Đá hồn Hắc Diện Lang Quân VIP hơn đá hồn Dương Anh trong VLTKM

Dạo gần đây cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang xôn xao với sự xuất hiện của đá hồn Hắc Diện Lang Quân. Với sự thay đổi về việc mở giới hạn cấp độ 99, việc đá hồn Dương Anh được nhiều game thủ sử dụng đã bị thay thế bởi đá hồn Hắc Diện Lang Quân.

Hắc Diện Lang Quân là một loại đá hồn cao cấp mới xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nó làm tăng thêm điểm sức mạnh và sinh lực cho nhân vật giống như đá hồn Trương Phong. Điều quan trọng của một nhân vật là thuộc tính sức mạnh, cho nên khi tăng điểm sức mạnh nó sẽ giúp tăng tấn công của nhân vật. Về chỉ số, mỗi 1 điểm sức mạnh sẽ làm cho nhân vật gia tăng thêm 1 điểm tấn công.

Trong game VLTK mobile yếu tố sức mạnh rất cần thiết cho các môn phái, nên hầu như game thủ nào đều ưu tiên tăng sức mạnh, do đó đá hồn tăng sức mạnh sẽ là ưu tiên hàng đầu, là xu hướng tương lai cùng với thuộc tính tấn công và thuộc tính sát thương.

Dưới đây là những thông số cơ bản của đá hồn Hắc Diện Lang Quân:

Xem thêm  Nhật Nguyệt Thần Giáo (Minh Giáo) môn phái mới trong VLTK Mobile

Đá hồn Hắc Diện Lang Quân

Đá hồn sơ cấp: Hắc Diện Lang Quân (chỉ được dùng 1 viên trên trang bị)

Vị trí được khảm: Vũ khí

Cấp bậc đá hồn: Cấp 4

Thuộc tính đá hồn: Sức mạnh +56; Chính xác +112

Hắc Diện Lang Quân là đá hồn cấp 4 sơ cấp màu tím, cao nhất có thể ghép thành đá hồn màu cam cấp 6: sẽ tăng cho nhân vật được 112 điểm sức mạnh, cấp càng cao sẽ càng gia tăng thêm điểm sức mạnh và chính xác càng lớn. Việc được tăng sức mạnh nhiều như vậy sẽ làm tăng thêm sức tấn công hữu hiệu đáng kể cho nhân vật. Bên cạnh đó, chỉ số thuộc tính chính xác làm tăng thêm sức chiến đấu.

Mặt khác, đá hồn Hắc Diện Lang Quân phù hợp sử dụng cho nhiều môn phái như Tiêu Dao, Đường Môn, Thúy Yên, Thiên Vương, Thiếu Lâm,  Nga My, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Côn Lôn, Võ Đang và hai phái mới Ngũ Độc và Cái Bang.

Chính vì những điều trên sẽ khiến cho các game thủ VLTK mobile sẽ chuyển dần sang lựa chọn đá hồn này để hoàn thiện vị trí cuối trong loạt đá hồn khảm trên vũ khí.

Xem thêm  Cách đánh quái nhiều exp giúp luyện cấp nhanh nhất trong VLTK mobile

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *