Chia sẽ những theme wordpress seo tốt nhất 2016

Hiện nay thiết kế website từ wordpress đã trở thành xu hướng chung của rất nhiều người, để xây dựng một website wordpress không tốn nhiều công sức và thời gian. Để có được một website chuẩn seo thì điều đầu tiên cần lưu ý khi bắt đầu xây dựng website đó là cần phải có một theme wordpress seo tốt nhất. Sau đó là cần tới các yếu tố seo website lên top khác.

Việc khó khăn đầu tiên trong quá trình thiết kế một website đó là phần giao diện hay còn lại là theme wordpress. Để tìm được một theme wordpress seo tốt nhất không phải là việc dễ dàng gì. Hôm nay Công nghệ 247 xin lập ra một danh sách các theme wordpress seo tốt nhất dành cho website tin tức. Ngoài ra mọi người có thể đọc thêm bài viết này theme tin tức đẹp cho wordpress.

1. AIYoum WordPress Theme

AIYoum là một theme wordpress seo tốt, theme này rất phù hợp cho tin tức và tạp chí các trang web. Nó cho phép người xây dựng trang mạnh mẽ có rất nhiều sự bố trí phù hợp cho người dùng lựa chọn. Và một điều tuyệt vời về theme này là nó cho phép bạn tạo một menu lớn trong một nhấp chuột.

Xem thêm  Hướng dẫn cài đặt wordpress trên host nhanh nhất

AIYoum WordPress Theme

Xem chi tiết / Demo

2. NewEdge

Newedge là một theme wordpress chuẩn seo tốt nhất cho website tin tức. Nó có 4 cách bố trí trang web khác nhau. Nó có thể được sử dụng cho các trang web tin tức như công nghệ, chính trị, thể thao, y tế, trò chơi, thời trang và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng theme này.

NewEdge-WordPress-Theme

Xem chi tiết / Demo

3. Sportsline

Sportsline là một theme tin tức thể thao rất tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn các thiết kế chuẩn cho một website thể thao, widget trận đấu kết quả, widget kết quả gần đây, khả năng tương thích WooCommerce bán phụ kiện thể thao, thư viện hình ảnh, xây dựng shortcode và nhiều hơn nữa. Nó rất là chuẩn SEO thân thiện và tối ưu hóa cho Google AdSense.

theme wordpress seo tốt nhất

Xem chi tiết / Demo

Với 3 theme wordpress seo tốt nhất Công nghệ 247 vừa giới thiệu mong rằng khi xây dựng một website tin tức mọi người sẽ có một lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Nói chung còn rất nhiều các theme wordpress đẹp khác nhưng do thời gian không cho phép nên Công nghệ 247 chỉ chia sẽ 3 giao diện wordpress ở trên. Vào thời gian tới sẽ giới thiệu với mọi người nhiều mẫu giao diện website đẹp chuẩn seo khác.

Xem thêm  Thêm thanh tìm kiếm tự động trong WordPress với Plugin Algolia

Chúc mọi người thành công !

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Chia sẽ những theme wordpress seo tốt nhất 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *