Danh sách hosting tốt nhất trên thế giới, top 10 website hosting

Chào các bạn!

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi qua việc xem xét các “Danh sách hosting tốt nhất trên thế giới” đây là danh sách top website hosting được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đánh giá này dựa trên tỷ lệ dịch vụ, giá cả, hỗ trợ và tốc độ máy chủ. Danh sách này có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu:

hosting tốt nhất

Top 10 trang web Hosting tốt nhất

1. GoDaddy: https://vn.godaddy.com/

Godaddy không còn xa lạ với người làm website ở Việt Nam. Godaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Nó đứng đầu top website hosting được nhiều người sử dụng. Với hàng triệu người dùng Godaddy cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất trên thị trường hosting website. Nó có thể giúp bạn bắt đầu với ít tiền. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của họ cho các công ty nhỏ và các nhà doanh nghiệp. Sự lựa chọn ưa thích dành cho quốc gia không có tiền đô la. Họ có một nhóm hổ trợ rất tốt luôn hổ trợ nhiệt tình 24/7.

2. 1and1: https://www.1and1.com

Xếp hạng số một tại châu Âu 1and1 có kế hoạch giá tốt nhất thực sự. Bắt đầu từ 0.99 $ nó cung cấp không gian không giới hạn, tên miền miễn phí (khi mua cho một năm) và 120 + một cú nhấp chuột cài đặt ứng dụng. Nó cung cấp các khóa bảo mật xây dựng trang web và các gói tối ưu hóa cho wordpress. Hỗ trợ 24/7.

3. Namecheap: http://www.namecheap.com/

Namecheap là tốt nhất cho những người muốn thiết lập một blog rất cơ bản, hay cho một ứng dụng hoặc một doanh nghiệp nhỏ. Bắt đầu từ thấp 9,88 $ mỗi năm với không gian lưu trữ hosting và băng thông 20GB không giới hạn. Bảng điều khiển Cpanel và sẵn sàng để cài đặt các ứng dụng như wordpress vv Nó cung cấp một miền website cũng miễn phí với tất cả các kế hoạch mới.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp online

4. eHost: http://www.ehost.com/

eHost là loại botter chủ sẽ muốn tham gia. Đó là các máy chủ tốt nhất cho mục đích botting đặc biệt cho chương trình facebook. Bắt đầu từ $ 2,75 mỗi tháng nó có tính năng rất độc đáo bao gồm cả tên miền miễn phí, kéo và thả người xây dựng, các công cụ tiếp thị, lưu trữ đám mây, công cụ blog wordpress, $ 100 adwards thưởng và 100 $ các khoản tín dụng quảng cáo yahoo-bing.

5. HostGator: http://www.hostgator.com/

Hostgator cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để có được một trang web đầy đủ chức năng và chạy. Nhân viên Hostgator sẽ giúp bạn để có được một sự khởi đầu. Đó là tính năng độc đáo bao gồm tên miền miễn phí, $ 100 adwards google cung cấp, 100 $ yahoo-bing thưởng quảng cáo, 4500+ trang web mẫu. Bắt đầu từ $ 4,86 ​​mỗi tháng đó là một ít tốn kém nhưng đối với những người muốn nhanh chóng dịch vụ tốt nhất.

6. BlueHost : http://www.bluehost.com/

Được thiết kế đặc biệt cho các webmaster wordpress. Nó đã dựng sẵn các ứng dụng google để giúp bạn an toàn tài khoản của bạn hoặc để tăng sức mạnh trang web của bạn. Bắt đầu từ $ 5.95 mỗi tháng nó cung cấp tên miền miễn phí, tối ưu hóa wordpress lưu trữ và $ 150 phần thưởng quảng cáo.

7. JustHost: http://www.justhost.com/

Xếp thứ 7 trong danh sách hosting tốt nhất mà có giá cả phải chăng đó là JustHost. Quảng bá trang web của bạn với 100 $ google adwards thưởng và $ 100 phần thưởng quảng cáo bing. Bắt đầu từ $ 2,50 cho mỗi tháng nó cung cấp tối đa 100 mã nguồn mở ứng dụng, bổ sung và các chủ đề được cài đặt trong một cú nhấp chuột. Với đơn hàng đầu tiên nó cung cấp tên miền miễn phí và xây dựng trang web cùng với không gian đĩa 50GB.

Xem thêm  Chia sẽ cách tìm pokemon và thu phục pokemon nhanh nhất

8. Web.com: http://www.web.com/

Web.com cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chỉ 0,5 $ mỗi tháng với băng thông không giới hạn và xây dựng trang web. Cung cấp không gian đĩa tối đa 300GB và một cú nhấp chuột cài đặt các ứng dụng bao gồm wordprees, joomla và drupal, vv

9. Inmotion Hosting: http://www.inmotionhosting.com/

Inmotion là trang web dịch vụ hosting lưu trữ tốt nhất cho những người quản trị web làm việc với các ứng dụng google vì nó có các ứng dụng google tích hợp cùng với truy cập SSH và tối đa 310 một cú nhấp chuột cài đặt ứng dụng. Bắt đầu từ $ 3,49 mỗi tháng nó cung cấp không gian đĩa không giới hạn và băng thông.

10 HostPapa: http://www.hostpapa.com/

Hostpapa là nơi cho thuê hosting tốt nhất, cung cấp cho bạn không gian đĩa 100GB và băng thông không giới hạn cùng với một tên miền miễn phí chỉ trong 2,95 $ mỗi tháng. Có hơn 200 ứng dụng nó có một hệ thống phát hiện máy chủ theo dõi tường lửa và xâm nhập. Các khoản tín dụng và cung cấp tiếp thị bao gồm $ 225 adwards google và bing. Hosting này là tốt nhất cho các blog, các trang web thông tin, thương mại điện tử và các trang web kinh doanh nhỏ.

Đó là tất cả cho bài viết ngày hôm nay “Top 10 Web Hosting tốt nhất”. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến bài viết này, xin hãy để lại nhận xét, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được website hosting nào tốt nhất

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết chia sẽ này. Nếu bạn thấy bài viết này có thông tin bổ ích xin vui lòng chia sẻ nó. Hãy vui vẻ và cố gắng phát huy…!

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *