Chia sẽ kinh nghiệm kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile

Tiết kiệm vàng, Xài hợp lí là tiêu chí của các game thủ kiếm hiệp thấp không có tiền nạp game.
Trong game võ lâm truyền kỳ mobile điều tất yếu để mạnh lên đó chính là việc kiếm thật nhiều vàng. Ngoại trừ việc nạp tiền vào game thì trong game vẫn còn có nhiều cách kiếm được nhiều vàng vltkm. Vì thế hôm nay xin chia sẻ với mọi người kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile. Việc kiếm vàng trong game VLTK cái thời buổi ai củng biết kinh doanh cả, gian thương nhiều là điều khó khăn. Nên xài vàng sao cho hợp lí là điều cần thiết.
Anh em hay đổ thừa do bản thân mình xui xẻo ko hên bằng người ta, có bao giờ game thủ VLTKM nghỉ mình đã xài vàng hợp lí chưa? Củng chừng đó VIP người ta cao hơn mình củng vì người ta chăm chỉ hơn, xài vàng tiết kiệm hơn. Game võ lâm truyền kỳ mobile này biết tiết kiệm sẽ rèn cho game thủ VLTK đức tính nhẫn nại. Sau đây là 4 kinh nghiệm  kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile mà nhiều game thủ sinh viên nghèo chỉ kiếm hiệp 1 2 3 4 áp dụng lên top sever:
1. Nói đến việc  kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile, nếu có thời gian anh em online nhiều xíu để kick những bao lì xì, về sau việc up tiềm long, ngạo thế, ỷ thiên thưởng khá nhiều vàng. Chưa kể các gói nạp tháng, lương lì xì bang….các hoạt động BHD, TK đều có thưởng lì xì. Online nhiều đồng nghĩa với việc kick được nhiều bao lì xì hơn anh em online ít, online nhiều các bạn có cơ hội đi động thần bí, kiếm MCl, DTL, đá hồn, Pet…

kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile
2. Làm gian thương: điều này bây giờ nhiều người biết nhưng ko phải lúc nào các bạn đó củng có vàng trong người. Việc quan trọng là làm sao game thủ luôn giữ dc vàng trong người để không đấu giá kiếm lời dc vì bị nâng giá thì củng nâng giá lên cao để khỏi bị gian thương lợi dụng trục lợi. Nếu kiếm được vàng từ đó thì càng tốt.
3. Tham gia các hoạt động đầy đủ,kể cả boss giả ngoại được thưởng gì đẩy lên Chợ bán hết. Thu về vàng.
4. Siêng năng thu thập bạc bằng cách đánh kẻ thù cướp bạc,truy nã… 1 tiếng được 2 lượt. Bạc nhiều quay pet Cùi bán lấy tẩy tủy đơn, tư chất đơn, những ngày đầu giá rất tốt.
=>> Đây là những cái cơ bản để bạn kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile, mọi người có thể áp dụng ngay
————————-
Có nhiều vàng rồi thì ta làm sao để lên lực chiến hiệu quả?
1. Việc đầu tiên ta phải xác định ta chơi game trong bao lâu. Thời gian có thể online game VLTKM như thế nào. Điều này cực kì quan trọng trong việc lên lực chiến. Ví dụ chơi game trong 2,5 đến 3 tháng thì 6x ta đầu tư đồ,3 tháng trở lên 7x đầu tư đồ. Vì chơi game lấy niềm vui mà. Ta ko có tiền mà chơi được khoảng 1 tháng thì 4x ta dồn tiền lên đồ cực mạnh rồi off game. Nếu lâu thì cứ để tiền đó 7x sắm đồ. Vì xu thế đồ càng ngày càng rẻ,càng xịn.
Đồ 4x đá cấp 3 sơ là ngon nhất nhưng đồ 6x 7x bắt đầu có những viên ngọc cực chất.
– Nói đến đây các bạn đã hiểu mấu chốt vấn đề ?
Vậy ta làm gì trong khoảng thời gian 3x 4x.?
Đó là tập trung cày tiền và cày tiền. Có tiền mua đá cường hóa giá sale đập đồ. Mỗi tuần ráng mua 100v đá cường hóa trắng 100 ch lục là dc rồi. Up cường hóa trước. Giai đoạn 4x ở những sever sau Tẩy tủy đơn và tcd bât đầu gần Min giá. Không quay pet vội có bạc quay pet A xài,kiếm con có skill thủ hộ mong muốn rồi tẩy luyện đập max lên được càng tốt về sau 6x đi phó bản nó cho Pet mà. Quay chi uổng danh tướng Pet có mua thì mua DCK, Kinh Kha lúc này 6x mình tiền tích trước giờ nhiều lắm. Tẩy tủy đơn và TCD đã min giá rồi thì bắt đầu đầu tư vào Pet,tiền dư cứ để 6x lên ngọc,lên quân hàm.
——–
Trên đây là 1 số kinh nghiệm kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile và tăng lực chiến cao cho các game thủ nạp ít tiền vào game,mong rằng giúp ích được mọi người trên con đường hành tẩu giang hồ game võ lâm truyền kỳ mobile.

Bình Luận

comments

Xem thêm  Đánh boss trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế VLTK Mobile

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *