Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTK Mobile Việt Nam

Mới đây trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong mục đồ giám đã xuất hiện mới hình ảnh về Đồng Hành SSS Tần Thủy Hoàng – Một đồng hành có phẩm chất khủng.

Đồng Hành SSS

Tại phiên bản Trung Quốc, Đồng Hành cấp SSS Tần Thủy Hoàng đã xuất hiện vào tháng 12/2016, đây là cấp Đồng Hành cao nhất và duy nhất ở thời điểm hiện tại và tất nhiên nó rất hiếm.

Tiểu sử Đồng Hành cấp SSS Tần Thủy Hoàng

Đồng Hành SSS 1

Tần Thủy Hoàng tên thật là Doanh Chính, còn có tên gọi khác là Triệu Chính. Ông là vua của nước Tần từ năm 246 trước Công Nguyên đến 221 trước Công Nguyên trong thời kỳ Chiến Quốc và trở thành vị Hoàng đế sáng lập nhà Tần, đồng thời là Hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa thống nhất vào năm 221 trước Công Nguyên sau khi tiêu diệt các nước chư hầu khác. Ông cai trị cho đến khi qua đời vào năm 210 trước Công Nguyên ở tuổi 49. Tần Thủy Hoàng là một nhân vật quan trọng trong lịch sử Trung Quốc, mở ra gần hai thiên niên kỷ của hoàng gia cai trị Trung Quốc

Xem thêm  Kinh nghiệm chơi VLTK mobile do game thủ tâm huyết chia sẽ

Giới thiệu về Tần Thủy Hoàng

Phẩm chất: SSS

Lực chiến khởi điểm: 6000

Đặc tính: Tầm xa, sát thương

Sở trường: Uy phong: Địch trong tầm nhìn có lực chiến thấp hơn bản thân, tấn công tăng 10%.

Kỹ năng hộ chủ

Với kỹ năng hộ chủ cực kỳ bá đạo như trên, chắc chắn cái giá để có được Đồng Hành Tần Thủy Hoàng không hề nhỏ, tất nhiên đây sẽ là hàng cực hiếm, thậm chí không phải cứ có tiền là mua được.

Đồng Hành SSS 2

Đồng Hành SSS 3

Như vậy, thông tin đầy đủ về Đồng Hành SSS – Tần Thủy Hoàng đã chính thức được cập nhật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Rất có thể, Đồng Hành phẩm chất cao nhất này sẽ ra mắt cùng với môn phái Cái Bang VLTK MobileNgũ Độc trong thời gian tới. Hi vọng với sự có mặt của nó sẽ làm cho giới võ lâm thêm một lần sóng gió mới.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *