Sơn Tùng sẽ kiếm tiền trên Youtube nhiều đến cỡ nào?

Trong mấy ngày gần đây, với MV “Lạc trôi” hot nhất trên cộng đồng mạng và trên Youtube, kênh YouTube của Sơn Tùng đang đạt được rất nhiều lượt đăng kí theo dõi cũng như lượt xem. Đến hiện tại Kênh Youtube Sơn Tùng đã được hơn 1 triệu lượt theo dõi. Vậy Sơn Tùng kiếm tiền trên youtube nhiều đến cỡ nào? Bài viết này sẽ nói cho mọi người đôi nét về kiếm tiền trên youtube với 1 triệu lượt theo dõi của “kênh Youtube Sơn Tùng M-TP Official”

Với sự thành công của MV “Lạc trôi” với 48,5 triệu lượt xem (tính tới thời điểm thực hiện bài viết), Sơn Tùng M-TP lại được nhận được nút vàng từ YouTube khi anh trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên với 1 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng Youtube nơi chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Đây là một danh hiệu danh giá mà bất kì một YouTubers – kiếm tiền trên youtube nào cũng mơ ước. Vậy với kênh YouTube 1 triệu người theo dõi, mọi người sẽ thắc mắc rằng mỗi tháng Sơn Tùng M-TP có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ đây?

Kiếm tiền trên Youtube cũng là một hình thức kiếm tiền online đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện tại ở Việt Nam đã có rất nhiều người thành công và kiếm được rất nhiều tiền từ youtube. Không có một con số chính xác nào mà một người dùng YouTube có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ kênh YouTube của mình, số tiền kiếm từ video của mình nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố: người xem nước nào, có click quảng cáo hay không, xem thời gian bao lâu…Chúng ta chỉ có thể ước lượng khoảng được số tiền kiếm được mà thôi. Một người cao thủ kiếm tiền từ youtube trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông thường người dùng sẽ kiếm được khoảng từ 1 USD đến 4 USD trên 1.000 lượt xem đạt được. Khi một kênh Youtube có 1 triệu người theo dõi, ít nhất 10% trong con số này sẽ vào xem video khi một video mới được tải lên. Nếu video thuộc dạng được nhiều người quan tâm và đang “hot”, con số này có thể lên tới 30% đến 40% và từ đó mang lại nhiều thu nhập hơn rất nhiều cho người đăng tải video.

Xem thêm  9 Webiste dowload tải phần mềm miễn phí về máy tính

Giả sử chỉ cần 10% số người theo dõi luôn vào xem khi có một video mới được đăng lên và bạn kiếm được trung bình 2 USD mỗi 1.000 lượt xem thì một kênh YouTube có 1 triệu lượt đăng ký theo dõi sẽ có xấp xỉ 200 USD mỗi video mới. Từ đây, bạn có thể tính toán được số tiền mà kênh Youtube của Sơn Tùng có thể kiếm được mỗi tháng, nếu mà hằng ngày nếu có một video ra đời và hot như MV Lạc Trôi thì số tiền kiếm được thật sự khủng khiếp. Thực tế, theo tính toán của SocialBlade, kênh YouTube của Sơn Tùng có thể kiểm được 164.600 USD đến 2,5 triệu USD mỗi năm. Hiện với hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi, Kênh Sơn Tùng M-TP Official đang nằm trong khoảng Top 3.000 kênh trên Youtube có lượng người theo dõi lớn nhất.

Vậy là chỉ cần có video hot là chúng ta có thể kiếm được tiền trên youtube, và có thể kiếm được rất rất nhiều tiền từ Youtube. Hi vọng qua bài viết chúng ta có thể hiểu được phần nào cách kiếm tiền của những người đăng tải video lên Youtube. Đây là cách kiếm tiền online xu thế hiện nay.

Xem thêm  Ứng dụng YouTube Go cho phép tải video từ Youtube về xem offline

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *