai biết được cách tìm pokemon, cách thu phục pokemon nhanh nhất đỡ tốn Poke ball nhất. Việc người chơi càng tìm kiếm được nhiều Pokemon và bắt được chúng sẽ là điều mơ ước của người chơi.

Trong bài viết này Công nghệ 247 sẽ chia sẽ cách tìm và thu phục pokemon nhanh nhất và rất dễ dàng. Kèm theo đó là những lời khuyên cần thiết giúp người chơi có thể tăng cao khả năng thu phục thành công Pokémon của bạn. Ngoài ra mọi người có thể đọc bài viết này Một số lời khuyên khi chơi game Pokemon Go

Tìm Pokémon hoang dã

Thường nhà sản xuất game Pokemon muốn tăng sự thích thú cho người chơi nên đa số các Pokemon có ở những vị trí công cộng như công  viên, khách sạn, quán cafe, các con đường đi lại, đồng cỏ, thậm chí ao hồ, sông suối….

Bạn hãy đi bộ tìm kiếm ở các khu vực ở trên để bắt pokemon hoặc bạn cũng có thể thu hút nhiều Pokémon hơn tới vị trí của bạn bằng cách sử dụng một vật phẩm hỗ trợ là Incense (Incense chỉ dẫn Pokemon đến gần bạn, còn Lure Module sẽ dẫn Pokemon tới Pokestop và tất cả những người chơi khác đều có cơ hội để bắt được Pokemon)… Thiết bị của bạn sẽ rung báo động khi một Pokémon hoang dã xuất hiện ở gần. Pokémon gần người chơi sẽ xuất hiện ở thanh chỉ dẫn phía dưới góc phải trong giao diện chính màn hình điện thoại của bạn. Click vào đó để thấy được danh sách đầy đủ Pokémon lân cận.

Xem thêm  Danh sách hosting tốt nhất trên thế giới, top 10 website hosting

thu phục pokemon

Thu phục Pokemon đơn giản mà hiệu quả ít tốn Poke ball

Nếu đã bắt gặp được được một Pokemon người chơi nên tập trung cơ hội của mình tránh để nó chạy mất hoặc để nó lọt vào tay của người chơi khác. Lưu ý có rất nhiều item mà bạn nên dùng để tăng khả năng bắt Pokemon. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng các vật phẩm trong hành trang của mình để tăng cơ hội thu phục được Pokémon như những Poke ball cao cấp như Ultra Balls, Great Balls hay Master Balls…vì có thể tăng thêm cơ hội việc bắt Pokemon có sức mạnh lớn hơn.

Thủ thuật bắt Pokemon

 • Tắt chế độ AR
 • Chọn vị trí ném Poké Ball thích hợp
 • Vòng ngắm Pokémon chính xác
 • Chú ý thời điểm Pokémon phản công và tránh né
 • Nhặt lại Poké Ball
 • Sử dụng Razz Berry trước mỗi cú ném
 • Chọn chiến lực (Combat Power) thích hợp.
 • Dù muốn bắt hay không cũng nên chụp ảnh Pokemon hoang dã để thêm điểm năng lực.
 • Mỗi loại Pokemon sẽ có những vòng tròn mục tiêu khác nhau. Chúng ta có thể phân biệt cấp độ của Pokemon bằng màu sắc của các vòng tròn này. Trong đó màu xanh dễ còn màu cam thì độ khó đã tăng lên, riêng màu đỏ là cực khó.
 • Khi ném Poké ball cũng cần chú ý vòng tròn màu sắc vừa nhắc đến ở trên. Khi vòng tròn có kích thước nhỏ nhất, hãy quăng quả cầu về phía Pokémon, điều này sẽ làm tăng cao khả năng thu phục thành công.
 • Khi ném thành công, Poké ball sẽ thu phục Pokémon và hiển thị thông tin chi tiết về nó. Nếu trượt, người chơi sẽ phải cố gắng thử lại trước khi Pokémon đó chạy mất.
Xem thêm  Các dòng máy laptop dell core i5 mạnh mẽ

Ngoài việc tìm và thu phục Pokemon hoang dã, người chơi cũng có thể có được Pokémon mới bằng cách ấp nở trứng Pokémon hoặc tiến hóa những Pokémon đã bắt được trước đó.

Hi vọng qua bài viết người chơi có thể bắt được nhiều pokemon và có nhiều pokemon cho bộ sưu tập của mình. Chúc mọi người chơi game Pokemon go vui vẻ !!!

 

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *