Hướng dẫn cách đập đồ cam game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau một thời gian Công nghệ 247 tiếp tục có bài viết hướng dẫn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách đập đồ cam game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiệu quả nhất, thành công nhất, tiết kiệm nhất.

Cách đập đồ cam game VLTKM đơn giản nhất

Đầu tiên các bạn đập nhử đồ cấp thấp trước ví dụ như đạo cụ 2x vì chi phí thấp mỗi lần đập tốn 170 điểm CH. Sau đó mới đến đồ cấp cao, nguyên lý này kiểu như xui nhiều quá thì sẽ hên.
Đập khoảng 10 lần chế tạo đồ ra đồ trắng hoặc tím (lưu ý khi đang đập nhử ra đồ cam thì bạn hãy đập tính lại từ đầu) thì mấy bạn qua đồ cam 6x đập. Tỉ lệ thành công sẽ 70% chế tạo đồ cam thành công. Mẹo cách đập đồ cam này là một trong cách chế đồ cam vltk mobile dễ thành công nhất được nhiều game thủ vltkm sử dụng nhất vì chi phí rất thấp, hiệu quả cao.

cách đập đồ cam game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cách chế tạo đồ hiếm trong VLTK Mobile đơn giản nhất
Chọn trang bị bậc thấp để chế tạo trước, đập vài lần ra đồ trắng hoặc tím. Nếu tầm 4-7 cái như vậy nhưng chưa ra Hiếm bậc thấp, thì chuyển sang trang bị bậc cao đập thêm khoảng 2-3 lần sẽ có. Như vậy sẽ tiết kiếm được điểm Cống hiến nhưng đập được đồ Hiếm bậc cao. Cách này cũng là của một cao thủ chia sẽ rất là hiệu quả.

Cách chế đồ cam vltk mobile dành cho game thủ nghèo
Vào giao diện đập đồ hiếm như bình thường và đập như bình thường. Đập lần đầu mà ra đồ tìm thì mọi người chờ tầm 5-10s rùi tiếp tục đập phát nữa sẽ ra đồ hiếm. (Đã test 7/10 lần thành công)
Trường hợp lần đầu tiên các bạn đập ra đồ trắng, lần 2 đập ra đồ tím thì mọi người làm tương tự như trên.
Nếu như đập 2 lần mà ra đồ trắng thì nên dừng lại không đập kẻo tốn điểm cống hiến vô ích. Vì điểm cống hiến vltk mobile không phải là dễ kiếm được. Phải tiết kiệm
Qua bài viết hướng dẫn các cách đập đồ cam game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ giúp game thủ tiết kiệm chi phí, sở hữu được những bộ trang bị cam khủng. Chúc mọi người thành công.

 

Xem thêm  Các bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạo sân chơi cho game thủ

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Hướng dẫn cách đập đồ cam game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  1. Pingback: Hướng dẫn cách chuyển KNB VLTK Mobile từ acc clone sang acc chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *