Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Ở bài viết trước Công nghệ 247 đã gửi tới các game thủ bài viết hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Thiếu Lâm trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Hôm nay sẽ tiếp tục hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Võ Đang theo một trong hai đường sát thương và tanker.

Võ Đang VLTK Web

Võ Đang là một trong những môn phái có lịch sử lâu đời, là danh môn chính phái trong giang hồ. Võ Đang cũng là một trong những môn phái dẫn đầu võ lâm hành hiệp trượng nghĩa, thưởng thiện phạt ác. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web, phái Võ Đang được người chơi ưu ái lựa chọn nhiều nhất.

Võ Đang có hai đường để mọi người theo, một là theo đường tanker, hai là đường sát thương kết liễu nhanh địch. Mọi người tham khảo tiếp nhé

Võ Đang là môn phái dùng kiếm và là phái nội công duy nhất hiện nay trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Web, ngũ hành hệ Thủy và Hỏa. Nếu để hệ thống tăng điểm tiềm năng tự động, Võ Đang sẽ cộng điểm theo thứ tự 5:1:2 (Nội công:Gân cốt:Linh hoạt).

Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Võ Đang Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Võ Đang 2 Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Võ Đang 1

Cách tăng thiên phú cho môn phái Võ Đang có Thiên phú tăng 20% Nội công, là một môn phái vừa có sát thương nội công cực khỏe, lại có khả năng phản đòn. Do đó môn phái Võ Đang có hai đường để bạn theo đó là max Nội công theo đường damage hoặc max Gân cốt theo đường tanker.

Xem thêm  Cách kiếm Nguyên Bảo khóa trong Võ lâm truyền kỳ web

Hi vọng qua bài viết Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng Võ Đang trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Web này sẽ giúp ích cho các game thủ trong con đường bôn ba chinh phục võ lâm của mình. Chúc mọi người thành công.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *