Đánh boss trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế VLTK Mobile

Mới đây tại sever S5 một bang hội rất là may mắn khi chỉ với 3 người online khi tham gia đánh boss Thuỷ Hoàng Giáng Thế VLTK Mobile đã nhận được vật phẩm quý giá Hoàng Kim đồ phổ (Áo).

Thật quá là bất ngờ đối với nhiều game thủ Võ lâm truyền kỳ mobile khi nghe tin bang hội chỉ có 3 người online tham gia đánh boss trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế nhưng lại may mắn nhận được Hoàng Kim đồ phổ (Áo) bán với giá hơn 10 000KNB chia nhau mỗi người được 3600KNB.

Khi phiên bản Sơn Hà Xã Tắc của Võ lâm truyền kỳ ra đời thì Hoạt động mới Thuỷ Hoàng Giáng Thế cũng là tính năng mới đang là mối quan tâm của nhiều bang hội để tranh giành được những vật phẩm quý giá cần thiết cho việc chế tạo đồ hoàng kim. Khi tham gia hoạt động này độ may mắn để rớt ra vật phẩm quý là yếu tố hàng đầu, cũng giống như hoạt động Danh tướng, xác suất rơi các vật phẩm trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế cực kỳ thấp, rất may mắn mới được món đồ xịn.

Đặc biệt khó khăn trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế đó là việc tìm kiếm vị trí boss, khi tất cả các bang hội trong server đều tập trung tại map mới Tần Lăng và việc Tần Thuỷ Hoàng phân thân xuất hiện tại 3 cổng để bang hội nào cũng có cơ hội chạm được boss khiến việc giành được những vật phẩm tốt trở nên khó khăn hơn. Có những bang hội đánh boss được % cao trong xếp hạng, nhận được nhiều vật phẩm nhưng không có giá trị cao, trong khi có người chỉ vào ks 1% boss nhưng lại may mắn nhận được vật phẩm quý hiếm.

Xem thêm  Chia sẽ kinh nghiệm kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile

Cụ thể là hôm qua, một bang hội tại S5 chỉ có 3 người online tham gia hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế (do thời gian mở hoạt động từ 10h đã khá trễ) đã may mắn nhận được Hoàng Kim Đồ Phổ (Áo) với giá đấu là 10800KNB. Lợi tức chỉ chia cho 3 người tham gia giúp cho họ nhận được đến 3600KNB/1người.

Được biết, tuy chỉ có 3 người online nhưng thực sự chỉ có 1 người đụng được đến boss nhưng may mắn là game thủ này 1 mình chạm được cả 3 boss trong hoạt động Thuỷ Hoàng Giáng Thế và vô tình nhận được mảnh hoàng kìm đồ phổ (áo) có giá trị cao này. Có lẽ đây cũng là một cách thức hay, thay vì toàn bang hội cùng tập trung một chỗ vừa đánh nhau với bang hội khác vừa đánh boss, việc chia nhóm người ở từng vị trí boss và cố gắng ks % boss sẽ giúp cho bang hội nhận được nhiều vật phẩm hơn.

Thuỷ Hoàng Giáng Thế - VLTK Mobile

Thuỷ Hoàng Giáng Thế VLTK Mobile Là một hoạt động mới trong phiên bản mới, đã có rất nhiều bang hội tỏ ra bỡ ngỡ trong quá trình tham gia hoạt động, thời gian mở hoạt động chỉ trong vòng 30′ nhưng thời gian tìm kiếm địa điểm boss ra gây rất nhiều khó khăn cho các bang hội.

Xem thêm  Nhật Nguyệt Thần Giáo (Minh Giáo) môn phái mới trong VLTK Mobile

Hi vọng với tính năng Thuỷ Hoàng Giáng Thế VLTK Mobile sẽ là nơi cạnh tranh ác liệt giữa các bang hội.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *