Đôi nét Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame Alpha Test: Quá đẹp, quá đông

Vào ngày 06/5/2017 trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame mở thử nghiệm Alpha Test, mặc dù chỉ mới Alpha Test nhưng đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia, số người chơi hiện tại đã hơn 49000 người.

Web Võ Lâm Kỳ Quan

Kể từ ngày trò chơi Võ lâm truyền kỳ 1 trong thể loại game kiếm hiệp đến nay đã có 12 năm, VNG đã viết lịch sử cho trò chơi điện tử này với tựa game võ lâm truyền kỳ trên web. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt tháng 10 năm ngoái được coi là khá thành công trong năm 2016, thu hút được nhiều người chơi, năm 2016 được coi khá thành công với tựa game này. Trong tháng 5 này, Võ Lâm Truyền Kỳ Web có thể là một quan trọng để tiếp tục viết nên thành công trong năm 2017 này. Đây là một chương mới trong loạt Kiếm hiệp tình duyên.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web có thể nói là rất may mắn và có thể thành công khi mới thử Alpha Test gần như có khá đông người chơi, nhà phát hành đã phải mở đến 6 sever vì quá đông game thủ, mặc dù chỉ mởi là mở AlphaTest và sau khi thử nghiệm sẽ reset nhân vật lại từ đầu. Điều mà chính tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Tuyền game web này rất thu hút khá đông game thủ.

Xem thêm  Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Võ Lâm Truyền Kỳ Web 1

Đôi nét về game Võ Lâm Truyền Kỳ Web mà những người thử nghiệm trong ngày AlphaTest cho biết, về mặt giao diện dễ nhìn, đồ họa đẹp mắt, nhìn không lóa mắt. Khi vào trò chơi với ca khúc gây cảm giác thích thú cho người chơi game.

Nhà phát hành game cũng rất biết gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi bằng cách tạo ra những kỹ năng đẹp, những động tác nhảy khinh công đẹp lạ mắt. Đặc biệt font chữ trong VLTK Web được trau chuốt rất tốt, không tạo ra cảm giác khó chịu như thấy ở các webgame RPG.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web 2

Cũng giống như các trang web game phổ biến khác hiện nay,  Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame cung cấp auto tự động hỗ trợ người chơi và các tính năng trong game mở theo đẳng cấp nhân vật. Điều đặc biệt là có rất nhiều tính năng, hoạt động cho game thủ tham gia như vận tiêu, các nhiệm vụ phó bản, bảo tàng viêm đế, lôi đài, nhiệm vụ sát thủ, đánh thủ lĩnh, nhiệm Vụ dã tẩu, bang hội … Người chơi có thể lấy lại cảm giác hồi xưa qua hệ thống ngũ hành và hệ thống tự tăng điểm tiềm năng, kỹ năng. Ngoài ra, hơi thất vọng khi trò chơi mới chỉ có 3 phái là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang với một bản đồ hệ thống được xem là rút gọn của VLTK PC.

Xem thêm  Chia sẽ cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Nhìn chung, trò chơi  Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame không thể so sánh với các webgame trước đây nhưng nó đã mang lại cho các game thủ cảm giác mới trong trò chơi . Vì vậy với các webgame cùng thời, Võ Lâm Truyền Kỳ Web tỏ ra vượt trội so với đồ hoạ, tính năng. Game hiện vẫn đang thử nghiệm nhưng đã có rất nhiều người chơi nên bạn không cần phải quá vội vàng lao vào chơi nếu không muốn chứng kiến ​​cảnh chen chúc, mạng lag điên đảo.

Một số hình ảnh Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame trong ngày đầu alpha test:

Võ Lâm Truyền Kỳ Web 4 Võ Lâm Truyền Kỳ Web 5 Võ Lâm Truyền Kỳ Web 3

Trang chủ của game Võ lâm truyền kỳ web: https://vltkw.zing.vn

 

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Đôi nét Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame Alpha Test: Quá đẹp, quá đông

  1. Pingback: Cách tăng lực chiến nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *