Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Ở bài trước Công nghệ 247 đã hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Cái Bang trong game VLTK web. Hôm nay xin hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Web.

Thiếu Lâm VLTK Web

Thiếu Lâm võ tăng, danh môn chính phái được người người trong võ lâm, giang hồ trọng vọng. Phái Thiếu Lâm từ lâu đã là môn phái được nhắc đến với võ công tuyệt học cao cường, cao thủ như mưa. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web cũng vậy, người chơi Thiếu lâm luôn tả xung hữu đột trong vòng vây kẻ thù.

Thiếu Lâm là môn phái sử dụng bổng và là môn phái ngoại công, ngũ hành hệ Kim. Nếu để tự động tăng điểm tiềm năng theo hệ thống thì Thiếu Lâm sẽ tăng điểm theo thứ tự 2:5:1 (Sức mạnh:Gân cốt:Thân pháp).

Về cách chơi Thiếu Lâm VLTK web rất đơn giản, chỉ cần bấm chuột vài tiếng là có thể lên cấp 60, train quái rất nhanh, vì có kill đánh được nhiều mục tiêu, máu trâu.

Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm 2 Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm 1

Cách tăng Thiên Phú phái Thiếu Lâm: cũng có Thiên phú chuyển hóa 20% Gân cốt thành Ngoại công, lại là một môn phái trâu bò nên hãy dồn hết điểm vào Gân cốt. Thiếu Lâm thiên về trâu bò không phải là môn phái thiên về sức mạnh, làm bia đỡ đạn cho đồng đội vì thế nên đừng phí công tăng sức mạnh.

Xem thêm  Môn phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web?

Đây là hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm mang tính chất tham khảo, mọi người có thể tự tăng điểm theo lối chơi của mình, vì trong game tất cả các skill đều có thông tin rất chi tiết và dễ hiểu. Mọi người hãy đón đọc bài viết về hướng dẫn tăng điểm môn phái Võ Đang ở các bài viết sau.

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Web

  1. Pingback: Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *