Top 5 web rút gọn link kiếm tiền online

Web rút gọn link là một website cho phép rút ngắn đường link để việc chia sẽ dàng hơn và người đọc cũng cảm thấy thân thiện. Ngoài lợi ích rút gọn link thì hôm nay tôi sẽ chia sẻ về việc kiếm tiền online một cách dễ dàng nhất từ các web rút gọn link đối với tất cả mọi người nhất là những người hay chia sẽ liên kết đó là bằng rút gọn link để kiếm tiền.

web rút gọn link

Chúng ta thấy chia sẻ liên kết hay còn gọi là chia sẽ các địa chỉ website hữu ích, chia sẽ các link web, link download tài liệu trở thành một thói quen cho người sử dụng internet. Chúng tôi luôn luôn chia sẻ liên kết trang web với bạn bè của chúng tôi đặc biệt là trên Facebook, Twitter,Google plus, YouTube, trên các diễn đàn, website khác… Một số blogger hay những người seoer, người làm web cũng chia sẻ nhiều liên kết trong blog / trang web của họ hoặc thông qua email.

Vì vậy, tại sao chúng ta không để kiếm tiền bằng cách chia sẻ URL (liên kết) ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Tùy thuộc vào công việc của bạn, bạn có thể kiếm được số tiền rất lớn từ việc rút gọn link chia sẽ liên kết này. Trong phương pháp này để có thể kiếm tiền, bạn cần phải chuyển đổi thành liên kết ngắn từ bất cứ liên kết của bạn muốn chia sẽ và chia sẻ liên kết rút ngọn ở bất cứ nơi nào.

Khi ai đó nhấp chuột vào URL rút gọn của bạn, đợi 5 giây và sau đó nó sẽ chuyển hướng đến liên kết đến nguyên thủy(liên kết bạn muốn chia sẽ với người đọc, bạn đã rút gọn link liên kết này). Bằng cách này, các công ty có thể trả tiền cho bạn, nhưng sẽ khác nhau đối với từng công ty. Tùy thuộc vào các công ty mà họ thường trả tiền ở giữa 1$ đến 10$ mỗi 1000 lượt xem trên URL rút gọn của bạn. Các công ty này cũng cung cấp hệ thống giới thiệu: nếu có ai tham gia với liên kết giới thiệu của bạn thì bạn cũng sẽ nhận được khoảng 20% hoa hồng của thu nhập của họ.

Top 5 web rút gọn link để Kiếm tiền trên mạng:

# 1 Shorte: Thanh toán cao nhất trong các web rút gọn link

Xem thêm  Top từ khóa Google Adsence cpc cao nhất năm 2016

Ở Việt Nam hầu như ai cũng biết trang web rút gọn adf nhưng nó chưa phải là trang web rút gọn link trả tiền cao nhất cho 1000 lượt xem. Shorte.st mới là trang web rút gọn link miễn phí trả tiền cao nhất. Shorte.st sẽ trả tiền cho bạn 5-12 $ mỗi 1000 lần xem. Lượng thu nhập của bạn (thanh toán) sẽ được gửi tự động vào ngày 10 của mỗi tháng.

Phương thức thanh toán: Paypal hoặc Payoneer

Thanh toán tối thiểu: 5 $ qua Paypal hoặc 20 $ qua Payoneer

Thu nhập giới thiệu: 20% hoa hồng trên giới thiệu từ bạn.

Link: Đăng ký cho tài khoản Shorte.st.

# 2 Bc: Kiếm tiền bằng cách chia sẻ liên kết

Bc là một trang web rút ngắn URL hiện đại, nơi người dùng có thể kiếm tiền từ rút ngọn link tốt nhất. Bạn có thể được trả tiền bằng cách chia sẻ liên kết của bạn trên internet. Chỉ cần đăng ký một tài khoản, hãy bắt đầu rút ngọn link bạn muốn chia sẽ lại và đem link rút ngọn này đi chia sẽ kiếm tiền. Bạn sẽ được trả tiền cho những người ấn vào link chia sẽ này. Với Bc.vc bạn có thể kiếm được khoảng 4 $ cho mỗi 1000 lượt xem, bạn cũng có thể kiếm thêm hoa hồng 10% từ giới thiệu của bạn.

Giới thiệu: 10%

Thanh toán tối thiểu: 10 $ qua Paypal hoặc IBANN

Link: Tham gia Bc.vc đây.

# 3 AdF: Là web rút gọn link phổ biến nhất. Đây là trang được người dùng search nhiều với các từ khóa kiếm tiền từ rút gọn link adf.

AdF là một trong những công ty rút ngắn link phổ biến nhất và đáng tin cậy. Chỉ cần đăng ký một tài khoản và bắt đầu rút ngắn link. Bạn sẽ được trả tiền khi có ai click vào link rút ngắn của bạn. Với Adf.ly bạn có thể kiếm được tối đa 4 $ cho mỗi 1000 lần xem các liên kết rút ngọn của bạn.

Phương thức thanh toán: Thanh toán tối thiểu 5 $ bằng Paypal, Payza hoặc AlertPay .

Thu nhập Referral Rate: 20% lợi nhuận

Link: Đăng ký vào Adf.lf

# 4 Linkshrink: Kiếm tiền bằng cách rút ngọn link và chia sẽ link kiếm tiền

Linkshrink cũng là trang web rất phổ biến trong việc rút ngắn cho phép người dùng  kiếm tiền bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào khi ai nhấp chuột và xem các liên kết rút ngắn của bạn. Linkshrink trả khoảng 2 $ đến 5 $ mỗi 1000 lượt xem và Thông qua chương trình giới thiệu bạn có thể nhận được 10% hoa hồng từ người giới thiệu của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn giwois thiệu được 10 người sử dụng LinkShrink  để kiếm tiền bằng cách rút ngọn link và nếu mỗi người trong số họ kiếm được 2$ hàng ngày thì bạn sẽ kiếm được tổng cộng $4 hàng ngày mà không cần bất kỳ nỗ lực nào cả. Bạn chỉ cần hằng ngày uống cafe mà vẫn có được tiền.

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký payoneer Việt Nam

Giới thiệu Thu nhập Rate: 10% Thu nhập

Thanh toán: Paypal hoặc Payza

Link: Tham gia LinkShrink .

# 5 LinkBucks:

Linkbuck cũng như các trang web rút ngọn link khác cũng cho người dùng từ việc chia sẽ link rút ngọn. Link rút ngắn có thể chia sẻ bất cứ nơi nào trên facebook, Google plus, Twitter, các blog, các trang web,… Càng nhiều người ấn vào link rút ngọn của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền. LinkBucks là số một trong những đối thủ cạnh tranh của Adf.ly . Nó có thể trả 0,5 $ 3 $ cho 1000 lượt xem link rút ngọn của bạn và thanh toán tối thiểu là 10 $.

Referral Rate:  20% Ủy ban cho Life Time.

Tùy chọn thanh toán: PayPal hoặc Payoneer.

Link: Đăng ký vào LinkBucks.

Đây là danh sách Top 5 web rút ngọn link website, bạn có thể chọn bất kỳ một trang web để kiếm rất nhiều tiền chỉ bằng cách chia sẻ liên kết của bạn bất cứ nơi nào bất cứ nơi đâu, cách rút ngắn đường link ở mỗi web thao tác chỉ mất vài giây nhưng ta có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc rút gọn link.

Ngoài ra nếu bạn chỉ cần nhu cầu rút ngọn link thì có thể sử dụng 2 trang web sau để rút gọn link nhưng không kiếm tiền được đó là

Goo.gl

Bit.ly

Mỗi ngày chia sẽ link rút ngọn biết đâu rằng đó chính là cái cho ta được nhiều tiền. Đừng Quên chia sẻ Link rút ngọn ưa thích của bạn để kiếm tiền online.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *