Đánh giá kỹ năng của phái Tiêu Dao thương VLTK mobile

Hiện nay võ lâm truyền kỳ mobile của vinagame đang làm dậy sóng các game thủ từng một thời gắn bó với tựa game võ lâm truyền kỳ cách đây 12 năm. Hiện nay gam vltk mobile chưa được phát hành nhưng mọi người vẫn có thể chơi ở võ lâm truyền kỳ mobile phiên bản trung quốc. Sau khi chơi game mình có vài đánh giá về kỹ năng phái tiêu dao thương vltk mobile như sau:
Tiêu Dao là phái cận chiến mạnh mẽ, dame ổn định và khả năng giết người trong 1 combo, hỗn chiến với tiêu dao theo mình nghĩ ở mức trung bình. Nếu ai thích solo thì nên cân nhắc chơi phái này nhé.

kỹ năng phái tiêu dao thương
Điều quan trọng là trình độ pk nữa, chứ không phải là đánh cỡ nào cũng thắng, bạn phải phải biết thời điểm ra vào và sử dụng skill cho hợp lí như vậy mới có thể thắng được đối thủ khi solo cận chiến.

Về kỹ năng skill phái tiêu dao vltk mobile
Skill 1: đánh thường cơ bản, Tiêu Dao đánh thường khá mạnh, skill này ưu tiên max vì mấy skill phụ trợ sau cũng phụ trợ cho đánh thường là nhiều.
Skill 2: lao tới 1 đoạn khá xa đâm xuyên tất cả các mục tiêu, skill này aoe dạng đường thẳng và mạnh, với độ cơ động cao có thể lao vào và rút lui đều ok, skill này dame mạnh nên ưu tiên max nhé mọi người.
Skill 3: lướt nhiều mục tiêu gây sát thương trong khoảng thời gian này thì có thể né tránh tất cả cac skill khác, skill này aoe rộng nhưng dame lại yếu dùng để bỏ chạy hoặc lao vào cuộc chiến khá tốt, nếu đi hỗn chiến có thể tăng max nhưng mình nghĩ về sau sẽ còn nhiều skill khác hỗ trợ tốt hơn, nên tăng 1 điểm là hợp lí nhất.
Skill 4: kéo mục tiêu lại về phía mình gây sát thương, skill này sát thương củng khá cao nhưng nên để lại nâng sau cùng và sau này lên cấp cao nếu thiếu điểm thì rút hết điểm ở skill này và chỉ tăng 1 điểm, còn ở 3x thì để lại cuối dư điểm thi tăng hết vào.
Skill 5: Bị động tăng vinh viễn tốc độ di chuyển, tốc độ đánh kháng choáng, skill này tăng max.

Skill 6: tạo nhiều cơn gió lốc, lốc văng mục tiêu lên không gây khống chế và sát thương theo thời gian. Đây là skill làm nên tên tuổi của tiêu dao, vừa gây sát thương cực mạnh vừa có khống chế lớn, skill này nên tăng max nhé.

Về phái tiêu dao khả năng solo 1vs1 cực tốt, khống chế cao sát thương lớn.
Khi hỗn chiến quan trọng là biết chờ thời. Đợi đội hình địch tập trung đông thì lao vào và dùng skill 6 đảm bảo người chết hoàng loạt và sau đó rút ra nhờ kinh công hoặc skill lướt và nhờ vào giảm kháng choáng nên khả năng bị bắt lại là ít. Nó như phái thúy yên võ lâm truyền kỳ I hồi xưa
Về cách tẩy lại điểm kĩ năng đã nâng góc trên cùng tay phải có hình xoay vòng tròn trước cấp 50 các bạn dc tẩy kĩ năng miễn phí và nhiều lần đều dc.
Trên đây là chia sẽ của mình về phái tiêu dao mong rằng nó sẽ giúp được mọi người trong việc lựa chọn cho mình 1 môn phái yêu thích trên con đường hành tẩu gianh hồ trong game vltk mobile khi ra mắt. 

Ở các bài viết tiếp theo mình sẽ chia sẽ các phái còn lại trong game vltk mobile mà vinagame sẽ sớm phát hành tại việt nam như phái nga mi, phái võ đang, phái thiên vương…


Thân ái và quyết thắng!!!

Bình Luận

comments

Xem thêm  VLTK Mobile: Thánh cày VLTK mobile không nạp tiền

Related Posts

One thought on “Đánh giá kỹ năng của phái Tiêu Dao thương VLTK mobile

  1. Pingback: Cách đánh quái nhiều exp giúp luyện cấp nhanh nhất trong VLTK mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *