Hướng dẫn cách chơi tướng Raz trong Liên Quân Mobile

Raz – Quyền vương là tướng mới trong game Liên quân mobile, để game thủ hiểu rõ cách chơi, cách lên đồ tướng Raz. Hôm nay Công Nghệ 247 có bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Raz trong Liên Quân Mobile

Raz – Quyền vương sở hữu nắm đấm cứng rắn như thép và tốc độ ra đòn cực nhanh, Raz là một tướng mà nhiều đối thủ phải khiếp sợ trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Ưu điểm: sát thương cao, linh hoạt cơ động, khống chế tốt.

Nhược điểm: Máu ít, đòi hỏi người chơi phải có trình độ PK nhất định.

Vai trò khuyến khích: Đường Kinh Kong

Bộ kĩ năng tướng Raz – Quyền vương:

Hướng dẫn cách chơi tướng Raz 1

– Đấm & lách (Nội tại): Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Đặc biệt cú đấm thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch.

– Cú đấm thăng hoa: Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480(+0) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Xem thêm  Game thủ đang ngóng chờ Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web

– Cú đấm chân không: Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây 440(+0) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm, và giảm giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

– Tả xung hữu đột: Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720(+0) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi và giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu; Chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Cách tăng kỹ năng tướng Raz hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Raz 2

Cách mua ngọc bổ trợ:

Hướng dẫn cách chơi tướng Raz 3

 

Trang bị:

Cách lên đồ cho tướng Raz hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Raz 4

-Lý giải lối lên trang bị:

Hướng dẫn cách chơi tướng Raz 5

Hướng dẫn cách chơi tướng Raz chi tiết:

– Củng như những vị tướng đi rừng khác trong Liên quân Mobile, bạn phải cố gắng lấy cho mình lv 4 để bắt đầu cuộc hành trình đi GANK của mình. Sau khi bạn ăn hết từ 1 -> 5 bạn sẽ lên được lv 4 lúc đấy bạn hãy lên đường có dơi cố Gank và ép Solo đường bên bạn phải về hồi máu hoặc tốt hơn có thể có được Chiến Công Đầu. Sau đấy hãy kêu gọi Mid bạn lên giúp bạn ăn cho mình con dơi. Sau khi ăn dơi xong hãy về lại vị trí con bùa ban đầu bạn ăn, tiếp theo công việc của bạn là GANK đường đôi sau đó ăn cho mình con rồng.

Xem thêm  Đôi nét Võ Lâm Truyền Kỳ Webgame Alpha Test: Quá đẹp, quá đông

– Chiêu thức Cú đấm chân không của Raz có khả năng giảm giáp phép địch, các game thủ khi chơi tướng Raz nên sử dụng chiêu thức này đầu tiên để có thể gây sát thương tối đa, gây mất máu cao nhất

– Các game thủ có thể tận dụng nội tại của Raz để tránh các kỹ năng định hướng của đối phương cũng như có thể đẩy lùi hoặc tiếp cận đối phương khi có thể.

– Do là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép, các game thủ nên là người mở đầu giao tranh và có thể kết hợp cả các trang bị công và thủ để cứng cáp hơn trong giao tranh.

Hi vọng với bài Hướng dẫn cách chơi tướng Raz trên đây sẽ giúp cho các game thủ Liên quân Mobile chiến thắng trong mọi trận chiến.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *