Góc nhìn game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 2 tháng tại Việt Nam

Đến bây giờ đã gần 2 tháng game Võ lâm truyền kỳ mobile ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Những gì mà game VLTK mobile đã để lại rất nhiều cảm nhận trong cộng đồng game thủ. Với sức thu hút thể loại game kiếm hiệp này, nhất là ở bản VLTK trung quốc đã có rất nhiều game thủ việt ngóng chờ, khi ra mắt tại Việt Nam VLTK mobile đã có rất đông đảo game thủ chơi. Đây được coi là một game mobile thành công nhất trong thời điểm hiện nay. Dưới đây chúng ta cùng nhìn lại một số góc nhìn game thủ võ lâm truyền kỳ mobile sau 2 tháng tại Việt Nam:

Ra mắt tại Việt Nam từ 17.10, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile  được kỳ vọng sẽ đem đến một sản phẩm game mobile mới trên thị trường game ở Việt Nam, “kế thừa và phát triển” những tinh hoa nhất mà tựa game anh cả VLTK: võ lâm truyền kỳ 1, võ lâm truyền kỳ 2, kiếm thế đã làm được. VLTK Mobile được nhà phát hành vi na game mua về việt nam, đây có thể coi là đòn quyết định trong năm nay 2016, hoàn tất bộ ba game mobile được chuyển thể từ các huyền thoại game trên PC trước đây, sau Thiên Long Bát Bộ Mobile và Cửu Âm VNG.

game-thu-vo-lam-truyen-ky-mobile

VLTK Mobile kế thừa tinh hoa từ dòng game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ

Tính từ thời điểm Closed Beta cho tới nay, VLTK Mobile đã trải qua gần 2 tháng có mặt trên thị trường game Việt, thời gian không phải là dài, nhưng mà nó đã làm điên đảo các game thủ ở Việt Nam, với quyết tâm mang lại một sân chơi mới, một thế giới võ lâm trung nguyên nguyên bản và đặc sắc. Với những gì đã và đang thực hiện, tựa game mobile này đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công vang dội. Gây ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà phát hành game mobile tại Việt Nam.

Số lượng người chơi VLTK mobile rất đông đảo

Xem thêm  Hướng dẫn tổng quan về phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sự thành công có thể kể đến là số lượng game thủ võ lâm truyền kỳ mobile rất đông đảo, mặc dù đây là thể loại game mobile nhưng nó đã thu hút hầu như rất đông đảo lượng người chơi thể loại game trên PC trước đây sang chơi tựa game này. Hiện nay đã mở ra sever S100 là chúng ta có thể thấy lượng người chơi vltk rất là hùng hậu, bao gồm rất nhiều tầng lớp: thanh niên, người đi làm, sinh viên, đến cả công nhân viên chức, giám đốc doanh nghiệp, ca sĩ nghệ sỹ, cầu thủ bóng đá, … Có thể thấy được với số lượng người chơi đông đã giúp cho nhà phát hành có một doanh thu khủng, và cũng tạo nên một cộng đồng game sôi nổi không nhàm chán như những game mobile khác.

game-thu-vo-lam-truyen-ky-mobile1

VLTK Mobile ngày đầu ra mắt tại thị trường game việt

game-thu-vo-lam-truyen-ky-mobile2

Hắc Điểu – huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trước đây

Game mobile có số lượng người đăng nhập mỗi ngày đông nhất

Một trong những minh chứng rõ rệt nhất thể hiện thành công của game VLTK Mobile chính là số lượng người chơi đến với game. Không chỉ xây dựng được cộng đồng đa dạng tại khắp mọi miền đất nước, VLTKM còn sở hữu lượng người chơi đông nhất từ trước tới nay, vượt mặt tất cả các game mobile hiện hành của VNG nói riêng và thị trường Việt nói chung.

game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile game-thu-vo-lam-truyen-ky-mobile5

Ngay từ thời điểm ra mắt phiên bản Alpha Test, theo thống kê từ VNG, đã có tới gần 1,5 triệu lượt game thủ võ lâm truyền kỳ mobile báo danh vào các trận Tống – Kim, gần 40.000 người tham gia tính năng Công Thành Chiến. Đến cuối tháng 11, tổng số người chơi VLTK Mobile đã lên tới con số 1,5 triệu với 25.000 bang hội, 150,000 nhân vật đạt cấp 60 trở lên. Trong đó, Võ Lâm Minh Chủ và chiến trường Tống – Kim vẫn là những hoạt động được người chơi tham gia nhiều nhất trong ngày. So với thời điểm ra mắt, con số này vẫn không ngừng tăng trưởng theo thời gian.

Xem thêm  Kinh nghiệm chơi VLTK mobile do game thủ tâm huyết chia sẽ

game-thu-vo-lam-truyen-ky-mobile3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay

 Số lượng người chơi đua nhau nạp tiền

Điều có thể thấy sự thu hút của tựa game này là sự cạnh tranh khốc liệt, đua top sever dẫn đến số lượng người chơi nạp tiền rất nhiều. Hiện tại có rất nhiều người đã lên kiếm hiệp 16, để đạt được kiếm hiệp 16 thì số tiền bỏ ra rất là lớn. Điều đó chứng tỏ rằng game mobile võ lâm truyền kỳ thật sự rất thành công trong năm 2016.

Một cộng đồng gắn kết các game thủ với nhau

Không chỉ mang đến một sân chơi mới lạ cho các game thủ võ lâm truyền kỳ mobile, tiện lợi ngay trên chính chiếc điện thoại di động. Bản thân tựa game này thể hiện sự vượt trội bởi vô vàn những tính năng đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự đoàn kết của cả tập thể. Có thể thấy, VLTKM loại bỏ hoàn toàn yếu tố cá nhân trong quá trình trải nghiệm game, đề cao tính cộng đồng và sự tương tác giữa game thủ. Những yếu tố này được thể hiện rõ nét qua các tính năng PK ngàn người như Công Thành Chiến, Danh Tướng.

game-thu-vo-lam-truyen-ky-mobile6

Một cuộc off bang của một bang hội

Và điều đặc biệt nhất mà các game thủ võ lâm truyền kỳ mobile rất thích đó là tựa game này đã làm sống lại tinh thần VLTK ngày trước, với sự gắn bó của cộng đồng hàng triệu người chơi, hàng ngàn bang hội vẫn hoạt động sôi nổi mỗi ngày trên khắp mọi miền đất nước. Với những cuộc off bang đã đem đến sự thú vị cho những người chơi võ lâm truyền kỳ mobile.  Với sự ổn định về phong độ này, VLTK Mobile hẳn sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ trong thời gian tới.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *