Kinh nghiệm chơi VLTK mobile do game thủ tâm huyết chia sẽ

Tiếp theo các bài viết chia sẽ của Game thủ Mai Thành Đạt, thì hôm nay Game thủ Đạt đã chia sẽ về các kinh nghiệm lên đồ, về pét trong võ lâm truyền kỳ mobile, đây được coi là những Kinh nghiệm chơi VLTK mobile quý báu giúp cho nhân vật game vltk mobile mạnh lên. Mọi người có thể đọc bài viết Chia sẽ cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile đã chia sẽ trước đây.

Thời gian game chính thức ra mắt đang cận kề, với kinh nghiệm chơi VLTK mobile phiên bản nước ngoài nên Gamer Đạt đã bỏ thêm tý tâm huyết cho anh em game thủ tham khảo.
1. Cách úp đồ sao cho mạnh mà đều.
Đầu tiên phải nói đến hệ thống PET võ lâm truyền kỳ mobile (đệ hay đồng hành gì đó củng như nhau).
Cái này lên lực chiến rất ghê nhé.
– Pet có các loại như SS S A B C độ vip giảm dần nhé. Pet ngon nhất là pet SS kiếm được bằng cách nạp Vip, nạp đến Kiếm hiệp 9 và Kiếm hiệp 12 sẽ được mỗi mốc 1 con.
Ngoài ra còn có được bằng cách đánh bại Minh chủ võ lâm, bang nào đánh bại được thì có xác xuất ra pet S hoặc SS. Pet SS skill cao nhất màu Cam. Mỗi lần tẩy luyện tốn 48 cục màu xanh tẩy thuộc tính pet, lúc tẩy thì ta thu Pet về không cho nó xuất chiến bằng cách tắt dấu V bên tay phải đi. Tẩy thì random ra hên xui, có thể ra lực chiến cao hơn hoặc thấp hơn ban đầu, skill cũng sẽ bị thay đổi tương tự. Khi đã tẩy được một con ngon bạn hãy dùng viên màu vàng để nâng tư chất pet lên. Càng nâng lực chiến càng cao.
Thông tin chi tiết pet vltk mobile: Pet có 4 dòng tư chất gồm
Thể chất: tăng máu
Nhanh nhẹn: né tránh kháng tất cả
Sức mạnh: tấn công
Linh hoạt: tăng chính xác và bạo kich.
Tùy vào mỗi loại pet mà tăng tư chất khác nhau, còn ai có tiền thì cứ up max cả 4 dòng nhé.
Pet S kiếm được bằng cách quay trong giao diện pet 1 lần 240 vàng hoac 10 lần 1980 vàng, mình khuyên nên quay loại 10 lần, vì quay 10 lần chắc chắn ra pet S và giá cũng rẻ hơn nhiều. Pet S còn kiếm được bằng cách đấu giá từ đánh bại minh chủ võ lâm, đi săn boss và phụ bản cũng có nhưng phụ bản cấp cao mới có thể săn được pet S.
Pet S tẩy hết 12 cục 1 lần.
Pet A B C tương tự là 4 2 1.
– Kinh nghiệm chơi VLTK mobile – Cường hóa trang bị: Đá cường hóa gọi là huyền tinh, huyền tinh có nhiều bậc, cứ 20+ là đổi loại huyền tinh 1 lần, 5 loại 1 sẽ thành 1 loại 2 và hệ thống sẽ tự tính cho bạn lun chứ không cần ghép lên.
Huyền tinh kiếm được bằng khá nhiều cách, mà cách đơn giản nhất là nạp card vào và mua trong shop keke. Ngoài ra còn mua được ở shop bang bằng điểm cống hiến, đi đào kho báu, mở rương hoàng kim, đi bạch hổ đường, phó bản huyền tinh…
Khi có nhiều huyền tinh rồi ta tiến hành cưỡng hóa đồ, ta nên up đồ theo 1 bộ đồng đều vị dụ như 1 bộ +5 10 15 20 hết chư ko nên món thì 20 còn món thì 1 2, như vậy sẽ không phát huy được hét tính năng cường hóa sức mạnh của bộ đồ.
Vì khi ta cường hóa đủ bộ thì nó sẽ có thêm tác dụng của bộ cường hóa nữa
Ví dụ: bộ trang bị+5 sẽ tăng thêm cho bạn 1500 máu 50 tấn công và 25 kháng tất cả…
– Ngọc : kiếm được bằng cách đi săn boss, phó bản, đào kho báu, mở rương hoàng kim..
Tương tự như cường hóa ngọc ta cũng nên úp theo bộ. 20 viên cấp 1, 30 viên cấp 1, 20 viên cấp 2, 30 viên cấp 2… thì sẽ phát huy thêm tính năng bộ ngọc.
– Trang bị: Trang bị được tính theo thuộc tính từ trắng lục lam tím hồng cam. Cam là thuộc tính cao nhất và max off cho món đồ đó.
Cách để có trang bị cam tím là tham gia các hoạt động bang hội, chiến trường, săn boss.. và dùng điểm cống hiến bang để đổi tại các nhà xưởng bang trong giao diện bang.
1 món cam thì thường chỉ có 1 dòng cam và nhìu dòng khác. Mún ngon thì ta phải dùng nhiều món cam tím rồi giám định và chuyển thuộc tính các dòng đó qua.
– Up phi phong trong VLTK mobile: khi đạt các mốc lực chiến tương đương thì các bạn có thể tăng cấp phi phong để đẹp hơn và lực chiến tăng mạnh hơn khi đạt lực chiến bạn còn phải kiếm lệnh bài minh chủ lệnh nữa mới up được phi phong. Lệnh bài minh chủ lệnh kiếm được bằng cách tham gia hoạt động đánh minh chủ bài lúc 12h30 và 19h30 hằng ngày. Sau khi đánh bại sẽ tiến hành đấu giá số lượng lệnh bài kiếm được ai đặt đấu giá cao hơn thì khi hết thời gian đấu giá sẽ được. Ngoài ra còn có được trực tiếp từ săn boss.

Xem thêm  Đánh giá kỹ năng của phái Tiêu Dao thương VLTK mobile

Cách nhanh nhất và nhẹ nhàng nhất là dùng cái ví của mình nhé.
Trên đây là một số kinh nghiệm chơi VLTK mobile quý báu của Game thủ Mai Thành Đạt giúp tăng lực chiến trong game Võ lâm truyền kỳ mobile, mong rằng có thể giúp đỡ được anh em trong quá trình bôn tẩu.

Chúc anh em game thủ chơi game vui vẻ!

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *