Chia sẽ những theme tin tức đẹp cho wordpress 2016

Một vài năm trở lại, thật không dễ dàng gì để xây dựng một trang web tin tức chuyên nghiệp. Bạn sẽ cần phải có rất nhiều nguồn lực và kỹ năng để làm điều đó. Bây giờ WordPress làm cho nó trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo ra một trang web tin tức dễ dàng trong vài phút. Tất cả bạn phải làm là cài đặt WordPress và sử dụng một theme tin tức đẹp cho wordpress.

Có rất nhiều theme tin tức đẹp cho wordpress, nhưng nó không phải là dễ dàng để tìm thấy một  chuẩn seo. Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn, tôi đã biên soạn một danh sách theme tin tức đẹp cho wordpress 2016. Nếu bạn đang có kế hoạch để khởi động một trang web tin tức, hay làm một website tin tức để kiếm tiền từ google adsense, danh sách này sẽ giúp bạn tìm thấy một thiết kế hoàn hảo cho bạn.

1. Newspaper 7

Newspaper 7 theme tin tức wordpress tốt nhất của mọi thời đại. Hơn 27.000 các trang web sử dụng theme tin tức này. Nó cung cấp 20 thiết kế độc đáo cho trang web của bạn. Bảng điều chỉnh Theme làm cho tùy biến dễ dàng. Bạn không cần phải có kỹ năng mã hóa để sử dụng nào. Newspaper 7 có giao diện điện thoại di động luôn phù hợp với trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đặc biệt nó được tối ưu hóa cho Google AdSense.

Newspaper-7-WordPress-Theme

Xem chi tiết / Demo

2. Newsmag

Xem thêm  Plugin Adsense Wordpress đặt Ads Google miễn phí tốt nhất

Newsmag là một theme wordpress đơn giản hiện đại cho các trang web tin tức và tạp chí chuyên nghiệp. Nó có các mẫu cho tin tức xe hơi, tạp chí động vật, tin tức du lịch, tin tức thời trang, tin tức công nghệ, tin tức video, tin tức thể thao, blog cổ điển,…

theme tin tức đẹp cho wordpress

Xem chi tiết / Demo

3. Soledad

Soledad là một giao diện đẹp cho wordpress. Nó có bố trí cho video, thực phẩm, thời trang, du lịch, công nghệ, làm đẹp, tạp chí, trang thể thao, vv Nó cung cấp Visual Composer miễn phí. Nó có 3 phong cách bố trí bên (bên trái, bên phải & Không sidebar) và 5 phong cách bố trí bài viết. Bạn có thể thiết lập từ video nổi bật trên nền.

Soledad

Xem chi tiết / Demo

4. The Voux

The Voux là một theme tin tức đẹp cho wordpress, là một theme tin tức toàn diện. Nó được hỗ trợ bởi Visual Composer .Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó. Theme tin tức này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang tin tức giải trí.

Voux-WordPress-Theme

Xem chi tiết / Demo

Bình Luận

comments

Related Posts

2 thoughts on “Chia sẽ những theme tin tức đẹp cho wordpress 2016

  1. Pingback: Chia sẽ những theme wordpress seo tốt nhất 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *