Tính năng Chân Nguyên mới được ra mắt trong VLTK Mobile

Trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn sắp ra mắt vào ngày 24/5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ ra mắt theo tính năng Chân Nguyên hoàn toàn mới mẻ, tính năng này sẽ giúp cho nhân vật nâng cao lực chiến một cách rõ rệt

Đến nay đã gần một năm ra mắt game Võ lâm Mobile, các game thủ chỉ biết đến chế đồ, khảm đá, chăn đồng hành, tẩy luyện trang bị thì cuối cùng các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sắp được trải nhiệm một tính năng cưỡng hóa nhân vật mới. Nó tương tự như tính năng chân nguyên kiếm thế trước đây.

Mô tả một cách tổng quát thì tính năng chân nguyên vltk mobile này có đôi chút vừa giống lại vừa khác với tính năng Rèn Trang Bị đang sẵn có trong game. Hiện nay, khi cần một trang bị mới các game thủ phải tích lũy cống hiến – rồi sau đó vào kiến trúc bang đổi cống hiến thành đồ – tiếp tục “đập” đồ phẩm chất càng cao càng tốt – cuối cùng là tẩy luyện thuộc tính tốt. Đối với tính năng Chân Nguyên này, thì game thủ phải tích góp Nguyên Khí rồi sau đó “ngưng tụ” Nguyên Khí thành Chân Nguyên – tiếp tục “đập” Chân Nguyên lên phẩm chất càng cao càng tốt – cuối cùng cũng có thể tẩy luyện thuộc tính Chân Nguyên như những trang bị khác.

Xem thêm  Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile khi đạt giới hạn cấp 99

Vậy có thể tạo ra Nguyên Khí, game thủ sẽ phải làm gì? Game thủ phải tạo dựng một Gia Viên cho riêng mình. Sau đó Nâng cấp Gia Viên, bày trí gia cụ, nâng cấp gia cụ sẽ nâng cao “độ thoải mái” của Gia Viên. Khi Độ thoải mái càng cao thì có thể thu được lượng nguyên khí càng lớn. Mỗi ngày game thủ có thể cho nhân vật vào Gia Viên để “tịnh tâm” một lần, thu về Nguyên Khí. Chất lượng Nguyên Khí cũng chia thành 5 cấp Giai Không, Vô Ngã, Khai Ngộ, Ý Động, Nhập Định.

Tính năng Chân Nguyên 1

Sau khi đã có đủ Nguyên Khí, thì phải “ngưng tụ” để thu được Chân Nguyên. Giai đoạn ngưng tụ này giống hệt như khi Rèn Trang Bị, game thủ tự chọn level chân nguyên muốn rèn, rèn sinh ra trang bị Thường – Kế Thừa – Hiếm với tỷ lệ thành công khác nhau.

Tính năng Chân Nguyên

Phải giám định các chân nguyên này mới có thể sử dụng, những Chân Nguyên tư chất thấp đem dùng làm nguyên liệu tẩy luyện, có thể thu được những phẩm chất cao hơn, tương tự như những trang bị hiện có.

Tính năng Chân Nguyên 2

Có thể thấy Chân Nguyên này gây ra ảnh hưởng mạnh đến chỉ số lực chiến của nhân vật. Cụ thể là trang bị này có thể bổ sung tỷ lệ Né và Bạo Kích, kháng tất cả, nhanh nhẹn…, rất có thể còn có khả năng tẩy luyện được nhiều dòng mạnh khác nữa. Tính năng Chân Nguyên mới này sẽ ra mắt game thủ VLTK Mobile trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn trong thời gian tới đây. Hi vọng đây sẽ tạo nên những sóng gió mới trong game.

Xem thêm  Hướng dẫn tổng quan về phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *