VLTK Mobile: Bảng xếp hạng top lực chiến, King vẫn bá chủ thiên hạ

Hiện tại vị trí top 1 Bảng xếp hạng top lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile vẫn không thay đổi.Ngôi vị top 1 vẫn giữ tên King sau khi mở giới hạn cấp độ 99, nhưng các thứ hạng khác có nhiều sự thay đổi đặc biệt là những cái tên ‘đáng gờm’ dự định tranh giành ngôi vương VLTK Mobile.

Vừa rồi đã có rất nhiều tính năng mới được cập nhật như mở giới hạn cấp 99, tính năng thức tỉnh đồng hành… Đã làm cho bảng xếp hạng top lực chiến thay đổi liên tục. Điều này làm cho các cao thủ hưng phấn đua tranh, cạnh tranh nhau từng lực chiến để lên bảng xếp hạng của VLTK mobile.

Bảng xếp hạng top lực chiến

Tính năng thức tỉnh đồng hành trong game VLTK mobile là một tính năng rất hay giúp cho người chơi tùy biến sử dụng, trải nghiệm cái hay riêng của từng đồng hành. Vì thế để trải nghiệm game thủ tên nhân vật King liên tục thử nghiệm thay đổi 4 đồng hành đang sử dụng khiến lực chiến hiển thị thấp hơn so với lực chiến thực nhưng không vì thế mà anh mất đi top 1 lực chiến, là người dẫn đầu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là khó thể đánh bại. Khả năng chịu chi của anh đã cho anh sở hữu 6 món đồ hoàng kim, gần hoàn thành cường hoá +100 và sở hữu dàn đồng hành với tổng lực chiến mạnh nhất trong game, King vẫn là thần tượng mơ ước của nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Xem thêm  Đội hình bá đạo trong Hoa Sơn Luận Kiếm game VLTK Mobile

King VLTK mobile

Theo rất sát sau King trên Bảng xếp hạng top lực chiến là một cái tên cũng không kém phần nổi tiếng đó là Dương Hiểu Phàm, cao thủ đến từ S1 Thái Sơn vẫn tỏ ra không hề thua kém khi khoảng cách chênh lệch chỉ có 1k điểm. Đây là lần đầu tiên game thủ này có bước bức phá lên top nhanh như vậy.

Dương Hiểu Phàm VLTKM

Đồng hành của King lực chiến khủng nhất server

Có thể thấy, game thủ Dương Hiểu Phàm tuy kém King đến 2 cấp nhưng cũng sở hữu 6 món đồ hoàng kim với cấp độ cường hoá, khảm, tẩy luyện vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó, với 4 đồng hành mạnh đã được thức tỉnh, game thủ Dương Hiểu Phàm có rất nhiều khả năng sẽ thay thế vị trí của King trong thời gian tới đây.

Dương Hiểu Phàm VLTK mobile

Dương Hiểu Phàm VLTK mobile1

Game thủ Dương Hiểu Phàm tỏ ra không hề thua kém

Ngoài sự cạnh tranh ngầm trên BXH lực chiến VLTK mobile, tuần vừa qua, sự kiện khai mở sever 200 được nhiều game thủ bàn tán, thu hút rất đông người chơi không kém gì ngày đầu tiên game ra mắt. Được biết, có nhiều cao thủ ở các sever đầu tiên – những người tâm huyết với game đều tụ tập tại server này để đua tranh, hi vọng tìm cảm giác những trận chiến PK nảy lửa.

Xem thêm  Giới thiệu các skill kỹ năng phái Thiếu Lâm VLTK mobile

Có thể nói với sự canh tranh nhau khốc liệt đã làm cho game VLTK mobile thu hút hàng triệu game thủ, gắn bó.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *