Môn phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web?

Mặc dù Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ của VNG đã khai mở phiên bản chính thức. Có nhiều câu hỏi của các game thủ về môn phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web? Giữa 3 môn phái: Thiếu Lâm – Cái Bang – Võ Đang môn phái nào mạnh nhất? Môn phái VLTK web nào dễ PK nhất.

Mỗi môn phái trong game VLTK webgame đều có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau và khắc chế lẫn nhau để tạo nên sự gay cấn trong võ lâm. Mỗi phái đều có những kill đặc thù cho từng môn phái, Võ Đang – Cái Bang – Thiếu Lâm, tất cả đều có 1 bộ 9 kỹ năng khác nhau, trong đó có 3 kỹ năng bổ trợ, 5 kỹ năng tấn công và 1 kỹ năng trấn phái. Quy mô các chiêu thức trong các phái webgame võ lâm giống nhau nhưng về sát thương, hiệu ứng lại khác nhau đến từng chi tiết.

Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Thiếu Lâm là một môn phái ngoại công đánh cận chiến, đánh nhiều mục tiêu một lúc, máu trâu, sát thương trung bình nhất trong 3 môn phái Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang.

Môn phái nào mạnh nhất

Theo đánh giá từ các game thủ khi nhìn qua bộ kỹ năng chiến đấu bao gồm các chiêu thức như Phong Ma Đao Pháp, Trảm Ma Đao Pháp, Thiên Mộc Đao Pháp, Bất Động Vương Chú , . . tất cả đều là những skill mang theo sát thương ngoại công. Thiếu lâm trong VLTK web được mạnh danh là máu trâu nhất.

Môn phái nào mạnh nhất 1Môn phái nào mạnh nhất 6

Đôi nét phái Cái Bang Võ Lâm truyền kỳ web

Cái Bang tuyệt học chính là “Giáng Long Thập Bát Chưởng” và “Đả Cẩu Bổng”. Tuy nhiên, riêng về nhánh “Đả Cẩu Bổng” gần như là võ công căn cốt của Cái Bang, bởi trên bước đường hành tẩu, đệ tử khắp chốn luôn sở hữu trường bổng bên mình đồng hành với tuyệt kỹ “Thiên Hạ Vô Cẩu” bình định thiên hạ!.

  • Ưu điểm môn phái: Chính xác, chí mạng cao, tốc độ đánh cao & tấn công tầm xa.
  • Vũ khí nhập môn: Chấp Bát Côn.
Xem thêm  Cách sử dụng KNB hợp lý trong game Võ lâm truyền kỳ web

Tuy nhiên trong Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – Môn phái nào mạnh nhất trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ? thì Cái Bang không phải là thấp bé, mà giữ một vị trí quan trọng trong giang hồ, các phái khác phải dè chừng.

Môn phái nào mạnh nhất 2

Các phái khác luôn dè chừng với sự linh hoạt kèm né tránh cao, kỹ năng Cái Bang. Cái Bang gồm các chiêu thức đánh cận chiến như Khu Xà Côn, Du Long Côn, Bá Vương Tạ Giáp, Đả Cẩu Côn Pháp thì có đến 2 chiêu thức khiến đối thủ giảm khả năng công – phòng.

Môn phái nào mạnh nhất 3Môn phái nào mạnh nhất 7

Đôi nét phái Võ Đang Võ Lâm truyền kỳ web

Trong 3 môn phái của Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – Môn phái nào mạnh nhất trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ? thì chỉ có duy nhất phái Võ Đang là phái sử dụng nội công, trái ngược với Cái Bang và Thiếu Lâm. Nội công của Võ Đang khi thể hiện các chiêu thức đều kèm theo sát thương rất mạnh. Võ Đang có đến 5 kỹ năng sát thương chính gồm Lưu Quang Kiếm Pháp, Thái Thanh Kiếm Khí, Lạc Sương Kiếm Ý, Thất Tiệt Kiếm và Vị Ương Kiếm Pháp, trong đó có Thái Thanh Kiếm Khí và Thất Tiệt Kiếm đều đánh tầm xa lợi hại hơn so với các môn phái còn lại.

  • Ưu điểm môn phái: Tấn công thiên về nội công, khống chế & phản đòn đối phương.
  • Vũ khí nhập môn: Thanh Tu Kiếm.
Xem thêm  Cách tăng lực chiến nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Môn phái nào mạnh nhất 4

Với bộ kỹ năng thiên về nội công, Võ Đang có thể liên tục ra chiêu thức khiến đôi phương bất lợi, và lợi thế hơn khi đi săn boss làm nhiệm vụ nhưng bù lại sức phòng thủ kém xa so với Cái Bang, Thiếu Lâm. Phái Võ Đang có 2 con đường để cho các game thủ lựa chọn đó là theo full nội công, là theo đường sát thương. Dù theo đường nào thì Võ Đang luôn là nổi khiếp sợ của Thiếu Lâm và Cái Bang.

Môn phái nào mạnh nhất 5Môn phái nào mạnh nhất 8

Nói tóm lại nếu để so sánh môn phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web thì nên xét về khả năng của từng game thủ. Mỗi môn phái trong VLTK web đều có ưu nhược điểm riêng và khắc nhau nhưng nếu game thủ biết cách kiên trì tu luyện thì đều có thể đưa bất kỳ môn phái nào trở thành mạnh nhất. Nếu môn phái nào được các game thủ chơi nạp lên kiếm hiệp cao sẽ có lực chiến cao và sẽ chiếm ưu thế trong các cuộc chiến.

Mọi người cùng bình luận môn phái nào sẽ được nhiều người chơi nhất dưới đây nhé.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *