Laptop Xiaomi Mi Notebook Air 2017 được cải tiến rất đắt tiền

Nhà sản xuất Xiaomi sẽ nâng cấp chiếc Laptop Xiaomi Mi Notebook Air 2017 của mình lên một đẳng cấp vượt trội với bộ khung bằng hợp kim mới bằng magie lithium siêu nhẹ, có thể chiếc laptop Xiaomi Mi Notebook Air này sẽ ra mắt vào cuối năm 2017.

Vào tháng 7/2016 vừa qua Xiaomi đã ra mắt chiếc laptop Mi Notebook Air, tiếp đó là một phiên bản khác được trang bị kết nối 4G được ra mắt thị trường vào tháng 12. Gần đây theo một số thông tin thì Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản tiếp theo Laptop Xiaomi Mi Notebook Air 2017 vào cuối năm nay với nhiều cải tiến vượt trội.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ về chiếc Laptop Xiaomi Mi Notebook Air 2017, nhưng một báo cáo mới cho biết chiếc laptop Mi Notebook Air 2017 này sẽ được trang bị bộ khung chế tạo từ một loại hợp kim mới. Đó là hợp kim magie lithium siêu bền và siêu nhẹ. Tạo thành một chiếc lap top có vẻ bề ngoài nhìn đẹp đẽ, sang chảnh.

Laptop Xiaomi Mi Notebook Air 2017

Trước đây, chiếc laptop 13,3 inch Lavie Z của NEC sản xuất cũng được chế tạo từ hợp kim magie lithium và rất siêu nhẹ chỉ nặng có 0,88 kg. Trong khi phiên bản Mi Notebook Air đầu tiên của Xiaomi cũng rất nhẹ chỉ có trọng lượng 1,28 kg, phiên bản 2017 hứa hẹn sẽ nhẹ hơn rất nhiều.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp online

Nguồn tin trên cũng cho biết thêm, bộ khung mới của Mi Notebook Air 2017 sẽ được sản xuất độc quyền dựa trên sự hợp tác công nghệ của TaiSol Electronics (Trung Quốc) và ShinSho (Nhật Bản). Trong khi đó, nhà sản xuất Inventec sẽ chịu trách nhiệm gia công và chế tạo.

Khi sử dụng Hợp kim magie lithium sẽ cho phép bộ khung của chiếc laptop nhẹ hơn 70% so với việc sử dụng nhôm để chế tạo. Điều Hạn chế duy nhất của nó là giá thành để sản xuất rất cao. Cũng vì vậy mà có thể giá bán của Laptop Mi Notebook Air 2017  này sẽ không hề rẻ.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *