Hiện chưa thể khắc phục lỗi Võ Lâm Truyền Kỳ Web ngày đầu Closed Beta

Trong ngày đầu tiên game Võ Lâm Truyền Kỳ Web Closed Beta đã gặp phải một lỗi cực kỳ nghiêm trọng, hiện nay vẫn chưa khắc phục. Đó là một số game thủ khi mới chơi đến level 16 đã không may mắn đã gặp phải lỗi Võ Lâm Truyền Kỳ Web đó là không thấy quái khi đi các phó bản.
lỗi Võ Lâm Truyền Kỳ Web

[Cập nhật 14h24p] Trong một thông báo trên fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Web có đoạn “Do hiện tại đang có quá đông người chơi, quý đồng đạo cứ bình tĩnh chờ sever ổn định. Các sever mới đang được khai mở thêm để giảm tải cho các sever cũ.” Tuy nhiên theo phản ánh của nhiều game thủ, lỗi Võ Lâm Truyền Kỳ Web này vẫn xuất hiện ở các server cũ lẫn mới, không phải như thông báo như trên.

Tính đến 12h15′ ngày 11/5/2017, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã mở liên tục được 8 sever là Thái Sơn, Hoa Sơn, Vu Sơn, Hành Sơn, Tung Sơn, Trường Giang, Châu Giang và Cửu Giang. Đến 19h40 con số sever đã lên tới 13 sever bao gồm: Thái Sơn, Hoa Sơn, Vu Sơn, Hành Sơn, Tung Sơn, Trường Giang, Châu Giang và Cửu Giang, Linh Giang, Long Giang, Hằng Sơn, Thiên Sơn, Tuyết Sơn.

Xem thêm  Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Đúng 10h sáng nay, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG đã tiến hành khai mở đồng loạt 4 máy chủ mừng ngày Closed Beta. Trong những ngày Alpha Test nhiều game thủ không gặp phải lỗi VLTK Web này, đến hôm nay thì bất ngờ gặp phải lỗi nghiêm trọng này.

Cụ thể, một số game thủ phản ánh trên fanpage rằng họ không thấy quái khi đang đi phụ bản cốt truyện Quang Minh Đỉnh dù đã thử F5 refresh trình duyệt nhiều lần, hoặc đã out ra vào lại nhiều lần. Một số game thủ may mắn hơn vượt qua phụ bản cốt truyện nhưng cũng gặp lỗi tương tự không thấy quái khi đi phó bản Thú cưỡi và phó bản Hiệp khách. Các game thủ đã tự khắc phục bằng cách đợi chờ, sau một hồi out ra vô lại thì đã xuất hiện quái và vượt qua.

lỗi Võ Lâm Truyền Kỳ Web 1

Nhiều phản hồi bức xúc của người chơi vì lỗi phụ bản VLTK web

lỗi Võ Lâm Truyền Kỳ Web 2

Cho đến đầu giờ chiều, lỗi võ lâm này vẫn chưa khắc phục khiến người chơi vô cùng bức xúc

Hiện trên fanpage và trang chủ website vẫn chưa có thông báo gì về lỗi Võ lâm truyền kỳ web này để game thủ yên tâm. Công nghệ 247 sẽ liên hệ với nhà phát hành VNG và thông tin đến độc giả về tình trạng của lỗi này trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm  Môn phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web?

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *