Mở kỹ năng 9x VLTK Mobile, môn phái nào thống lĩnh giang hồ?

Khi ra mắt kỹ năng 9x VLTK Mobile sẽ làm cho cục diện toàn bộ game sẽ thay đổi lớn, sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các game thủ.
Mới đây, trong group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – VNG trên Facebook, anh Trần Hoàng Quân Minh – chủ group đã đăng tải đầy đủ trọn bộ kỹ năng 90 của 10 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile).
kỹ năng 9x VLTK Mobile1
Khi cập nhật kỹ năng 9x VLTK Mobile này, Có rất người vui mừng vì nhân vật của mình sở hữu thêm một kỹ năng mạnh còn một số người lại rất bùn vì cảm thấy nhân vật mình thua các môn phái khác.
Không ít game thủ chia sẽ trên mạng xã hội rằng là họ đang cảm thấy vô cùng buồn chán và lo lắng về sức mạnh của các môn phái trong thời gian sắp tới đây. Đặc biệt, nhiều game thủ lo lắng nhất là trước việc môn phái Đường Môn, Tiêu Dao và Đào Hoa được gia tăng sức mạnh đáng kể về sát thương cũng như về khả năng khống chế. Điều này sẽ gây mất cân bằng trong game.
Có một người chia sẽ như sau: “Đường Môn được buff khủng thế này thì ai tiếp cận được, thôi thì đứng cho nó bắn cho rồi“. Được biết, kỹ năng của Đường Môn sẽ có tối đa 80% xác suất định thân 2,5 giây mỗi khi gây ra bạo kích. Như vậy, khi đánh chí mạng là sẽ định thân đối phương bất kể đó là đòn đánh thường hay kỹ năng. Có thêm chiêu này Đường Môn không chỉ là vua ám khí nữa, mà trở thành vua khống chế.
Cùng với đó, môn phái Tiêu Dao cũng được nói tới nhiều khi có kỹ năng 9x VLTK Mobile ra mắt. Vốn dĩ là một phái theo lối “nửa sát thương, nửa chống chịu”, với kỹ năng 90: Xung quanh mỗi khi tăng 1 kẻ địch, tự đông tăng 30% kháng tất cả và 10% tấn công cơ bản, tối đa 6 lần, Tiêu Dao giờ đây không còn dễ chết như xưa, quân địch càng đông thì Tiêu Dao càng mạnh, vì thế trong các cuộc chiến tập thể, Tiêu Dao sẽ trở nên rất bá đạo.
Đáng chú ý nhất là phái Đào Hoa với kỹ năng mới này sức mạnh của Đào Hòa tăng vượt trội hơn hẳn. Trước đây, Đào Hoa chỉ mạnh trong quần chiến, còn solo thì không được đánh giá cao. Tuy nhiên, bộ Skill 9x Đào Hoa: Đào Hoa Tiễn Thuật đánh trúng mục tiêu giảm 10% sinh lực, không vượt quá 30000 sinh lực, tỉ lệ kích hoạt 100%, giẫn cách 5 giây, sát thương này bỏ qua trạng thái vô địch. Giờ đây Đào Hoa có thể “bắn cả thế giới”,các phái đỡ đòn máu trâu như Thiên Vương, Thiếu Lâm có lẽ không còn là vấn đề nữa.
Còn mọi người nhận thấy phái nào mạnh trong võ lâm truyền kỳ mobile thì cùng tham gia bình luận nhé.

Bình Luận

comments

Xem thêm  Chia sẽ cách cày lever nhanh trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *