Một số lời khuyên khi chơi game Pokemon Go

Game Pokemon Go là một tựa game đang được trái tim của người hâm mộ, game khuyến khích họ khám phá môi trường xung quanh để bắt Pokemon. Ở bài viết này sẽ chia sẽ một số mẹo và thủ thuật cần thiết để hiểu và chơi tốt hơn Pokemon Go.

Theo dõi Pokemon gần đó

Các đồ họa trong các khu vực phía dưới bên phải của màn hình điện thoại của bạn chỉ ra một số các loại Pokemon gần đó, với số lượng các bước chỉ dẫn trong cách xa họ là từ bạn. Để theo dõi một Pokemon, chạm vào thanh để đưa lên danh sách đầy đủ, chọn một Pokemon cụ thể để làm nổi bật nó, và sau đó bắt đầu đi bộ. Những bước chân hoặc là sẽ giảm, hoặc tăng cho đến khi Pokemon biến mất hoàn toàn. Nếu số lượng các bước giảm, nó có nghĩa là các Pokemon là nhận được gần hơn. Phương pháp này có thể được sử dụng để theo dõi một Pokemon cho đến khi nó xuất hiện.

Nếu bạn đi bộ theo một hướng và nhiều hơn nữa bước xuất hiện, hãy thử quay lại và đi theo hướng khác cho đến khi Pokemon được gần gũi hơn. Khi các Pokemon là xuống không bước, nó có nghĩa là nó rất gần gũi với bạn! Đơn giản chỉ cần chọn nó và chờ đợi một vài giây cho nó xuất hiện. Bạn cũng sẽ nhận thấy xung phát ra khi bạn khám phá bản đồ. Họ cho biết khi thay đổi lớn đã xảy ra trong sự sẵn có của Pokemon của khu vực.

Xem thêm  10 website dạy lập trình, học lập trình online miễn phí

game pokemon go

Cách Bắt Pokemon

Khi tham gia một Pokemon trong trận chiến, ném bóng vào vòng tròn bên trong khi nó lúc nhỏ nhất của nó là cách tốt nhất để đi. Các màu sắc của các vòng tròn bên này cho biết một Pokemon là để nắm bắt. Màu xanh lá cây là dễ nhất, màu cam là khó khăn hơn, và màu đỏ là khó khăn nhất để bắt. Razz Quả có thể được cho ăn với Pokemon để giảm khó khăn cho việc đánh bắt tiếp theo. Nếu Pokemon phá vỡ miễn phí, bạn sẽ phải ăn nó khác Berry Razz thấp hơn nó một lần nữa.

Khi một bóng Poke đã được ném ra, nó không thể được chọn một lần nữa. Nếu một ném bóng Poke chạm bên trong vòng tròn màu sắc là một tiền thưởng kinh nghiệm được cấp, tùy thuộc vào kích thước của vòng tròn. Bạn nhận được 100 XP cho sắc ném (nhỏ), 50 XP cho Great (Half), và 10 XP cho Nice (Full). Bạn cũng có thể quay một Poke bóng xung quanh trong vòng tròn một cách nhanh chóng và quăng nó, mà kích hoạt một tiền thưởng curveball nếu đất ném.

Xem thêm  Các dòng máy laptop dell core i5 mạnh mẽ

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp mọi người phần nào chơi game pokemon go một cách dễ dàng nhất, nhanh lên cấp nhất, bắt được nhiều pokemon nhất.

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Một số lời khuyên khi chơi game Pokemon Go

  1. Pingback: Chia sẽ cách tìm pokemon và thu phục pokemon nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *