Thủ thuật điều khiển điện thoại Android từ máy tính

Bạn là dân văn phòng suốt ngày ngồi máy tính, muốn cầm điện thoại lên sợ mọi người và sếp nói thì qua bài viết này sẽ giúp cho bạn một thủ thuật điều khiển điện thoại Android từ máy tính hữu ích không cần cầm vào điện thoại bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi, nhận và gửi tin nhắn một cách dễ dàng.

điều khiển điện thoại smartphone AndroidSau đây là các ứng dụng giúp bạn điều khiển điện thoại từ xa thông qua máy tính (lap top) giúp bạn có thể điều khiển chiếc smartphone, nhận các cuộc gọi, gửi nhận tin nhắn, sao chép dữ liệu, quản lý video, hình ảnh… mà không cần chạm bất kỳ vào điện thoại, có thể ngồi trên máy tính và mở các ứng dụng thao tác điều khiển điện thoại từ xa một cách đơn giản, dễ dàng, thuận tiện và ai cũng có thể làm được.

Điều khiển điện thoại android từ máy tính bằng ứng dụng Airmore

Đầu tiên xin giới thiệu một ứng dụng điều khiển điện thoại android từ máy tính rất hay nhiều người sử dụng. Airmore là ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý chia sẽ dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính một cách dễ dàng như đối với các dữ liệu: nội dung video, hình ảnh, nhạc. Ứng dụng này còn cho phép bạn dễ dàng quản lý các nội dung trong thẻ nhớ, danh bạ, đọc tin nhắn, gửi sms,nhận cuộc gọi, thực hiện những cuộc gọi chỉ thông qua máy tính dễ dàng, giống như bạn đang sử dụng điện thoại android vậy.

điều khiển điện thoại android từ máy tính

Muốn sử dụng ứng dụng này đầu tiên bạn vào GoolePlay và tìm ứng dụng Airmore tải về máy sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Sau đó chỉ cần truy cập vào website Airmore.com trên máy tính và sử dụng tính năng ScanQR của ứng dụng Airmore trên điện thoại smartphone để xác nhận kết nối là ta có thể tận hưởng các tiện ích tuyệt vời đã trình bày ở trên

Xem thêm  Các phím tắt trên máy tính rất hữu ích cho công việc hằng ngày của bạn

Connect Me

Ứng dụng điều khiển điện thoại android từ máy tính thứ hai đó là Connect Me là một ứng dụng không hề thua kém Airmore. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sao lưu, đồng bộ nội dung video, hình ảnh hoặc bất kỳ tập tin đa phương tiện nào được lưu trên smartphone sang PC và ngược lại.
Ngoài ra bạn còn có thể thao tác trực tiếp trên máy tính để sử dụng máy ảnh và xem thông tin chiếc smartphone của mình. Hay gửi – nhận tin nhắn, thao tác gọi trên điện thoại smartphone android ngay tại laptop một cách đơn giản.

điều khiển điện thoại android từ máy tính
Ứng dụng Connect Me hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành như Windows, Mac, Linux, Chrome OS và thậm chí là Smart TV. Điều đặc biệt của ứng dụng này là còn có thể chụp ảnh màn hình chiếc smartphone của mình để lưu giữ lại những gì đáng nhớ trên điện thoại android của bạn.

điều khiển điện thoại android từ máy tính

Cũng như ứng dụng trên,để sử dụng thì bạn phải tải Connect Me từ CH Play về điện thoại rồi cài đặt, sau đó khởi động lên. Trên máy tính, hãy truy cập vào website web.gomo.com và nhấn OK trong ứng dụng Connect Me trên smartphone để kết nối là xong. Bên cạnh đó để dùng bạn còn có thể sử dụng cách kết nối thông qua URL được cung cấp bởi Connect Me trên điện thoại smartphone.

Xem thêm  Cách tìm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Web PC Suite

Một ứng dụng gọn nhẹ, cài đặt nhanh đó là Web PC Suite. Ứng dụng này là ứng dụng điều khiển điện thoại android từ máy tính hay nhất, dễ dàng sử dụng cho phép người dùng xem và chuyển mọi dữ liệu từ máy tính, laptop PC sang điện thoại smartphone và ngược lại qua mạng Wifi hoặc điểm truy cập cá nhân (trạm phát song di động từ điện thoại). Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần cho điện thoại và máy tính cùng truy cập một mạng wifi hoặc là điện thoại phát wifi cho máy tính truy cập như vậy sẽ kết nối giữa máy tính và điện thoại. Từ đó thực hiện việc điều khiển điện thoại từ xa cũng như upload, download dữ liệu từ điện thoại di động nhanh chóng.

điều khiển điện thoại android từ máy tính
Để sử dụng ứng dụng này, trước tiên bạn hãy search và tải về ứng dụng Web PC Suite từ Google Play(CH Play) từ điện thoại và khởi động nó lên. Sau đó từ máy tính lap top truy cập vào website webpcsuite.com và tiến hành quét mã QR để xác nhận kết nối với điện thoại. Từ máy tính các bạn gõ địa chỉ web như hiện trong màn hình điện thoại để kết nối.

Hãy đón đọc và trải nghiệm với các thủ thuật điện thoại di động hay tại web site congnghe247.net

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Thủ thuật điều khiển điện thoại Android từ máy tính

  1. Pingback: Tạo phím tắt để mở chương trình bất kỳ trong Windows

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *