Đội hình bá đạo trong Hoa Sơn Luận Kiếm game VLTK Mobile

Môn phái Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được sử dụng nhiều trong các đội hình tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm hay Thông Thiên Tháp. Với các kỹ năng linh hoạt, khống chế cao đã tạo nên uy danh cho môn phái Đường Môn.

Hoa Sơn Luận Kiếm là một hoạt động hấp dẫn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được nhiều game thủ thích thú bỏi vì đây là nơi quần hùng hội tụ, tỉ thí so tài cao thấp, tranh đoạt Võ Lâm Chí Tôn. Hoa Sơn Luận Kiếm không chỉ là nơi thể hiện tài năng PK của các game thủ, lực chiến cao hay thấp mà còn là nơi để thể hiện tinh thần đồng đội, lựa chọn những hảo hữu thích hợp, tạo nên đội hình mạnh để chiến đấu.

Ở bài viết này sẽ viết đôi nét về đội hình có mặt của môn phái Đường môn để mọi người tham khảo.

Trong Hoa Sơn Luận Kiếm thì môn phái Đường Môn được nhiều đội hình ưu tiên lựa chọn vì nó là một môn phái vô cùng linh hoạt với khả năng khống chế cao, khi khống chế đồng đội có thể tấn công dễ dàng kết liễu địch, đánh xa, đặt bẫy, gây định thân vô cùng khó chịu. Tuy nhiên với số lượng máu ít, tốc độ đánh thấp là điều không lợi thế của đường môn. Để phát huy sức mạnh các kỹ năng đòi hỏi, người chơi phải có trình độ PK hay và phối hợp nhịp nhàng với đồng đội, thì như vậy đội hình có đường môn mới thắng trận trong các cuộc chiến trong Hoa Sơn Luận Kiếm.

Xem thêm  Cách đánh quái nhiều exp giúp luyện cấp nhanh nhất trong VLTK mobile

Hoa Sơn Luận Kiếm

Chính vì máu ít, dễ chết thế nên trong Hoa Sơn Luận Kiếm, Đường Môn nên kết hợp với những môn phái có thể giúp Đường Môn phát huy những kỹ năng khống chế của mình, tạo không gian cho Đường Môn phát huy toàn bộ sức mạnh. Sự xuất hiện của hai môn phái mới là Ngũ ĐộcCái Bang sẽ giúp cho Đường Môn phát huy hết lợi thế bản thân trong đấu trường Hoa Sơn Luận Kiếm

Đường Môn – Đào Hoa – Ngũ Độc

Bộ 3 môn phái này khi kết hợp tạo nên một đội hình siêu tấn công, có khả năng dồn sát thương cực kỳ lớn, kết liễu nhanh đối thủ mà còn gây ra nhiều hiệu ứng khó chịu làm cho đội hình đối phương không thể chống cự.

Đường Môn – Thúy Yên – Ngũ Độc

Cũng như môn phái Đường môn, Ngũ Đọc cũng là môn phái đánh xa, có kỹ năng bá đạo, khi kết hợp với nhau thì sức mạnh gia tăng gấp bội phần. Mặc khác, môn phái Thúy Yên là môn phái có sức tấn công và phòng thủ đồng đều nhất trong VLTK Mobile, với kĩ năng Tuyết Ảnh giúp cho đồng đội gia tăng thêm kháng tất cả và tốc độ di chuyển, điều đó khiến cho đội hình thêm linh hoạt, nhạy bén thi triển kỹ năng hơn. Hơn hết, Thúy Yên có thể khắc chế sức mạnh của Cái Bang – môn phái sắp ra mắt đang đứng đầu ưu thế sức mạnh.

Xem thêm  VLTK Mobile: Cách chơi Thúy Yên PK dành cho người lực chiến thấp

Hi vọng qua hai đội hình tham khảo ở trên các game thủ có thể lựa chọn cho mình những môn phái để có thể đạt Võ Lâm Chí Tôn trong Hoa Sơn Luận Kiếm

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Đội hình bá đạo trong Hoa Sơn Luận Kiếm game VLTK Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *