VLTK Mobile: Cách chơi Thúy Yên PK dành cho người lực chiến thấp

Trong Võ lâm truyền kỳ mobile cách chơi Thúy Yên không dễ dàng gì vì nó không phải môn phái trâu bò mà cách PK thiên về “hit and run”, do đó khi chơi Thúy Yên đòi hỏi người chơi phải biết cách PK hit & run hợp lý mới có thể giành thắng lợi.

Cách chơi Thúy Yên

Thúy Yên VLTK Mobile là môn phái được nhiều người chơi vì cách chơi Thúy Yên rất là hay, gây ức chế cho các môn phái khác vì khi solo chỉ toàn cấu rỉa máu rất khó chịu. Nếu đồ đạc ngon PK chuẩn thì Thúy Yên khá là mạnh vì với kill đóng băng 2.5s sau đó rải mưa nếu dính chiêu là mất hơn 2/3 cây máu. Chính vì vậy rất nhiều môn phái khác phải khiếp sợ kill đóng băng của Thúy Yên. Tuy nhiên, khi PK Thúy Yên cần phải linh hoạt, nhạy bén cũng như phái Thiên Nhẫn, tỉ lệ bạo kích và kết thúc đối phương dứt điểm không cao. Khác với Đường Môn, cách chơi Thúy Yên là cấu rỉa máu từ từ, không nóng vội, khi đánh đồng đội cần phải phối hợp thật tốt.

Với chiến thuật hit and run trong PK giúp Thúy Yên có tỉ lệ thắng cao hơn 50% khi đấu với các môn phái Đào Hoa, Thiếu Lâm, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Đường Môn, Côn Lôn ngang lực chiến hay cao hơn 200.000 lực chiến

Xem thêm  Hướng dẫn tổng quan về phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhờ có kill đóng băng đã giúp cho Thúy Yên được nhiều tổ đội chọn, tổ đội nào có Thúy Yên rất là lợi thế. So với các môn phái khác thì Thúy Yên có buff di chuyển cho đồng đội, nếu phối hợp tốt Thúy Yên đóng băng khoá thân đối thủ để đồng đội ra chiêu đứt điểm đối phương cũng rất tốt.

Đối với Team Tần Lăng nếu có môn phái Thúy Yên, Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn là khá ngon. Hai phái Võ Đang và Đường Môn buff sát thương và bạo kích, Thiếu Lâm gom quái còn Thúy Yên rải mưa đánh hội đồng boss gây ra sát thương khá lớn, kết liễu nhanh.

Đối với Team Thông Thiên Tháp, nếu Thúy Yên kết hợp với Võ Đang thì đồng đội sẽ có lượng damage buff cao, kèm một Thiếu Lâm trâu bò để làm bia chắn trước khi cả ba phái cùng tổng lực dứt điểm đối thủ.

Đặc điểm của Thúy Yên là di chuyển nhanh, né tránh nhanh nhẹ, nên khi PK mọi người cần lợi dụng đặc điểm này để thắng đối thủ. Chỉ cần chạy đóng băng thành công cấu rỉa máu tỉ lệ thắng trận rất cao.

Xem thêm  VLTK Mobile: Hướng dẫn cách tăng điểm skill Thuý Yên khi cấp 99

Nếu solo các môn phái khác bạn nên nhớ một điều là đóng băng sau đó rải mưa đẩy cây dù là mất 50% máu, rồi tiếp tục thả gấu câu sát thương. Chờ hồi skill để kết thúc, Thúy Yên không cần mạnh nhưng phải nhớ một điều đánh với phái nào cũng vậy cần giữ khoảng cách, đừng dại mà nhào vô.

Tổng kết lại, cách chơi Thúy Yên lên đường sát thương thì các phái khác rất dễ đối phó, nhưng lên đường cấu rỉa máu và chơi ‘nhây’ thì thực sự là một môn phái khá khó chịu trong VLTK mobile, kể cả đối với phái khắc hệ như Côn Lôn, Võ Đang. Tuy nhiên, Thúy Yên lại rất phụ thuộc vào việc đóng băng thành công, vì chỉ sai một ly là đi một dặm.

Tuy nhiên càng cấp cao thì Thúy Yên không mạnh như các phái khác như Đào Hoa, Tiêu Dao, Côn Lôn, Võ Đang, Đường Môn, Thiên Nhẫn do skill 9x không bá như các môn phái này. Tuy nhiên không vì thế mà Thúy Yên mất đi sự lợi lại.

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *