Hướng dẫn sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp online

Hiện nay việc tìm bài viết hướng dẫn sử dụng sopcast trên mạng rất nhiều nhưng chưa có bài viết nào thực sự hướng dẫn cách dùng sopcast một cách chi tiết, dễ hiểu nhất cho mọi người có thể xem bóng đá online trực tiếp trên chiếc máy tính của mình, thưởng thức các trận siêu kinh điển của các giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới. Nên hôm nay Công nghệ 247 sẽ hướng dẫn sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp một cách dễ hiểu nhất.

Như các bạn đã biết Sopcast là phần mềm được nhiều người hâm mộ bóng đá ưa thích, phần mềm nó hỗ trợ người dùng xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến online trên khắp thế giới cùng với những trận bóng đá thuộc nhiều giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh bằng link sopcast (chia sẽ trên các trang báo bóng đá).

Cách sử dụng sopcast

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm xem bóng đá sopcast thì ta mở phần mềm đó lên, ta phải đăng nhập tài khoản của mình hoặc tài khoản miễn phí của sopcast:

huong-dan-su-dung-sopcast-1

Khi đăng nhập thành công tài khoản miễn phí của Sopcast thì ta có thể xem trực tiếp các kênh Live Chanel ở giao diện phần mềm. Hoặc nếu muốn xem một trận bóng đá nào đó thì ta cần phải có link sopcast, ta vào google search theo cú pháp “tên trận đấu” link sopcast thì sẽ ra rất nhiều trang chia sẻ link sopcast để xem bóng đá trực tuyến. Khi ta đã có được link sopcast bóng đá thì ta chỉ cần copy đường link đó vào ô Address rồi bấm mũi tên ngay ô Address là ta có thể xem bóng đá bằng sopcast.

Xem thêm  Con chim facebook làm náo loạn cộng đồng mạng là gì?

hướng dẫn sử dụng sopcast

Mọi người có thể xem video hướng dẫn dùng sopcast để xem bóng đá dưới đây:

Hi vọng với bài viết hướng dẫn dùng sopcast xem bóng đá này sẽ giúp những người không có điều kiện xem bóng đá trên tivi, những người không có K+ cũng xem được các trận đấu bóng đá trên máy tính. Chúc mọi người vui vẻ !

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Hướng dẫn sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *