Hoa sơn luận kiếm VLTK Mobile nơi các cao thủ phải mệt mỏi

Hầu như các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều ngóng trông chinh phục Hoa Sơn Luận Kiếm, cứ đều đặn 4 ngày mỗi tuần, không khí thi đấu, PK của game thủ VLTK mobile lại sôi động hẳn lên, việc chinh phục đỉnh cao Hoa sơn luận kiếm VLTK Mobile thật sự rất căng go khiến nhiều cao thủ phải mệt mỏi.

Đây được xem là một trong những tính năng PK đặc sắc mà các game thủ thích nhất, Hoa Sơn Luận Kiếm (HSLK) liên tục thu hút những cao thủ hàng đầu tham gia thi đấu, cạnh tranh ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ. Nắm bắt được sự khắc nghiệt mà tính năng game moblie này mang lại, các game thủ những ngày gần đây đang tích cực chuẩn bị “hành trang” cho những trận đánh tranh Võ lâm minh chủ võ lâm truyền kỳ mobile.

Trang bị Đồng Hành khủng

Đồng Hành là một trong những nhân tố không thể thiếu đối với một nhân vật game nào nó rất quan trọng trong mỗi trận hoa sơn luận kiếm, đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của những tổ đội gần đây. Trên group VLTK Mobile trên facebook, nhiều game thủ vẫn đang có nhiều câu hỏi thắc mắc cho việc lựa chọn Đồng Hành phù hợp với môn phái nhân vật của mình. Bởi lẽ, Đồng Hành phải đáp ứng được yếu tố quan trọng nhất khi tham gia Hoa sơn luận kiếm VLTK Mobile: hỗ trợ cho chủ nhân “sống” càng lâu càng tốt.

Xem thêm  Chia sẽ kinh nghiệm kiếm nhiều vàng trong VLTK mobile

VLTK Mobile

Tú Anh, một game thủ chơi phái Côn Lôn từng chiến thắng rất nhiều trận gần đây chia sẽ rằng: “Trong thi đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, Đồng Hành là một trợ thủ rất đắc lực. Với Côn Lôn, tôi lựa chọn bộ 4 Đồng Hành: Dương Ảnh Phong, Nhạc Phi, Độc Cô Kiếm và Kinh Kha. Trong mỗi trận đấu, Đồng Hành ra trận sẽ là Nhạc Phi, với chiêu buff Tọa Vọng Vô Ngã, Côn Lôn chống chịu được rất nhiều sát thương đầu trận đấu, vô cùng lợi thế.”

VLTK Mobile 1

Theo Tú Anh, Đồng Hành thường chết rất nhanh, nên chỉ có ích trong thời gian ít ỏi ban đầu khi trận đấu bắt đầu. Do đó, chỉ cần buff được một chiêu tăng sát thương hay hỗ trợ khiên chống sát thương cho chủ nhân là điều quá tuyệt vời.

VLTK Mobile 2

Hiện tại, Tú Anh vẫn đang tích cực rèn luyện Côn Lôn của mình, cùng với người bạn cùng phái, hai người đang dẫn đầu cặp song sát của Hoa Sơn Luận Kiếm, với 31 trận thắng. Với việc sử dụng Đồng Hành hợp lý, anh chàng này gần như không có đối thủ trong suốt những lượt trận vừa qua.

Luyện tập PK – Lôi Đài tỉ thí

Với tính năng Lôi đài sẽ giúp cho các game thủ tạp dợt cách PK, đây là một hoạt động PvP đậm chất vui vẻ. Nhiều cá nhân, đội nhóm tập dợt PK với cách tỉ thí lôi đài 1vs1 2vs2 hoặc 3vs3 nhằm quen cách pk, cách phối hợp, cũng như quen với địa thế lôi đài.

Xem thêm  Giới thiệu các skill kỹ năng phái Thúy Yên VLTK mobile

VLTK Mobile 3

Game thủ Nam Nguyễn cho biết: “Cái hay của việc rủ nhau tỉ thí lôi đài là bạn có thể thoải mái kiểm tra các đấu pháp PK cho riêng mình, cũng như thay đổi cách pk sao cho phù hợp với môn phái mình đối đầu nhất mang lại ưu thế cao nhất. Hơn nữa, sân thi đấu của Hoa Sơn Luận Kiếm VLTK mobile vòng sơ tuyển cũng chính là sân thi đấu của các hoạt động tỉ thí hiện tại. Nên việc PK trong này giúp người chơi nắm bắt được địa thế võ đài.”

VLTK Mobile 4

Những clip cộng đồng chia sẻ gần đây cho thấy rằng, mỗi trận đấu trong Hoa sơn luận kiếm VLTK Mobile phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng PK của cá nhân, lực chiến chỉ đóng góp một phần vào thắng lợi. Rất nhiều game thủ đã từng chiến thắng trong các trận đấu khó khăn 1vs2, thua thiệt hàng chục ngàn điểm lực chiến,… Những chiến thuật thu được từ các trận đấu tập giúp họ có thêm nhiều cách đánh để khắc chế những môn phái khác. Hiện tại môn phái Côn Lôn đang có rất nhiều ưu thế lớn trong Hoa Sơn Luận Kiếm.

 

Hi vọng rằng trong thời gian tới trong game VLTK mobile sẽ có những trận chiến Hoa Sơn Luận Kiếm nảy lữa, có những vị võ lâm minh chủ anh tài mới.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *