Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ đang trong giai đoạn Alpha Test đã được rất nhiều game thủ ở Việt Nam đón nhận, để giúp cho các game thủ trải nghiệm hôm nay Công nghệ 247 xin chia sẽ hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Mọi người có thể tham khảo trải nghiệm VLTK web

Trong game VLTK Web đã tích hợp tính năng tự cộng điểm tiềm năng riêng, và khi đẳng cấp lever dưới 50 bạn có thể tẩy tủy thoải mái không phải tốn nguyên liệu gì. Vì thế bạn có thể test xem cách tăng như thế nào hiệu quả cho môn phái của mình. Nếu bạn có cộng sai cũng không gây ảnh hưởng gì nhiều lắm.

Khi từ level 50 trở đi, bạn có thể lựa chọn cộng theo hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Võ Lâm Web của Công nghệ 247 sau:

Cái Bang VLTK Web 

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web, Cái Bang được rất nhiều người chọn, vì skill đẹp mắt, sức tấn công mạnh mẽ, là môn phái sử dụng bổng và là môn phái ngoại công, ngũ hành hệ Mộc và Thổ. Nếu để tăng điểm tiềm năng tự động, Cái Bang sẽ cộng điểm theo thứ tự như sau 1:1:4:2 (Sức mạnh:Gân cốt:Thân pháp:Linh hoạt).

Xem thêm  Cách nâng cấp Thú Cưỡi, Hiệp Khách, Thần khí... lên cấp 7 nhanh nhất

Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang 2 Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang 1

Về cộng điểm thiên phú Cái Bang VLTK web có Thiên phú chuyển hóa 20% Thân pháp thành Ngoại công, lại không phải môn phái trâu bò, do đó tùy theo từng lối chơi của mỗi người mà tăng thiên phú cho phù hợp, theo mình nên hãy dồn hết điểm vào Thân pháp. Ngoài ra, Cái Bang có thể theo đường tăng max Linh hoạt để gây sát thương Chí mạng khủng, mặc dù theo đường này bạn sẽ phải bổ sung Né tránh.

Đây là hướng dẫn mang tính chất tham khảo, mọi người có thể tự tăng điểm theo lối chơi của mình, vì trong game tất cả các skill đều có thông tin rất chi tiết và dễ hiểu. Mọi người hãy đón đọc bài viết về hướng dẫn tăng điểm môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang ở các bài viết sau.

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

  1. Pingback: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *