Tính năng gửi thiệp mừng Valentine mới của Facebook ngày 14/2

Mùa Valentine năm nay thật là có ý nghĩa đối với người dùng facebook vì facebook đã đưa ra tính năng gửi thiệp mừng Valentine. Mọi người có thể gửi những tấm thiệp mừng Valentine tới người yêu thương thông qua Facebook.

Theo Mashable, kể từ ngày 13.2, người dùng Facebook khi truy cập vào mạng xã hội facebook sẽ nhận được thông báo tạo thiệp mừng Valentine và đăng tải lên trang cá nhân của người muốn gửi tặng. Tính năng mới gửi thiệp mừng Valentine của Facebook này do đội ngũ sáng tạo của họ ở New York (Mỹ) và London (Anh) cùng tạo nên, dựa trên những nghiên cứu phù hợp nhất với cảm xúc của người dùng trong dịp lễ tình nhân.

gửi thiệp mừng Valentine

Tạo gửi thiệp mừng Valentine.

Cũng như các tính năng facebook trước đây như các tính năng vào dịp tết, ngày tình bạn, giáng sinh… Facebook không cung cấp cho người dùng một đường dẫn cụ thể nào để người dùng tự tạo thiệp mừng. Mà thay vào đó, người dùng facebook phải tự nhấn vào thông báo của Facebook hoặc nhấn vào một thiệp mừng bất kỳ nhìn thấy trên trang chủ của Face hay còn gọi là News Feed do bạn bè đã tạo trước. Có như vậy mới tạo gửi thiệp Valentine cho người yêu thương của mình được.

Xem thêm  Hãy sống tham vọng hơn là chỉ sống "làm giàu"

Bên cạnh đó mỗi khi có sự kiện nào lớn thì Facebook đều chọn lọc riêng ra bộ sưu tập sticker đúng chủ đề và đưa ra ngoài để mời người dùng trải nghiệm. Mùa Valentine năm nay trên ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger trên di động, Facebook cũng đã cập nhật nhiều hiệu ứng hình ảnh mới, với những biểu tượng của tình yêu như trái tim, nụ hôn,… Sau khi chụp ảnh kèm hiệu ứng, người dùng có thể lưu trên smartphone hoặc gửi cho bạn bè.

Với tính năng thú vị này hi vọng rằng người dùng facebook có một lễ tình nhân hạnh phúc, ấm áp bên người mình yêu thương.

Bình Luận

comments

Related Posts

One thought on “Tính năng gửi thiệp mừng Valentine mới của Facebook ngày 14/2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *