Hướng dẫn tổng quan về phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tiếp theo seri bài viết về hướng dẫn bát đại môn phái trong game võ lâm truyền kỳ mobile. Hôm nay là bài viết tất tần tật thông tin về skill, trang bị, ưu khuyết, lợi hại của phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

phai-tieu-dao-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile

Giới thiệu môn phái Tiêu dao trong VLTK mobile

Cùng với phái Đào Hoa thì Tiêu Dao là một môn phái mới trong hệ thống game kiếm hiệp tình duyên. Mấy năm trước dây trong Võ lâm truyền kỳ 1 trước đây không có phái Tiêu Dao. Tiêu Dao Tử thiên tài xuất chúng đã sáng lập ra phái Tiêu Dao, phái Tiêu Dao trên dưới đều văn võ xong toàn, dần dần vang danh thiên hạ, tuy nhiên võ học phái Tiêu Dao vô cùng uyên bác và bá đạo, không phải thiên tài không thể tinh thông, cũng chính vì vậy phái Tiêu Dao vị thế không hề suy giảm trong giới giang hồ.

Sau này, phái Tiêu Dao với xuất hiện 1 kỳ tài, thiên hạ phải nể sợ, người này tên là Huyền Không Tử. Huyền Không Tử được phái Tiêu Dao chân truyền, với võ công xuất chúng đã tung hoành thiên hạ không địch thủ, phái Tiêu Dao từ đây một lần nữa lọt vào tầm mắt thế nhân. Sau này Huyền Không Tử cải cách môn phái Tiêu Dao, xây dựng Văn Điển và Võ Điển, tách rời văn võ, chỉ có tư chất siêu phàm mới có thể tu luyện văn võ, như vậy vừa đảm bảo phái Tiêu Dao không bị thất truyền tuyệt hậu, vừa có thể khiến phái Tiêu Dao hưng thịnh, phái Tiêu Dao cũng bắt đầu hưng thịnh trường tồn.

Xem thêm  Góc nhìn game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 2 tháng tại Việt Nam

Đánh giá skill phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tiêu Dao Thương Pháp: Kỹ năng đánh thường, cự ly 2.5m. Kỹ năng cơ bản không cần cộng skill nhiều.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Bạch Hồng Quán Nhật: kỹ năng chạy chỗ, kỹ năng này rất lợi hại của phái Tiêu Dao, xông thẳng phía trước một đoạn, gây sát thương cho địch, cự ly 7m, thời gian giãn cách 15s. Có thể vừa áp sát địch nhanh chóng, vừa để chạy trốn khi gặp nguy hiểm. Kỹ năng gây damage chính, nên cộng max. Nếu biết cách dùng kỹ năng này sẽ rất bá đạo trong các trận chiến PK, Hội đồng…

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Thất Thám Xà Bàn: di chuyển qua lại giữa phe địch gây sát thương, miễn dịch khống chế, cùng 1 mục tiêu tối đa bị sát thương 2 lần, cự ly 15m, thời gian giãn cách 30s. Trong khoảng thời gian xuyên kích miễn dịch khống chế, là skill then chốt để né kỹ năng có hại của kẻ địch. Kỹ năng này không gây ra sát thương lớn, cộng 1 điểm để dùng.

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Đẩu Chuyển Tinh Di: kỹ năng khống chế, muốn solo thì phải ưu tiên nâng max trước, kéo địch lại gần và gây choáng tạm thời, cự ly 7m, thời gian giãn cách 10s. Kỹ năng mở combat rất tốt. Nâng kỹ năng này nếu theo đường solo PvP.

Tiểu Vô Tương Công: kỹ năng bị động, tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công, tăng sức tấn công. Ưu tiên Nâng max.

Xem thêm  Hoa sơn luận kiếm VLTK Mobile nơi các cao thủ phải mệt mỏi

Hướng dẫn tổng quan về Tiêu Dao phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 5

Phong Quyển Tàn Vân: kỹ năng khống chế nhóm, kỹ năng này cũng giúp train quái tốt, gây hiệu quả lốc địch lên, đồng thời duy trì sát thương, duy trì 3s, khoảng cách 3.2m, thời gian giãn cách 45s. Nâng max.

Thuộc tính cơ bản phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

1 điểm thể chất tăng 20 điểm sinh mệnh (trưởng thành là 2)

1 điểm sức mạnh tăng 1 điểm tấn công (3)

1 điểm nhanh nhẹn tăng 1 điểm né, 4 điểm nhanh nhẹn tăng 1 điểm kháng toàn bộ (2)

1 điểm linh hoạt tăng 2 trúng, 2 linh hoạt tăng 1 điểm xác suất hội tâm (3)

Trang bị

Tiêu Dao cần sống sót càng lâu trên chiến trường càng tốt, vì vậy cần ưu tiên móng cộng thể chất và sức mạnh. Vũ khí nên có hút sinh lực.

Nhận xét phái tiêu dao trong võ lâm truyền kỳ mobile

Sát thương của Tiêu Dao vốn không cao so với các phái khác trong võ lâm truyền kỳ mobile, khi đơn độc chiến đấu sẽ không phát huy hết khả năng của các skill phái tiêu dao. Với bộ skill khống chế tốt nên đối với các môn phái khác cùng lực chiến, Tiêu Dao không dễ bị bắt nạt, các loại khống chế khiến địch không thể thoát được, địch trốn có thể kéo về, địch đánh mình có thể xông thẳng ra ngoài. Tổng thể mà nói phái Tiêu Dao là môn phái đánh nhóm, thuộc dạng hỗ trợ, nhưng nếu thao tác hit&run tốt thì vẫn rất đáng sợ.

 

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *