Lộ diện ý tưởng iPhone 8 đỉnh nhất khiến ai cũng muốn sở hữu

Người dùng điện thoại fan của Apple lại được mãn nhãn với một mẫu concept iPhone 8 của nhóm Handy Abovergleich đến từ Đức với nhiều điểm khá hấp dẫn. Thời gian gần đây vài tuần chúng ta lại được chiêm ngưỡng những sản phẩm điện thoại với thiết kế vô cùng độc đáo, lạ mắt. Iphone 8 đang là mẫu điện thoại được mong chờ nhất trong năm nay.

iPhone 8

Khi nhìn vào điểm nhận thấy đầu tiên dễ biết nhất trên ngoại hình của chiếc điện thoại Iphone 8 này chính là mặt trước được phủ kính hoàn toàn. Khác hẳn với các phiên bản điện thoại Apple Iphone trước đây, bây giờ phím Home và các thành phần khác đều nằm ẩn dưới lớp kính này, tạo một bề mặt thống nhất và thanh thoát hơn.

iPhone 8 1

Ở phiên bản Iphone 8 Màn hình OLED cũng ôm sát viền, tạo vẻ gọn gàng và đẹp hơn hẳn.

iPhone 8 2

Chiếc điện thoại Apple Iphone 8 này được trang bị cảm biến quét võng mạc, tăng cường khả năng bảo mật lên một cấp độ cao hơn so với bảo mật vân tay trước đây.

Về phần chụp ảnh, nhóm thiết kế cho biết mẫu ý tưởng này được trang bị camera kép phía sau, mỗi camera đều có độ phân giải 16 MP và có khả năng quay video 4K. Bên cạnh đó, máy còn sử dụng ống kính khẩu độ f/1.7 cho khả năng xóa phông mượt mà hơn và có hệ thống chống rung quang học.

iPhone 8 3

Nhìn từ đây có thể thấy mặt trước máy là một lớp kính bao phủ 100%, phím Home cũng được làm ẩn dưới lớp kính này.

Xem thêm  5 Điều mà Apple cần học hỏi từ sam sung để làm cho Apple tốt hơn

Theo nhóm này, cổng Lightning nên được loại bỏ và thay vào đó là cổng USB-C để có thể sử dụng kết nối với Macbook đời 2016 dễ dàng hơn.

iPhone 8 4

Cũng theo một vài tin đồn, chiếc smartphone này sẽ trang bị khả năng sạc không dây, vì thế bản concept này cũng nhanh chóng được cập nhật và đây là hình dáng của bộ sạc không dây này.

iPhone 8 5

Bên cạnh chiếc điện thoại này, nhóm này còn phác thảo thêm bản iPhone 8 Pro với màn hình 5,8 inch và hỗ trợ bút Apple Pencil. Đây sẽ là thiết bị dành riêng cho các nhà lập trình và những nghệ sĩ hội họa.

iPhone 8 6

iPhone 8 Pro cùng Apple Pencil.

iPhone 8 7

Theo nhóm thiết kế này, iPhone năm nay sẽ có đến 3 phiên bản cho người dùng lựa chọn: iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone 8 Pro.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *