Game thủ đang ngóng chờ Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web

Theo thông tin mới nhất trong làng game online tiếp theo sự ảnh hưởng lớn trong thời gian vừa qua của tựa game mobile võ lâm truyền kỳ mobile thì đến lượt 2 sản phẩm tên tuổi được giới game thủ mong chờ đó là 2 sản phẩm game online “hạng nặng” của Kingsoft là Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã được bán thành công cho “ông lớn” VNG.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ web – MMORPG 2D kiếm hiệp khủng nhất trên nền tảng web

võ lâm truyền kỳ web

Tựa game Võ lâm truyền kỳ đã đi vào tên tuổi của giới game thủ Việt Nam. Hiện nay trên nền tảng điện thoại di dộng thì đã có Võ lâm truyền kỳ mobile đang thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Hiện tại thời điểm bây giờ đang giai đoạn test, đầu tháng 10 sẽ chính thức ra mắt cho giới game thủ Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ web (hay còn gọi là webgame VLTK) được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP cùng tên (cụ thể là bản VLTK 1 – 2 trên PC) của hãng Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft,  xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi. Và trước mắt webgame VLTK mới mở ra 3 môn phái chính để người chơi lựa chọn bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang, trong đó riêng Thiếu Lâm là chỉ có đệ tử nam.

Xem thêm  Đôi nét Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame Alpha Test: Quá đẹp, quá đông

Nhìn chung webgame VLTK với đồ họa đẹp, thân thiện người dùng, sở hữu cốt truyện, lối chơi rất phong phú, hứa hẹn mang tới đủ trải nghiệm nhập vai cày kéo quen thuộc cho các fan VLTK qua hệ thống nhiệm vụ liên hoàn, phụ bản, săn boss đầy thử thách. Đặc biệt game còn mở ra nhiều dạng hoạt động PvE và PvP tổ đội, hỗn chiến lên đến hàng chục, hàng trăm người cùng tham gia.

Đặc biệt mỗi hoạt động trong game Võ lâm truyền kỳ web đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác hay phụ thuộc quá nhiều vào auto. Ngoài ra người chơi còn được khám phá nhiều hệ thống tăng trưởng thú vị nữa như tọa kỵ, thần binh, kỳ bảo, cánh và cả một dàn hiệp khách trợ chiến làm đệ tử nữa! Hi vọng khi ra mắt tại Việt Nam VLTK web sẽ làm điên đảo giới game thủ.

Trang chủ http://jxqy.51wan.com/

Kiếm Thế mobile – Game mobile thể loại MMORPG 3D kiếm hiệp nhập vai khủng nhất trên điện thoại di động

kiem-the-mobile

Game Kiếm Thế mobile kế tục 20 năm cốt chuyện “Kiếm Hiệp Tình Duyên” kinh điển, khi nhắc tới Kiếm Thế thì ai cũng biết được đây là một game thu hút rất nhiều game thủ từ trước tới nay, tựa game này khi xây dựng trên nền tảng điện thoại di động được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất của Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft. Về đồ họa game không mấy màu mè, đậm chất kiếm hiệp nhập vai, mang lại sự cảm nhận tuyệt vời của game thủ bên Trung Quốc. Hi vọng sắp tới khi về Việt Nam đó là niềm tuyệt vời của game thủ trong nước

Xem thêm  Chia sẽ cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Ở phiên bản hiện tại Kiếm Thế mobile có 5 môn phái tương hệ ngũ hành tương sinh tương khắc bao gồm Thiên Vương hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Nga Mi hệ thủy, Thiên Nhẫn hệ hỏa và Võ Đang hệ thổ. Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều dạng trải nghiệm chiến đấu khác nhau cho người chơi.

 

Trang chủ: http://jxsj.mi.com/

 

Nguồn 2Game

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *