VLTK Mobile: Thánh cày VLTK mobile không nạp tiền

Từ trước đến nay hầu như ai cũng khẳng định kiếm hiệp càng cao thì dễ dàng top sever, bá đạo sever, lực chiến cao, nhưng có một điều đối với các game thủ nghèo, nhất là những sinh viên chơi game thì việc nạp tiền vào game là không thể nào sánh cùng với các cao thủ đại gia nạp hàng trăm triệu vào game. Thế nhưng vẫn còn cao thủ không nạp tiền vẫn top sever trong game võ lâm truyền kỳ mobile. Bạn có tin thánh cày vltk mobile này không?

Một game thủ chơi ở server 44 của VLTK Mobile, hiện đang sở hữu lực chiến 235k – một lực chiến nằm vào dạng VIP nhưng vẫn ở mức kiếm hiệp 1 và không giữ chức vụ nào trong bang, game thủ này khiến nhiều người chơi khác ngưỡng mộ kinh ngạc vì độ cày chay quá bá đạo. Đã có rất nhiều bình luận không tin vào game thủ này.

Trong game VLTK mobile đạt được lực chiến cao, sở hữu đồng hành mạnh cùng ngựa tốt là mục đích đạt đến của tất cả các game thủ VLTK mobile. Thông thường, hầu như các top cao thủ, đều là nạp nhiều tiền lên tới kiếm hiệp 14, kiếm hiệp 15 có như vậy mới đạt được lực chiến cao, lên bảng top sever, sở hữu đồng hành mạnh, đồ đạc khủng.

Xem thêm  Cài đặt phần mềm Nox App Player để chơi game mobile trên máy tính

Thế nhưng sau khi xuất hiện của game thủ kiếm hiệp 1 lực chiến khủng tại server S44 của VLTK Mobile khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Không cần phải nạp thẻ, anh chàng này chỉ cần cày chay, bỏ thời gian đi các hoạt động, cắm train hằng ngày kiếm được rất nhiều vàng do đó vẫn có thể đạt đến lực chiến 235k – con số nhiều game thủ VLTK mobile phải mơ ước, đặc biệt sở hữu hai đồng hành cực vip là Độc Cô Kiếm và Dương Ảnh Phong cùng thú cưỡi xịn Ô Vân Đạp Tuyết.

thanh-cay-vltk-mobile

Nhân vật của ‘thánh cày vltk mobile không nạp tiền

Với khả năng tiết kiệm chi tiêu, sử dụng vàng vào đúng mục đích, tham gia hoạt động đầy đủ, game thủ này đã đạt tới lực chiến cao khiến nhiều game thủ khác phải kinh ngạc, không tin. Có nhiều bình luận trên mạng Facebook hầu hết các game thủ đều nghi ngờ rằng chắc chắn người chơi này đã nạp nhiều thẻ mệnh giá lớn trong phiên bản Alpha Test nên hiện tại không cần nạp thẻ cũng được đền bù số lượng vàng khủng (vì sau Alpha test đền bù 150% số lượng vàng). Tuy nhiên, một người bạn của thánh cày vltk mobile này đã lên tiếng thanh minh, chia sẻ cho mọi người cách thức thánh cày chay không nạp tiền này đã dùng để đạt được thành tích kể trên. Một số người chơi khác cũng show nhân vật không nạp tiền nhưng vẫn đạt lực chiến cao của họ.

Xem thêm  Đánh giá kỹ năng của phái Tiêu Dao thương VLTK mobile

thanh-cay-vltk-mobile-1

Nhiều ý kiến không tin đây là lực chiến khủng của kiếm hiệp 1

thánh cày VLTK mobile

Lực chiến của 1 thánh cày vltk mobile khác cũng kiếm hiệp 1

Chính vì vậy, nhiều game thủ VLTK cảm thấy thực sự ngưỡng mộ với thánh cày của game thủ này, thực sự nếu không nạp nhiều tiền, thì phải cày thật sự chuyên nghiệp mới có thể có được nhưng món đồ giá trị, ngoài ra yếu tố may măn là điều rất quan trọng trong VLTK Mobile. Trong 100 người, may lắm chỉ có một người được như người chơi này. Tuy nhiên, dù không thể được như các đại gia nạp nhiều tiền, đối với những game thủ nghèo chỉ cần với việc nắm được những bí quyết chơi game võ lâm truyền kỳ mobile, việc sở hữu lực chiến cao cũng không phải quá khó cho tất cả người chơi VLTK Mobile.

 

Bình Luận

comments

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *